วันศุกร์, เมษายน 26, 2019

GTA V กับ MOD Real Life ที่ถูกลืม

Grand Thief Auto V กับ MOD Real life ที่น่าเล่นแต่ดันถูกลืม แน่นอนหากคุณเป็นเกมเมอร์คงจะทราบกันดีอยู่แล้วขณะนี้กระแสเกมอย่าง GTA V กำลังตกดิ่งลงอย่างมาก หากแต่ตัว MOD สุดมันส์อย่าง Real Life ที่เคยสร้างกระแสมาแล้วให้กับเกมเก่ารุ่นเดอะของ RockStar Games เวลานี้บอกเลยว่ากำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากไปทั่วโลกรวมทั้งเมืองไทยของเรา ในช่วงนั้น มีเหล่าสตรีมเมอร์ดังๆมาร่วมสร้างเสียงเฮฮามากมายเนื่องจากว่าการเล่นแบบนี้มันราวกับชีวิตจริงในโลกเรา.นั่นทำให้พวกเราจะต้องกระทำตามกฏจริงๆนั่นเอง GTA...

4 เกมใหม่ค่าย CAPCOM ที่เราอยากเห็น

เป็น 4 เกมที่มีข่าวคราวการเคลื่อนไหวหลุดออกมาและเป็นที่สนใจของผู้คนมาก จะต้องบอกก่อนว่านี่คงจะเป็นปีทองคำของ CAPCOM ก็ว่าได้ ด้วยเหตุว่าเกมของพวกเขาอย่าง Resident Evil 2 Remake รวมทั้ง Devil May Cry 5 บรรลุผลสำเร็จอย่างงดงาม ต่อนี้ไป พวกเราเลยจะมาดูกันว่าเกมระดับ AAA เกมถัดไปจากค่าย CAPCOM จะเป็นเกมใด จะตรงใจกับสิ่งที่พวกเราคิดหรือเปล่า ต้องติดตามกัน Resident Evil 8 ภายหลังจาก Resident Evil 7 จบไป แฟนเกมต่างมุ่งหวังว่าจะได้เห็นภาคใหม่ของซีรีส์ผีชีวะ แน่นอนว่าทางCapcom กำลังซุ่มอัพเกรดเกมภาคใหม่ แล้วก็พวกเขาก็บอกเป็นนัยว่ากำลังซุ่มพัฒนา Resident Evil...
PUBG LITE

PUBG LITE เวอร์ชั่นใหม่ 2019 ไฉไลกว่าเดิม!!

PUBG Corporation ภายหลังได้มีการเปิดตัว PUBG ในเวอร์ชั่่นใหม่กินสเปคน้อย แต่ว่ายังคงความสวยสดงดงามแล้วก็ความเพลิดเพลินไว้อยู่อย่าง PUBG LITE หรือชื่อเดิม PUBG Project Thai แม้กระนั้นเพื่อความสากลก็เลยเปลี่ยนแปลงชื่อใหม่นั่นเอง และก็ปัจจุบันได้ขยายตลาดให้บริการออกไปในอีก 4...
katana ZERO

Katana ZERO (2019)

รีวิว: ทางเดินที่เปียกโชกไปตามถนนและถนนที่สกปรกของKatana Zero ทำงานที่ยอดเยี่ยมในการดูดคุณเข้าสู่โลกที่แตกสลาย พวกอันธพาลทำงานโดยไม่ จำกัด เนื่องจากสังคมยังคงหลงเหลืออยู่จากสงครามที่ทำลายล้างคนที่สูญเสียไปตามท้องถนนด้วยทหารผ่านศึกและบาร์ไร้ที่อยู่อาศัยที่มีประชาชนที่ขี้โมโหและขี้เมากำลังมองหาการต่อสู้ คุณคือการต่อสู้นั่นคือนักฆ่าผู้กวัดแกว่งดาบที่โหดเหี้ยมด้วยความสามารถในการชะลอเวลา - และ Katana Zero จะช่วยให้คุณออกแบบฉากต่างๆ การสิ้นสุดอย่างกะทันหันเป็นความประหลาดใจที่ไม่น่ายินดี แต่การกระทำที่โลดโผนนั้นได้รับการเติมเต็มด้วยการบรรยายที่นำเสนออย่างชาญฉลาดด้วยธีมที่หลากหลายที่น่าดึงดูดซึ่งยากที่จะดึงออกมา Katana...
เกมกวนๆ

