วันจันทร์, ตุลาคม 21, 2019
League of Legends: Wild Rift

League of Legends: Wild Rift หรือว่า Lol : Mobile รวมรายชื่อ Champion

ณ เวลานี้ อาจจะไม่มีผู้ใดที่ยังไม่เคยทราบข่าวสารของ League of Legends: Wild Rift หรือ LoL : Mobile คนที่จะมาเขย่าแวดวงเกม...
Chess Rush

Chess Rush เกมมือถือที่เหมาะกับคนไทย

แปลงเป็นเกมในกระแสไปซะแล้วกับ Chess Rush เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่แนว Auto Battler จากค่าย Tencent ภายหลังที่เปิดให้บริการกันไป อย่างใหม่ๆในวันที่ 4 เดือนกรกฎาคม 2019 ก่อนหน้านี้...
SoulWorker Zero

SoulWorker : Zero เกมส์แอคชั่นสุดมันส์จากเกาหลี

คุณกำลังหาเกมแนว Action สุดมันแอคชั่นภาพลื่นไหลบนโทรศัพท์อยุ่หรือไม่ ? ถ้าหากใช่ วันนี้ผมขอชี้แนะเกมโทรศัพท์ Action-RPG สไตล์อนิเมะประเทศญี่ปุ่นใหม่ปัจจุบัน “SoulWorker :Zero” เกมนี้เลย เกม Action RPG...
King of Fighters ALLSTAR

King of Fighters ALLSTAR เกมต่อสู้ในตำนานเปิดให้สมัครล่วงหน้า

สำหรับภาค King of Fighters ALLSTAR ที่ลงมือถือนี้จะมีรูปแบบการเล่นแบบ Action RPG ที่ขนตัวละครจากซีรีย์ KOF มากันอย่างคับคั่ง พร้อมกับปรับกราฟิกให้สวยงามทันสมัยมากขึ้น สาวก King of Fighters เตรียมมันส์กันได้เลย เพราะ King of Fighters ALLSTAR กำลังเปิดลงทะเบียนล่วงหน้ากันแล้วโดยผู้ให้บริการ Netmarble โดยเตรียมเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในวันที่ 22...
Bombastic Brothers

Bombastic Brothers เกมส์แนว 2D บู๊ยิงเดือด!

Bombastic Brothers เป็นเกมโทรศัพท์มือถือแนวเดินหน้ายิง 2 มิติที่มีกลิ่นของเกมในตำนานอย่าง “Contra” มากมายๆพวกเราว่าเป็นเกมโทรศัพท์มือถือที่เล่นแล้วได้อารมณ์คอนทร้าที่สุดเท่าที่พวกเราเคยเล่นมาแล้ว เกมจะเป็นแถวเดินตะลุยด่านไปเรื่อยเวลายิงจะมีเพียงแค่หันซ้ายกับขวา เกมจะล็อคเป้ายิงให้แบบครึ่งหนึ่งอัตโนมัติ มีสกิลให้ใช้สองสกิล อย่างตัวเริ่มก็จะมีขว้างระเบิด กับยิงมิสไซด์ บอกเลยว่ามันทำให้เกมเพลย์ลื่นไหลมากยิ่งกว่าเดิมและไม่น่ารำคาญ แถมในด่านก็ยังมีปืนให้เก็บด้วย...
Mario Kart Tour

Mario Kart Tour on Mobile มียอดดาวน์โหลดทะลุ 90 ล้านใน หนึ่งสัปดาห์

Mario Kart Tour มียอดผู้ดาวน์โหลดทะลุ 90 ล้านด้านใน 1 อาทิตย์! ตั้งแต่ที่มีการเปิดตัว ในวันแรกของการเปิดให้บริการ Mario Kart Tour มียอดผู้ดาวน์โหลดสูงถึง...
Dirak

RoV : Arena of Valor กับตัวละครที่ยังไม่เข้าไทย

วีรบุรุษทั้งปวงที่เข้ามาในเซิฟเวอร์ของไทยนั้น ถือว่ายังตามหลังเซิร์ฟเวอร์ประเทศอื่นๆอยู่พอเหมาะพอควร แต่ว่าหากให้นับกันที่จริงแล้ว เซิร์ฟเวอร์ที่มีตัวละครสูงที่สุดก็อาจจำเป็นต้องพูดว่าเป็น เซิฟเวอร์ Beta Test เนื่องจากชื่อก็บอกแล้วว่า“ทดลอง” มันก็ควรมีนักแสดงหรือวีรบุรุษเยอะแยะกว่าเซิร์ฟธรรมดาอยู่แล้ว ในเนื้อหานี้จะพรีเซนเทชั่นวีรบุรุษตัวใหม่ๆที่ยังมิได้เข้ามาในเซิฟไทย มีตัวไหนบ้าง ก่อนที่จะตัววีรบุรุษจะเข้ามาขายให้พวกเราเสียตังค์…มาดูกันก่อนเลย Volkath จอมมรรคนใหม่ “ไฟต์เตอร์แอสซาซิน” ที่อยู่ในหน้าล๊อกอินเกมมาเป็นเวลายาวนาน เขาเป็นผู้ที่จะมาแทนที่...
Dark Sword II

Dark Sword II เกมส์ฟันแหลก [Android]

Dark Sword II คือเกมอะไร? เป็นอีกหนึ่งเกม Sci-Fi ที่ในตัวเกมมีเนื้อเรื่องของ Ai และหุ่นยนตร์กับการล่มสลายของมนุษย์ โดยเรื่องทั้งหมดก็เกิดขึ้นจากฝีมือมนุษย์ด้วยกันนี้แหละครับ “Dark Sword II” เกมแนว Action...
Slam Dunk Mobile

Slam Dunk Mobile เปิดให้เล่นเเล้วกับเกมส์มือถือ บาสเก็ตบอลชื่อดังของญี่ปุ่น

"เตรียมดั๊งให้ลั่น !! DeNA เผยโฉม Slam Dunk Mobile กลางงานใน ChinaJoy 2018" นอกเหนือจากเกมจีนแจ๋วๆเยอะมากที่พวกเราได้มองเห็นจากในงาน ChinaJoy 2018 แล้ว...
จัดอันดับ 4 เกมหน้าเล่นที่สุด

จัดอันดับ 4 เกมหน้าเล่นที่สุดในเดือนนี้

กลับมาอีกครั้งกับการจัดอันดับเกมเข้าใหม่ที่จะรวบรวมเกมมือถือที่น่าสนใจประจำสัปดาห์นี้ ซึ้งต้องบอกว่าตอนนี้มีเกมในสโตร์มากเหลือเกิน และยังไม่รวมคิดเกมเข้าจากผู้พัฒนาเกมใหม่ ที่สร้างออกมาอย่างไม่หยุดหย่อนกันเลยทีเดียว ดังนั้น KINGZGAME วันนี้จะขอนำเสนอ 5 อันดับเกมใหม่น่าเล่นกันครับ ไปชมกันเลย   Memories of Link เอาอกเอาใจสาวกเกมสายดนตรีก่อนเลยเป็นเกมสายแดนซ์ที่ผลิตขึ้นจากค่าย...