วันจันทร์, ตุลาคม 21, 2019
League of Legends: Wild Rift

League of Legends: Wild Rift หรือว่า Lol : Mobile รวมรายชื่อ Champion

ณ เวลานี้ อาจจะไม่มีผู้ใดที่ยังไม่เคยทราบข่าวสารของ League of Legends: Wild Rift หรือ LoL : Mobile คนที่จะมาเขย่าแวดวงเกม Mobile...
Hero_Grid_2019

Grid – เหยียบมิดไมค์เกมภาคต่อของสายเลือดนักแข่งรถ

ภายหลังห่างหายไปนาน 5 ปีสำหรับซีรีส์เกมแข่งรถสุดตื่นเต้นอย่าง Race Driver: GRID สุดท้าย เกม GRID ก็กลับมาอีกรอบในเวอร์ชั่น 2019 หรือภาค Reboot ภายหลังกลุ่มปรับปรุง Codemasters...
MY HERO ONE'S JUSTICE 2

ห้ามพลาด! เตรียมพบกับเกมใหม่จาก Bandai Namco ในงาน TGS 2019

ค่ายบันไดนัมโคเปิดตัวเกมภาคต่อจากการ์ตูนดัง My Hero Academia เตรียมลงคอนโซลทุกเครื่องพร้อม PC วางจำหน่ายในปี 2020ตัวเกมจะมีชื่อภาษาอังกฤษว่า My Hero One’s Justice 2 เกม 3D Fighting...

Call of Duty: Modern Warfare 2019 รีวิว

เกม Modern Warfare เกมลำดับที่สี่ไม่มีชื่อ 4 ในเกม โน่นเป็นเพราะเหตุว่า Call of Duty ของ 2019: Modern Warfare...
PES 2020

PES 2020 โฉมใหม่กับเกมแห่งทศวรรษ!!

eFootball PES 2020 ถ้าหากให้เรียกกันแบบเข้าใจง่ายๆก็คือ วินนิ่งภาครายปี 2020 นั่นละครับ โดยภาคนี้ Konami ประกาศว่านี่เป็น “เกมที่จะนำมาซึ่งทศวรรษใหม่ของการจำลองบอล พร้อมให้คำมั่นข้อตกลงที่อาจหาญสำหรับการปฏิรูปแวดวงด้วย eFootball ให้กับผู้ชมทั่วทั้งโลก ที่จะสร้างความซาบซึ้ง...
Bombastic Brothers

Bombastic Brothers เกมส์แนว 2D บู๊ยิงเดือด!

Bombastic Brothers เป็นเกมโทรศัพท์มือถือแนวเดินหน้ายิง 2 มิติที่มีกลิ่นของเกมในตำนานอย่าง “Contra” มากมายๆพวกเราว่าเป็นเกมโทรศัพท์มือถือที่เล่นแล้วได้อารมณ์คอนทร้าที่สุดเท่าที่พวกเราเคยเล่นมาแล้ว เกมจะเป็นแถวเดินตะลุยด่านไปเรื่อยเวลายิงจะมีเพียงแค่หันซ้ายกับขวา เกมจะล็อคเป้ายิงให้แบบครึ่งหนึ่งอัตโนมัติ มีสกิลให้ใช้สองสกิล อย่างตัวเริ่มก็จะมีขว้างระเบิด กับยิงมิสไซด์ บอกเลยว่ามันทำให้เกมเพลย์ลื่นไหลมากยิ่งกว่าเดิมและไม่น่ารำคาญ แถมในด่านก็ยังมีปืนให้เก็บด้วย จะปืนกล...
Mario Kart Tour

Mario Kart Tour on Mobile มียอดดาวน์โหลดทะลุ 90 ล้านใน หนึ่งสัปดาห์

Mario Kart Tour มียอดผู้ดาวน์โหลดทะลุ 90 ล้านด้านใน 1 อาทิตย์! ตั้งแต่ที่มีการเปิดตัว ในวันแรกของการเปิดให้บริการ Mario Kart Tour มียอดผู้ดาวน์โหลดสูงถึง 20...
home sweet home 2

วันนี้เรามาพบกับ Home Sweet Home Epsode2 เกมฝีมือคนไทย

หลังจาก Home Sweet Home บุกไปสร้างความหลอน และเรียกเสียงกรี๊ดจากเกมเมอร์ทั่วโลก จนกลายเป็นปรากฏการณ์ของเหล่าแคสเตอร์ไปตั้งแต่ปี 2560 ก็ถึงเวลาแล้วที่ ‘ความหลอน’ ที่ถูกยกเครื่องมาใหม่ ใน Home Sweet...
Lost Saga Earthquake & F-Saber 10

Lost Saga กับ 2 ฮีโร่ใหม่ Earthquake & F-Saber 10

Lost Saga กับ 2 ฮีโร่ใหม่ Earthquake & F-Saber 10 โหดสุด เล่นง่ายสุด 10 ก.ย.นี้ บอกเลยว่ามีเดือด !...
Monster Hunter World Iceborne [PS4]

Monster Hunter: World Iceborne เจ้าของคะแนนรีวิว 9/10!

ภายหลังที่สร้างปรากฎการณ์ “แปลงเกมเมอร์เป็นนักล่า” กับการมาของ Monster Hunter: World ภาคหลักที่ 5 ของแฟรนไชส์เกมล่ามังกรในตำนานที่ได้ลงให้เครื่องคอนโซลยุคสมัยใหม่อย่าง PS4 / XboxOne รวมทั้ง ระบบ PC...