วันพฤหัสบดี, ตุลาคม 7, 2021

5 เกมมือถือ ประจำสัปดาห์ อัพเดทรับสิ้นเดือนกรกฎาคม 5 แนวเกม

5 เกมมือถือ
วันนี้มีข่าว อัพเดท 5 เกมมือถือ ประจำสัปดาห์ที่อาทิตย์นี้นำเกมใหม่ๆที่มีความหลากหลายมาให้เพื่อนๆได้รู้ก่อนใคร อัพเดท 5 เกมมือถือ ประจำสัปดาห์ เกมมือถืออันดับที่ 1 Alchemist Garden จาก Nerd Troll Alchemist Garden นั้นเป็นเกมแนว Puzzle ที่สามารถเล่นเพลินๆ เพื่อนๆจะต้องทำการจัดทีมและระเบิดอัญมณี เพื่อกำจัดมอนสเตอร์ต่างๆ ดังนั้นเราต้องตามหาทรัพยากรมาอัพเกรดตัวละคร พร้อมกับอัพเกรดบ้านเมืองของคุณด้วย เป็นเกมที่ค่อนข้างเล่นง่าย แต่ทำให้เพลิดเพลินไปกับภาพน่ารักๆ จุดเด่นของตัวเกม...

เกมแนว Action RPG โครตบู้ WildBorn สไตล์ Monster Hunter

WildBorn เป็นเกมจากค่าย So-net Entertainment Taiwan Limited เกมแนว Action RPG ที่จะได้ออกไปผจญภัยตามล่ามอนสเตอร์ เกมแนว Action WildBorn จะมากับอาวุธที่หลากหลายให้เราเลือกใช้ เป็นเกมที่ให้ความรู้สึกเหมือน Monster Hunter จะโครตบู้ ดุเดือด แค่ไหนไปดูกันเลยจ้า Official Trailer ข้อมูลเกมWildBorn  ท่านจะต้องเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในโลกที่เต็มไปด้วยเหล่ามอนสเตอร์เพื่อหาวัตถุดิบมาส่งกับ NPC...

เกมใหม่น่าเล่น 5 อันดับ ประจำสัปดาห์ 26 ก.ค – 1 ส.ค 2021...

เกมใหม่น่าเล่น
รวม เกมใหม่น่าเล่น 5 อันดับ ประจำสัปดาห์ 26 ก.ค - 1 ส.ค 2021 มีเกมอะไรกันบ้าง ? เป็นอาทิตย์ที่ รวม เกมใหม่น่าเล่น ทั้ง เกมมือถือโครตน่าเล่น และ เกมฟอร์มยักษ์ บนคอนโซล มาให้ได้เลือกเล่นกันอย่างจุใจ บอกเลยว่าอาทิตย์นี้ห้ามพลาดจริงๆ เพราะแต่ละเกมนั้น เด็ดจัดๆ...

The Finder : เหลียงซานข้าเจ๋งสุด เกมมือถือ ที่ห้ามมองข้าม

The Finder : เหลียงซานข้าเจ๋งสุด ของค่าย Pang Skay ที่เป็นเกมมือถือแนว MMORPG ประเภทจีนกำลังภายในจากเกาหลี The Finder : เหลียงซานข้าเจ๋งสุด มีจุดเด่นในเรื่องของ กราฟิก ของภาพที่แจ่มว้าว มาพร้อมกับ สกิล Effect ที่อลังการงานสร้าง เป็นเกมที่มีชื่อภาษาไทยอาจจะแปลกไปนิด แต่บอกได้เลยว่าเกมนี้ดีไม่แพ้เกมฟอร์มใหญ่ๆหลายเกมเลยละจ้า Official Trailer รวมข้อมูลของเกม The...

Ys VI Online : The Ark of Napishtim เกม MMORPG จากซีรีส์ตำนาน

Ys-VI-Online--The-Ark-of-Napishtim
Ys VI Online : The Ark of Napishtim เกมของค่าย Restar Games ที่เป็นแนว MMORPG Ys VI Online : The Ark of Napishtim ที่ดัดแปลงจนเป็นเกมมือถือภาพสุดอลังการ ที่มาพร้อมกับ ระบบการเล่น ที่หลากหลาย...

เกมมือถือ วางแผนภาพสวย สุดคลาสสิค Bravely Default Brilliant Lights

Bravely Default Brilliant Lights ของค่าย Square Enix แนว Turn-based Strategy RPG เนื้อเรื่องเข้มข้น บนมือถือ Bravely Default Brilliant Lights ที่ได้ถูกนำระบบการเล่นต้นแบบของ " Bravely Default" มาปรับให้เข้ากับ เกมมือถือ ที่พร้อมกับเนื้อเรื่องใหม่ที่เข้มข้น น่าสนใจขนาดไหนไปดูกันเลยจ้า Official...

