วันจันทร์, ธันวาคม 16, 2019
Lords Mobile

Lords Mobile เปิดกิจกรรมใหม่ Dragon Arena

สนุกสนานกันได้แล้ววันนี้กับกิจกรรมใหม่ของเกม Lords Mobile ที่จะมาเอาอกเอาใจผู้เล่นเก่ากับ Dragon Arena กิจกรรมการสู้รบระหว่างกิลด์ชิงฐานปฏิบัติการมังกร กับความสนุกสนานที่คุณจำเป็นที่จะต้องลุ้นไปกระทั่งวินาทีในที่สุด เพื่อรับเหรียญรางวัลสำหรับการไปแลกเปลี่ยนวีรบุรุษใหม่ที่ไม่สามารถที่จะหาได้จากที่ไหน แค่เพียงคุณมี Castle เลเวล 17 ขึ้นไป...

Ink Inc : Tattoo Drawing เกมช่างสักมืออาชีพ

เกมผ่อนคลายสบายสมองเล่นง่ายๆ Ink Inc : Tattoo Drawing เป็นเกมมือถือ ผมเชื่อว่าหลายๆคน ก็คงเคยมีความคิดที่อยากจะลองสักลายสวยๆอะไรสักอย่าง บนผิวหนังหรือ อยากจะเป็นช่างสักกันอยู่บ้างไม่มากก็น้อยแหละครับ แต่ก็เนื่องด้วยเหตุผลหลายๆอย่างที่ทำให้บางคุณไม่สามารถที่จะทำตามฝันได้ 5555 และแล้ววันนี้ก็โอกาสดีๆมาถึงแล้วครับ...
Might & Magic Heroes: Era of Chaos

Might & Magic Heroes: Era of Chaos เกมแนววางแผนการรบ

Might & Magic Heroes: Era of Chaos ถือว่าเป็นเกมแนว Strategy RPG ตัวใหม่ที่พึ่งปล่อยออกมาที่น่าสนใจมากๆเลย กับ Might &...
FREE FIRE กับการเดินทาง 2 ปีที่ผ่านมา

FREE FIRE กับการเดินทาง 2 ปีที่ผ่านมา

มองย้อนกลับไปในช่วงปี 2017 เป็นช่วงที่แนว Battle Royale ได้ถือกำเนิกขึ้นเป็นเจ้าแรกโดย PlayerUnknown’s Battlegrounds หรือที่เรารู้จักกันอีกชื่ออย่าง PUBG หลังจากนั้นเกมแนวๆนี้ก็ได้เกิดใหม่ต่อมาอีกเพียบ และ FREE FIRE...
Celestial Age Origin

Celestial Age : Origin เกมแนว MMORPG แฟนตาซี

ก็เปิดให้บริการกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ กับเกมแนว MMORPG ที่มีภาษาไทยให้อ่านง่ายๆ อย่าง Celestial Age : Origin เป็นเกมแนวแฟนตาซีตะวันตก ที่สร้างจากค่าย UnlockGame ซึ่งในตอนนี้ได้เปิดให้ฝั่ง สาวก...
Astral Chronicles

Astral Chronicles เกมแนว JRPG เปิดเวอร์ชั่นภาษาไทยเเล้ว

พูดได้ว่าเปิดตัวเวอร์ชั่นภาษาไทยออกมาเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว สำหรับเกม "Astral Chronicles" เกม 2D JRPG จากค่าย uBeeJoy โดยสำหรับผู้ใดที่กำลังตามหาเกมที่มีกราฟฟิคน่ารักน่าเอ็นดูๆแจ่มใส มีเรื่องราวที่ดี และก็มีระบบระเบียบสำหรับเพื่อการเล่นที่ออกจะมากมาย Astral Chronicles...
Lord of Dice

Lord of Dice เกมแนว RPG ผสมกลยุทธ์ | REVIEW

สวัสดีสหายผู้เล่นเกมโทรศัพท์มือถือทุกคน, บทความฉบับนี้คณะทำงาน Mustplay จะพาสหายๆไปทำความรู้จักกับเกมโทรศัพท์มือถือจะต้องเล่นตัวใหม่ ทึ่พึ่งเปิดให้บริการในเซิร์ฟเวอร์ SEA ตอนวันที่ 20 เดือนพฤศจิกายน 2019 ก่อนหน้าที่ผ่านมา ที่สำคัญเกมนี้มีภาษาไทยให้ใช้อีกด้วย (*จำต้องโหลด Lord...
World of Dragon Nest

World of Dragon Nest เกมสุดมันส์จากค่าย NEXON

ภายหลังที่ Nexon Thailand ได้สิทธิ์สำหรับเพื่อการเปิดให้บริการเกมโทรศัพท์มือถือเกมใหม่นามว่า World of Dragon Nest มาแล้ว เกมเมอร์คนไม่ใช่น้อยอาจสงสัยกันแล้วว่า เกมนี้มีระบบระเบียบที่น่าดึงดูดอะไรบ้าง รวมทั้งมีข้อดีอะไรที่มองเห็นแล้วจำเป็นต้องร้องว้าว!! วันนี้คณะทำงาน Mustplay...
Path of Exile Mobile

Path of Exile Mobile เปิดตัวให้รับชมกันได้เเล้ว

ถ้าหากคนไหนกันยังจำกันได้เมื่อปีที่ผ่านมา กับเรื่องราวที่ค่ายเกมยักษ์ใหญ่จากดินแดนจีน Tencent Games เข้าซื้อหุ้นกว่า 80% ของ Grinding Gear Games ผู้ครอบครองผลงาน Path of Exile...
Black Desert Mobile

Black Desert Mobile เซิร์ฟเวอร์ Global เปิดให้ทดลองธันวานี้!!

ภายหลังที่เปิดให้บริการในรอบ Soft Launch ช่วงวันที่ 24 ต.ค.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ตัวเกม Black Desert Mobile เซิร์ฟเวอร์ Global ก็ได้รับความนิยมชมชอบจากเกมเมอร์ทั้งโลกมากมายก่ายกองเลยจ้ะ แม้ว่าจะมีการบล็อคไอพีบางประเทศ...