วันจันทร์, ธันวาคม 16, 2019
Lords Mobile

Lords Mobile เปิดกิจกรรมใหม่ Dragon Arena

สนุกสนานกันได้แล้ววันนี้กับกิจกรรมใหม่ของเกม Lords Mobile ที่จะมาเอาอกเอาใจผู้เล่นเก่ากับ Dragon Arena กิจกรรมการสู้รบระหว่างกิลด์ชิงฐานปฏิบัติการมังกร กับความสนุกสนานที่คุณจำเป็นที่จะต้องลุ้นไปกระทั่งวินาทีในที่สุด เพื่อรับเหรียญรางวัลสำหรับการไปแลกเปลี่ยนวีรบุรุษใหม่ที่ไม่สามารถที่จะหาได้จากที่ไหน แค่เพียงคุณมี Castle เลเวล 17 ขึ้นไป หากิลด์อยู่...
KartRider Drift

KartRider: Drift การกลับมาอีกครั้งของเกมรถแข่งค่าย Nexon

เกมเมอร์หลายคนบางครั้งอาจจะคุ้นภาพของเกมออนไลน์ในชื่อ KartRider ไม่มากมายก็น้อยเพราะว่าสมัยเก่าเคยมีเกมนี้เปิดให้บริการ ในแพลตฟอร์มคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลมาแล้วเป็นแข่งรถสายแบ๊วน่ารัก ที่เปิดสนามแข่งขันความเร็วในเวอร์ชั่นใหม่ล้ำสมัยขึ้นกว่าเดิม มากับงานภาพกราฟิกอลังการงดงามชัดระดับ HD ที่แฟนคลับเกมจะต้องรู้สึกชื่นชอบโดยวันนี้พวกเราจะพาไปดูรีวิวของเกม KartRider: Drift เป็นเกมแนวรถแข่งออนไลน์ที่เปิดให้เล่นทั้งยังในแพลตฟอร์ม Xbox One, Xbox One X,...

Darksiders Genesis ภาคใหม่ล่าสุดของมหาสงครามเทพและปีศาจ | รีวิว

ตอนวันที่ 6 ธ.ค.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาผู้พัฒนาเกม Airship Syndicate รวมทั้ง ผู้เผยแพร่อย่าง THQ Nordic ได้เปิดตัวเกมภาคใหม่ของซีรีส์มหาการสู้รบเทวดาแล้วก็ปีศาจร้ายอย่าง Darksiders ในภาคใหม่ที่มีชื่อว่า Darksiders Genesis ซึ่งจะพรีเซนเทชั่นเรื่องราวสุดแฟนตาซีระหว่างการศึกของปีศาจร้ายแล้วก็เทวดา...

Ink Inc : Tattoo Drawing เกมช่างสักมืออาชีพ

เกมผ่อนคลายสบายสมองเล่นง่ายๆ Ink Inc : Tattoo Drawing เป็นเกมมือถือ ผมเชื่อว่าหลายๆคน ก็คงเคยมีความคิดที่อยากจะลองสักลายสวยๆอะไรสักอย่าง บนผิวหนังหรือ อยากจะเป็นช่างสักกันอยู่บ้างไม่มากก็น้อยแหละครับ แต่ก็เนื่องด้วยเหตุผลหลายๆอย่างที่ทำให้บางคุณไม่สามารถที่จะทำตามฝันได้ 5555 และแล้ววันนี้ก็โอกาสดีๆมาถึงแล้วครับ เพราะเราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเกมแนวนี้ที่มีชื่อว่า...
Might & Magic Heroes: Era of Chaos

Might & Magic Heroes: Era of Chaos เกมแนววางแผนการรบ

Might & Magic Heroes: Era of Chaos ถือว่าเป็นเกมแนว Strategy RPG ตัวใหม่ที่พึ่งปล่อยออกมาที่น่าสนใจมากๆเลย กับ Might & Magic...
FREE FIRE กับการเดินทาง 2 ปีที่ผ่านมา

FREE FIRE กับการเดินทาง 2 ปีที่ผ่านมา

มองย้อนกลับไปในช่วงปี 2017 เป็นช่วงที่แนว Battle Royale ได้ถือกำเนิกขึ้นเป็นเจ้าแรกโดย PlayerUnknown’s Battlegrounds หรือที่เรารู้จักกันอีกชื่ออย่าง PUBG หลังจากนั้นเกมแนวๆนี้ก็ได้เกิดใหม่ต่อมาอีกเพียบ และ FREE FIRE ก็คือหนึ่งในนั้นด้วย...
Celestial Age Origin

Celestial Age : Origin เกมแนว MMORPG แฟนตาซี

ก็เปิดให้บริการกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ กับเกมแนว MMORPG ที่มีภาษาไทยให้อ่านง่ายๆ อย่าง Celestial Age : Origin เป็นเกมแนวแฟนตาซีตะวันตก ที่สร้างจากค่าย UnlockGame ซึ่งในตอนนี้ได้เปิดให้ฝั่ง สาวก Android...
Astral Chronicles

Astral Chronicles เกมแนว JRPG เปิดเวอร์ชั่นภาษาไทยเเล้ว

พูดได้ว่าเปิดตัวเวอร์ชั่นภาษาไทยออกมาเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว สำหรับเกม "Astral Chronicles" เกม 2D JRPG จากค่าย uBeeJoy โดยสำหรับผู้ใดที่กำลังตามหาเกมที่มีกราฟฟิคน่ารักน่าเอ็นดูๆแจ่มใส มีเรื่องราวที่ดี และก็มีระบบระเบียบสำหรับเพื่อการเล่นที่ออกจะมากมาย Astral Chronicles นับว่าเป็นเกมซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของพวกเราได้อย่างดีเยี่ยมทีเดียว...
Lord of Dice

Lord of Dice เกมแนว RPG ผสมกลยุทธ์ | REVIEW

สวัสดีสหายผู้เล่นเกมโทรศัพท์มือถือทุกคน, บทความฉบับนี้คณะทำงาน Mustplay จะพาสหายๆไปทำความรู้จักกับเกมโทรศัพท์มือถือจะต้องเล่นตัวใหม่ ทึ่พึ่งเปิดให้บริการในเซิร์ฟเวอร์ SEA ตอนวันที่ 20 เดือนพฤศจิกายน 2019 ก่อนหน้าที่ผ่านมา ที่สำคัญเกมนี้มีภาษาไทยให้ใช้อีกด้วย (*จำต้องโหลด Lord of...
Path of Exile Mobile

Path of Exile Mobile เปิดตัวให้รับชมกันได้เเล้ว

ถ้าหากคนไหนกันยังจำกันได้เมื่อปีที่ผ่านมา กับเรื่องราวที่ค่ายเกมยักษ์ใหญ่จากดินแดนจีน Tencent Games เข้าซื้อหุ้นกว่า 80% ของ Grinding Gear Games ผู้ครอบครองผลงาน Path of Exile เกมแนว...