เกมสุดกวน เอาไว้เล่นฆ่าเวลา…

เวลาเครียดหลายคนคงอยากได้เกมที่เล่นง่ายไม่เครียดและทำให้เรารู้สึกดีขึ้นได้ วันนี้ Kingzgame มี 5 เกมคลายเครียดมาแนะนำจ้า หากคุณกำลังว่าง กำลังเบื่อ กำลังเซ็งและอยากหาเกมบนเว็บไซต์ที่สามารถเล่นคลายเครียดได้หล่ะก็เรามี 5 เกมบนเว็บไซต์ที่เล่นแล้วรู้สึกหายเครียดไปเลยมาแนะนำลองอ่านและทดลองเล่นกันดูได้เลยน้า เริ่มต้นที่เกมแรกกันเลย Henry Stickmin : Escape the...
Avengers : Endgame

การอัพเดทครั้งใหญ่ของ Marvel Battle Lines

Marvel Battle Lines เตรียมอัพเดทครั้งใหญ่ ต้อนรับการมาของ Avengers : Endgame เกมการ์ดต่อสู้ของค่าย Nexon และ Marvel อย่าง MARVEL Battle Lines เตรียมพร้อมสำหรับการอัพเดตแพทซ์ใหม่จากภาพยนตร์ Marvel's Avengers: Endgame ในการอัพเดตเนื้อหาใหม่นี้จะเต็มไปด้วยเหล่าฮีโร่ที่เด่นและเหล่าวายร้าย การอัพเดตครั้งใหญ่นี้จะเปิดตัวการ์ดใหม่มากกว่า 100 ใบ ในรูปแบบแบบดั้งเดิมของนักแสดง เสื้อผ้า แล้วก็ความสามารถที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ Avengers: Endgame นอกจากนี้ยังเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ของ Avengers แบบต้นฉบับพร้อมด้วยกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่อีกด้วย • การ์ดตัวละครใหม่และการ์ดความสามารถกว่า 100+ ใบ สะสมการ์ดใหม่มากกว่า 100 ใบ โดยมีตัวละครที่เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแฟนคลับได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์Marvel's Avengers:...
Hayate

5 อันดับฮีโร่โกง…ต้องถูกแบน!

5 อันดับฮีโร่ใน Arena of Valor ที่ถูกแบนในฤดูกาลที่ 10 เข้าสู่ฤดูกาลที่ 10 กันแล้ว Conqueror ในฤดูกาลที่ 9 จะถูกปรับลงไปอยู่ Platinum...
PUBG Mobile x Resident Evil 2

PUBG Mobile x Resident Evil 2

เมื่อ PUBG Mobile คลอสโอเวอร์กับ Resident Evil 2 โหมดใหม่ที่ตื่นเต้นเราใจจึงบังเกิด เอาละสินี่น่าจะเป็นข่าวดีสำหรับเหล่านักสู้ผู้เอาชีวิตรอดใน PUBG Mobile อย่างแน่นอน!! เมื่อทางผู้พัฒนา Tencent games...

World War Z เกมใหม่เปิดขายแล้ววันนี้!

สิ้นสุดการรอคอยในที่สุดวันที่ 16 เมษายน 2562 เกม World War Z วางจำหน่ายแล้ว เป็นภาพยนต์ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมสำหรับภาพยนต์เรื่อง World War Z มหาวิบัติสงครามซี ภาพยนต์เกี่ยวกับเชื้อไวรัสที่ระบาดอย่างรวดเร็วและผู้ที่ติดเชื้อนี้จะกลายเป็นซอมบี้ที่ไล่กินคนอื่นๆ จุดเด่นของซอมบี้ในภาพยนต์เรื่องนี้ที่ทำให้หลายต่อหลายคนถูกใจก็คือ ผู้ที่ติดเชื้อหรือซอมบี้ไม่ใช่ผีดิบกินคนกากๆอีกต่อไป...
Onepiece

เกมที่น่าสนใจมากๆ จากค่าย Bandai Namco

ค่าย Bandai Namco กับเกม One Piece: Bounty Rush เกมวันพีชเกมใหม่แนว Action Battle Arena เกม One Piece: Bounty Rush สร้างขึ้นมาจากการ์ตูนเรื่อง One Piece โจรสลัดที่ได้รับความนิยมตลอดกาล มาในรูปแบบกราฟิก 3 มิติที่สวยงามเหมือนจริง มาพร้อมกับโหมด Action...