5 เกมมือถือน่าเล่น ประจำสัปดาห์ ครึ่งปีหลัง 2021 ที่หลายคนรอคอย

5-เกมมือถือประจำสัปดาห์
วันนี้จะมาอัพเดท 5 เกมมือถือน่าเล่น ประจำสัปดาห์นี้กัน ครบครันทั้งเกมแนววางแผน  Action  เก็บเลเวล ldle อย่างชิลล์ๆ อันดับ 5 เกมมือถือน่าเล่น ประจำสัปดาห์ครึ่งปีหลัง 2021 มีเกมอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยจ้า เกมที่ 1 เกมมือถือ The Legends of Neverland The Legends of Neverland...

เกมระดับตำนาน Trials Of Mana 3 แนว Action RPG เปิดจำหน่ายบนมือถือทั่วโลกแล้วตอนนี้

เปิดออกมาวางจำหน่ายแล้ว เกมระดับตำนาน Trials Of Mana 3 จากทางค่าย SQUARE ENIX ที่เป็นผู้ผลิตและให้บริการเกมชื่อดัง ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2021 จำหน่าย Trials Of Mana 3  ในรูปแบบของเกมมือถือทั้งในระบบ Andriod และ iOS โดยตั้งราคาบน Store...

เกมใหม่ล่าสุด Idle Legions จาก YooZoo Games เปิดให้โหลดแล้ววันนี้

เกมใหม่ล่าสุด ที่น่านำมาเสนอให้เล่นกันที่มีชื่อว่า ldle Legions แนว ldle  RPG ใหม่ล่าสุด เปิดตัวแล้วกับ เกมใหม่ล่าสุด Idle Legions จากทางค่าย YOOZOO Games ผู้พัฒนาเกมมือถือสุดดังอย่าง Game of Thrones: Winter is Coming หรือ Infinity Kingdom •...

ยอดลงทะเบียน PUBG : NEW STATE ทะลุ 20 ล้าน อย่างจุใจแล้ว

สำหรับ PUBG : NEW STATE ที่ยังไม่เปิดให้บริการ แต่ยอดลงทะเบียนได้ทะลุเกินคาดไปถึง 20 ล้านแล้ว PUBG : NEW STATE ที่เป็นเกมแนว Action Survival ที่เป็นรูปแบบ เกมสไตล์ Battle Royale ที่มีภาพโครตล้ำหน้า จากจักรวาล PUBG ทางทีมงาน KRAFTON...

Ragnarok X: Next Generation ได้ประกาศเพิ่ม Server ใหม่ พร้อมให้เข้าเล่น 9 ก.ค นี้

ragnarok x next generation
Ragnarok X: Next Generation เกมแนว MMORPG ที่กำลังโด่งดัง สุดยอดฮิต ณ ตอนนี้ จากค่าย Nuverse หมดปัญหากับการเริ่มต้นผจญภัยครั้งใหม่กับ Ragnarok X: Next Generation ที่กำลังให้บริการกันอย่างต่อเนื่อง ใน ขณะนี้ของโซน SEA ที่ล่าสุดนั้น ใครที่เป็นผู้เล่นหน้าเก่า หรือ หน้าใหม่...

เกม Steam รวม 5 เกม ที่น่าซื้อน่าเล่น ประจำเดือนกรกฏาคม 2021

พลาดไม่ได้แล้ว!! หากเป็นสาวกเกมเมอร์ Steam อัปเดต 5 เกม Steam น่าซื้อ น่าเล่น ประจำเดือนกรกฏาคม 2021 !! เข้าสู่เดือนกรกฏาคมครึ่งหลังของปี 2564 เพราะเดือนนี้มีเกมดีๆ ได้เตรียมออกมา วางจำหน่ายบน Steam มากมาย และวันนี้ทีมงาน Kingzgame.com จะมานำเสนอ เกม steam เกม น่าเล่น...

เกมภาพสวย Epic Fantasy เกมแนว ldle คุณภาพจัดแน่น

เกม Epic Fantasy ของค่าย Cravemob ที่มาเป็นแนว Strategy RPG ผจญภัยบนโลกแฟนตาซี ผจญภัยพร้อมกับนักรบหลากสายพันธ์ุ Epic Fantasy ที่มีจุดเด่นเรื่องระบบการเล่นที่สนุกหลากหลาย พร้อมกับกราฟิกที่แสนจะงดงาม ที่ทำให้เกมนี้มีคุณภาพมากขนาดไหนไปดูกันเลย Official Trailer  ข้อมูลรวมของเกม ท่านต้องทำการจัดทีมเหล่านักรบที่แข็งแกร่งให้ครบ จากนั้นต้องทำการออกผจญภัยตามดันเจี้ยนต่างๆ ฟาร์มของ นำมาอัพเกรดทีมให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น เพื่อที่จะพร้อมสำหรับการตะลุยหอคอยที่แสนอันตราย และ อารีน่า ที่มีนักรบแข็งแกร่งรอท่านอยู่ จุดเด่นของตัวเกม  กราฟิกขิงเกมนั้นเป็นแบบ...

