วันพฤหัส, มิถุนายน 27, 2019
2 ผู้แทนเมืองไทย เริ่มเดินทางไปชิงชนะเลิศ

2 ผู้แทนเมืองไทย เริ่มเดินทางไปชิงชนะเลิศ AWC 2019 ที่เวียดนาม แล้ววันนี้

อย่างที่เข้าใจดีว่าการแข่งขันต้องการกำลังใจ ช่วยส่งแรงใจให้กับ ตัวแทนของเราด้วย !! การแข่งขันชิงชัยของ AWC 2019 ในรอบ Group Stage ของเกม AOV (หรือ ROV ในบ้านพวกเรา)...
ศึก “PUBG MOBILE Club Open 2019”

ศึก “PUBG MOBILE Club Open 2019”

รอบ SEA Grand FINAL ที่อินโดนีเซีย บริษัท เทนเซ็นต์ (เมืองไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเกม PUBG MOBILE ในประเทศไทย เปิดเผยการบรรลุเป้าหมายตลอดของกลุ่มอีสปอร์ตผู้แทนคนประเทศไทย ในศึก...

ปล่อยตัวละครใหม่สู่ Jump Force

ในที่สุดก็ปล่อยภาพตัวละครตัวใหม่ DLC ล่าสุดจากเกม Jump Force ออมาให้แฟนคลับได้รับชมกันซะที หลังจากที่ปลดปล่อย Biscuit Krueger สาวน้อยสุดล่ำจาก Hunter × Hunter โลดแล่นออกนอกหน้า.ไปก่อนแล้ว และในที่สุดทาง Bandai...

Project Babel กับเกมใหม่แนว RPG

Project Babel หรือ Saihate no Babel เป็นเกมแนว RPG บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ iOS/Android ที่สร้างและก็ให้บริการโดย Colopl ได้รับการเขียนบทโดยคุณ Nojima Kazushige...
สิ้นสุดการรอคอยย!! การแข่งขัน ROV

สิ้นสุดการรอคอย…การแข่งขัน Free Fire Pro

  การีน่าส่งการประลองระดับโปรลีกคราวแรกจากเกม Garena Free Fire ในรายการ ‘Free Fire Pro League Season 1’ เปิดรับสมัครออนไลน์ทั้งประเทศพร้อม 17 – 26...
Desperados3

Desperedos 3 เปิดตัวอย่างเกมภาคใหม่แล้ว

THQ Nordic เเละทีมผู้พัฒนา Mimimi Productions ได้ปล่อยตัวอย่างเกมตัวใหม่ของ Desoerados III ในงาน E3 2019 ที่ Los Angeles...

แฟน Hearthstone สายฟรีปลื้มปริ่ม อัพแพทช์แจก 13 แพ็ค

แฟน Hearthstone สายฟรีปลื้มปริ่ม อัพแพทช์แจก 13 แพ็ค!!   แฟนคลับเกมการ์ด Hearthstone คงจะพลังใจเขียนจิตใจจ่อกับแพทช์ใหม่ Whisper of The Old Gods คนจำนวนไม่น้อยอาจซื้อแพ็คการ์ดจัดเตรียมไว้สำหรับแพทช์นี้ที่ได้โบนัสเพิ่มจากเดิม 40 แพ็คราคา $49.99 (หรือโดยประมาณ1750 บาท) เป็น 50 แพ็คในราคาเดิม แม้ว่าจะได้โบนัสพิเศษสูงถึง10แพ็คแม้กระนั้นมั่นใจว่าผู้คนจำนวนมากบางทีอาจจะไม่ค่อยปลาบปลื้มกับราคาเท่าไร แต่ว่าสายฟรีอย่าเพิ่งจะเศร้าใจ แน่ๆว่าการอัพแพทช์ใหม่คราวนี้ทาง Blizzard ยังคงใจดี แจกแพ็คฟรีสูงสุดถึง 13 แพ็ค!!! โดยมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้ - Login รวมทั้งเล่นเกม1ครั้ง ได้ 3 แพ็ค (เริ่มวันที่ 26 ภายหลังจากเปิดServer) - เก็บชัย 2 เกมจากการเล่นแบบ Standard ได้ 5 แพ็ค - เก็บชัย 7 เกม จากการเล่นแบบ Standard ได้ 5 แพ็ค พิเศษไปกว่านั้น เมื่อผู้เล่นทำ Login ในอาทิตย์แรกที่ทำงานอัพแพทช์จะได้รับฟรี Legendary Card :...

Age Of Empires ตัวใหม่เตรียมวางขายแล้ว

Age Of Empires เกมที่เป็นเกมขวัญใจของใครหลายๆคนถูกนำมาพัฒนาและเตรียมขายอีกครั้งแล้ว มาเก็บตกข้อมูลเด็ดๆของทาง Microsoft จากงาน E3 2019 กันบ้าง โดยในครั้งนี้พวกเขาเตรียมตัวส่งเกม Age of Empires II:...
pubg mobile แพทใหม่

PUBG MOBILE สุดยอดเกมเอาชีวิตรอดในมือถือ

PUBG MOBILE ยอดเยี่ยมเกมโทรศัพท์มือถือแนวเอาชีวิตรอดแห่งปี ลิขสิทธิ์แท้จาก Bluehole! ยืนยันด้วยรางวัล Best Game of 2018, Fan Favorites Game แล้วก็ Most...
One Punch Man

อนิเมะ One Punch Man สู่เกม Mobile

One Punch Man เกมมือถือแนว RPG เกมใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวปลายเดือนนี้ Tianma เตรียมพร้อมเปิดตัวเกมโทรศัพท์มือถือเเนว RPG ใหม่จากซีรีส์อนิเมะยอดฮิตอย่าง One-Punch Man มาในชื่อเกม One-Punch Man:The...