เกมน่าเล่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2021 รองรับบนแพลตฟอร์มต่างๆมากมาย

เกมน่าเล่น,เกม,เกมน่าเล่น 2021,เกมน่าเล่น 2021 pc,เกมน่าเล่น nintendo switch,เกมเอาตัวรอด pc
ขนทัพเกมใหม่ๆเกมน่าเล่น มาให้ชมแนะนำกันทุกเดือน เกมมาใหม่ประจำเดือนกรกฎาคม รวม 15 เกม ที่น่าสนใจ รองรับบนแพลตฟอร์มต่างๆมากมาย พบกันอีกแล้วสำหรับการ Preview เกมน่าเล่น ประจำเดือน ที่พวกเรา Kingzgame จะขนกองทัพ เกมน่าเล่น 2021 pc ทั้ง nintendo switch เกมเอาตัวรอด pc มาแนะนำกัน ทุกต้นเดือน และในเดือนกรกฎาคมนี้ ก็ยังมีกองทัพเกมใหม่ๆ...

อัพเดทเกมมือถือ 5 อันดับ ประจำสัปดาห์ ” เกมดีประจำเดือน ” Kingzgame

เกมดี-5-อันดับประจำสัปดาห์
Hey What Sup ! วัยรุ่น วัยเกม วันนี้ Kingzgame จะมาพาเพื่อนๆไปดู " เกมดีประจำเดือน " อัพเดทเกมมือถือ 5 อันดับ ประจำสัปดาห์  โดยสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถือที่เปิดใหม่น่าสนใจอยู่มาก ยังมีความหลากหลายของแนวการเล่น ไปดูกันเลยว่ามีเกมอะไรกันบ้าง " เกมดีประจำเดือน " Kingzgame อัพเดทเกมมือถือ 5...

เปิดให้สนุกแล้ว Moonlight Sculptor ทั้ง Andtroid และ iOS สโตร์ไทย

Moonlight-Sculptor
นับว่าเป็นอีกหนึ่ง เกมมือถือ เกมน่ารัก ที่ดีที่สุดอย่าง Moonlight Sculptor ที่ได้พิสูจน์ตัวเองมาอย่างมากมายในต่างแดนกันมาแล้ว เป็น เกม Level ที่ทำให้เพื่อนๆให้ความสนใจกันมากเป็นพิเศษ แนว MMORPG เปิดให้สนุกสุดมันส์ Moonlight Sculptor อย่างเป็นทางการในสโตร์ไทย ทั้ง iOS และ Android โดยทางค่ายของ Kakao Games Corp....

เกมแนว 2D MMORPG โครตเพลิน Slime Hunter เปิดให้นัวกันแล้วบนสโตร์ไทย

แล้วในที่สุดของแฟนๆคนไทยที่จะได้สัมผัส Slime Hunter : Wild Impact เกมแนว 2D MMORPG ที่ค่าย Gamevil ได้นำความสนุกมาฝากเพื่อนๆกันแล้ววันนี้ เกมแนว 2D MMORPG โครตเพลิน Slime Hunter เปิดให้นัวกันแล้วบนสโตร์ไทย ทั้งระบบ Android และ iOS โดยอัพเดทล่าสุดก็ได้ทำการเปิดตัวอย่างที่เป็นทางการทั่วโลกแล้วเป็นที่เรียบร้อย พร้อมทั้งมีกิจกรรมที่ฉลองการเปิดตัว ที่จะเพิ่ม...

เกมแอ็กชัน การ์ตูนสุดดัง Yu Yu Hakusho GenKai Battle Spirit คนเก่งฟ้าประทาน

เกมแอ็กชัน,แอ็กชัน,การ์ตูนสุดดัง,Yu Yu Hakusho,คนเก่งฟ้าประทาน
การ์ตูนสุดดัง เรื่อง Yu Yu Hakusho  หรือ คนเก่งฟ้าประทาน มาทำเป็น เกมแอ็กชัน ที่โด่งดังจากเมื่อก่อน เป็นแนว Action Fighting ที่จะมีเหล่านักสู้โลกวิญญาณมาสู้กันโครตเดือด เกมนี้จะสนุกและมันส์ขนาดไหน ไปดูกันเลย ภาพรวมของ เกมแอ็กชัน การ์ตูนสุดดัง Yu Yu Hakusho Battle Spirit คนเก่งฟ้าประทาน Official Trailer ...

เกมใหม่อัพเดท พาไปล่ายมทูต Bleach เทพมรณะ : ชีวิตนิรันดร์ ของแท้จากญี่ปุ่น

Bleach เทพมรณะ ชีวิตนิรันดร์
Bleach เทพมรณะ : ชีวิตนิรันดร์ เกมใหม่อัพเดท ที่มาเป็นเกมแนว Turn - Based Strategy RPG ของค่าย Efun ที่ได้ระบบการต่อสู้แบบกดตามจังหวะการโจมตี มาผสมผสานกับทักษะการต่อสู้ของเหล่ายมทูต เกิดเป็นการคอมโบสุดมันส์ที่หาไม่ได้จากเกมไหนๆอีกแล้ว ! Bleach เทพมรณะ : ชีวิตนิรันดร์ เกมใหม่อัพเดท ที่จะพาคุณไปล่ายมทูต ที่โครตมันส์ ภาพโดยรวมและไฮไลต์เด็ดของเกมBleach เทพมรณะ:...

Tencent Games ยกเหล่ากองทัพ เกมใหม่น่าเล่น ที่เปิดตัวในงาน Spark More 2021

เกมใหม่น่าเล่น
พูดได้ว่า เกมใหม่น่าเล่น ค่าย Tencent Games ต้องทำให้วงการเกมมือถือสั่นสะเทือนอย่างแน่นอน กับการเผยตัวอย่างกองทัพเกมที่น่าสนใจออกมาอย่างมากมายที่หลายๆคนคุ้นเคย จากภายในงาน Spark More 2021 เกมใหม่น่าเล่น จากค่าย Tencent Game ที่ยั่วเกมเมอร์มือถือ ให้ใจสั่นทั่วประเทศ โดยเหล่าเกมที่ได้ถูกนำมานั้นคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี เช่น One Piece , Digimon และ One-Punch...

Counter : Side เปิด OBT แล้ว 18 พฤษภาคม นี้

counter-side
เปิดแล้วกับ เกมใหม่ OBT ในวันที่ 18 พ.ค นี้ กับเกมมือถือ Counter : Side ที่ให้ลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมของรางวัลมากมายให้กับเพื่อนๆ ให้สนุกไม่รู้จบกันใน Server SEA Counter : Side เริ่มให้โหลดวันที่ 17 พ.ค ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับของรางวัล SEA  เพื่อนๆสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าที่ลิ้งค์ตรงนี้ เพื่อรับของรางวัลมากมายภายในเกม...

เกมแนว RPG Crystal Hearts 2 : Compass Of Dimension

เกมแนว RPG เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้ทำการเปิดตัวออกมาให้แฟนๆได้ตกใจ กับ Crystal Hearts 2 : Compass Of Dimension  ที่เป็นเกมภาคต่อ เกม Adventure RPG  Crystal Hearts 2 : Compass Of Dimension  ของค่าย LINE...

เกม Final Fantasy Vll : The Last Soldier แนว Battle...

Final Fantasy Vll The Last Soldier , Battle Royale
ในที่สุด Final Fantasy Vll : The Last Soldier แนว Battle Royale ก็ได้มีการเคลื่อนไหวออกมาให้ฉ่ำใจกันสักที ที่ได้เปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา Final Fantasy Vll : The Last Soldier ที่เป็นนแนว Battle Royale ของค่ายยักษ์ใหญ่ SQUARE...

แฮปปี้คนเลี้ยงหมู Mobile เกมมือถือ เกมตำนาน ได้เปิดทะเบียนล่วงหน้ากันแล้ว

ขยับเข้ามาทุกทีกับเกมที่หลายๆคนเฝ้ารอคอยมาอย่างเนิ่นนาน อย่าง เกมตำนาน แฮปปี้คนเลี้ยงหมูMobile โดยล่าสุดทาง Official Fanpage ได้เผยว่าอีกหนึ่งชื่อของแฮปปี้คนเลี้ยงหมู Mobile ที่เป็น เกมมือถือ เป็น เกมตำนาน เมื่อก่อน ในชื่อภาษาอังกฤษ อีกนามว่า HAPPYHOG MOBILE นั้นได้ เปิดให้ลงทะเบียน แล้วบน เกมมือถือ เกมตำนาน ที่ใครหลายๆคนคิดถึง สำหรับใครที่อยากระลึกความหลังจากเมื่อก่อน ก็เตรียมตัว...
หนังฟรี