วันพฤหัส, มิถุนายน 27, 2019
Final Blade

Final Blade เล่นเพลิน แนว RPG ของแจกเพียบ!!

จัดว่าเด็ดสุดจัดบอกเลยสำหรับเกมโทรศัพท์มือถือ Final Blade เกมแนว RPG จาก Skypeople ผู้พัฒนาเกมจากประเทศเกาหลี ร่วมมือกับ Glohow ผู้ให้บริการชั้นแนวหน้า หากใครที่กำลังมองหาเกมโทรศัพท์มือถือฟาร์มสนุกๆของฟรีแจกมากมาย สามารถฟารม์เพชรเปิดหาตัวละครได้ฟรีๆบอกไว้เลยว่าคุณห้ามพลาดเกมนี้โดยเด็ดขาด สามารถสะสมไพลินเพื่อนำมาเปิดกาชาแบบสุ่ม...
Dota Auto Chess

พัฒนาใหม่ เวอร์ชัน Mobile กับ Dota Auto Chess ลงเเล้วในมือถือ

งานนี้บอกเลยว่าไม่จับก็อาจจะไม่ได้สำหรับ Mod สุดเลื่องลือซึ่งสามารถดึงผู้เล่นของ Dota2 กลับมาขึ้นแท่นอันดับแรกๆอีกรอบได้อย่าง Dota Auto Chess ที่ถูกปรับปรุงขึ้นโดยผู้เล่นคนจีน ทำให้ Valve มีความเห็นว่าตัว Mod นี้คงจะสามารถสร้างกระแสในตลาดได้เยอะพอสมควร...
เทคนิค Solo คนเดียวยังไงจนจบเกมส์

เทคนิค Solo คนเดียวยังไงจนจบเกมส์

Solo คนเดียวยังไงให้อยู่รอดจนคนสุดท้ายย !! PUBG Mobile เป็นเกมที่เลือกเล่นได้ว่าจะไปผู้เดียว ไปเป็นคู่ หรือไปเป็นกลุ่มสี่คน ซึ่งการเล่นแต่ละแบบก็จะมีแนวทางแล้วก็การเตรียมการที่แตกต่างออกไป แน่ๆว่าสำหรับผู้เล่นผู้คนจำนวนมากที่ถูกใจบวกถูกใจฝ่า ก็ชอบไปผู้เดียวหรือไปกับเพื่อนพ้องที่มีนิสัยเดียวกัน มาดูกันเลยดีกว่าว่าวิธีที่ช่วยทำให้เอาชีวิตรอดได้นานขึ้นนั้นมีอะไรบ้าง เก็บของก่อน ยิงคราวหลัง ► เปิดก่อนดีกว่า บางทีอาจจะเป็นประโยคที่ใช้ได้ผลในเกมอื่น...
pubg mobile แพทใหม่

PUBG MOBILE สุดยอดเกมเอาชีวิตรอดในมือถือ

PUBG MOBILE ยอดเยี่ยมเกมโทรศัพท์มือถือแนวเอาชีวิตรอดแห่งปี ลิขสิทธิ์แท้จาก Bluehole! ยืนยันด้วยรางวัล Best Game of 2018, Fan Favorites Game แล้วก็...
LINE Little Knights

สงครามของอัศวินจิ๋วสุดน่ารัก LINE Little Knights เปิดตัวแล้วในไทยวันนี้

LINE Little Knights การรบอัศวินจิ๋ว เกมวางแผนต่อสู้สมาชิกใหม่จาก LINE เปิดให้เล่นแล้วในสโตร์ญี่ปุ่น ไต้หวัน ไทย อินโดนีเซีย ประเทศฮ่องกงแล้วก็มาเก๊า โดยจะรองรับภาษาประเทศญี่ปุ่น จีน...
Durango : Wild lands

Durango : Wild Lands เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ

ถ้าเกิดจะให้กล่าวถึงเกมโทรศัพท์มือถือที่ปรับปรุงนานที่สุด และก็เป็นเกมที่คนทั้งโลกรอคอยมายาวนาน ผมมั่นใจว่าหนึ่งในนั้น อย่างไรก็ควรมีชื่อ Durango อยู่แน่ๆ และวันนี้ความฝันของทุกคนก็เป็นจริงแล้วเมื่อ Durango : Wild Lands เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการโดยค่าย Nexon...
Onepiece

เกมที่น่าสนใจมากๆ จากค่าย Bandai Namco

ค่าย Bandai Namco กับเกม One Piece: Bounty Rush เกมวันพีชเกมใหม่แนว Action Battle Arena เกม One Piece: Bounty Rush สร้างขึ้นมาจากการ์ตูนเรื่อง One Piece โจรสลัดที่ได้รับความนิยมตลอดกาล มาในรูปแบบกราฟิก...
INVICTUS

เกม INVICTUS เกมใหม่จากคนไทย พร้อมแจกกระจาย!

เกมใหม่ตอนนี้ยอดสมัครล่วงหน้าทะลุ 3 แสนคน INVICTUS: Lost Soul เกมโทรศัพท์มือถือใหม่สายพันธ์ไทย เปิดให้สมัครสมาชิกล่วงหน้ากระแสมาแรงมาก ปัจจุบันยอดผู้เล่นให้ความสนใจและสมัครสมาชิกล่วงหน้าทะลุ 300,000 แล้ว รับ x5 Loot Boxes 1 Emote ยกเซิร์ฟ!! พร้อมของขวัญสุดพิเศษราคากว่า 500 บาท!!! เกม INVICTUS: Lost Soul (อินวิคตัส: ลอส โซล) มียอดสมัครสมาชิกล่วงหน้าทั้งประเทศมากกว่า 3 แสน ฉะนั้นใครที่กำลังสนใจแต่ยังลังเลที่จะมาสมัครสมาชิกแนะนำให้ลงเทีบยนไว้เลยตอนนี้ได้รับของแจกฟรีแน่นอน x5...
Ghost Online

Ghost Online ยังจำกันได้ไหม กำลังจะกลับมาแล้ว!

คนที่อยากลองเล่นเกมส์ Ghost Online อย่าพลาดลงทะเบียนล้วงหน่า รีบมาสมัครสมาชิกแล้วรอสนุกสนานกันได้เลย ! เมื่อเกม Ghost Online ได้เปิดสมัครสมาชิก Pre-Register กันแล้วล่ะโดยเพื่อนๆเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้เมื่อวันที่ 1 เดือนมีนาคม 2562 นี้เป็นต้นไป โดยคนไหนที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ความสนุกสนานของ Ghost Online บอกเลยว่าห้ามพลาดการสมัครสมาชิกนี้ ! เพราะว่าจะได้สิทธิ์ร่วมสนุกสนานในตอน Beta Test ที่จะถึงนี้ พร้อมรับเงิน “10,000 Cash” ไว้ใช้ซื้อไอเทมในตอน Beta Test กันอีกด้วยล่ะ จะต้องขอย้ำเลยว่า “เงิน 10,000 Cash” ที่ได้จากการ Pre-Register นี้ เป็นกลเม็ดช่วยทำให้เพื่อนๆทำภารกิจพิเศษในตอน Beta Test นี้สำเร็จ เพื่อปลดล็อครางวัลสุดพิเศษในตอนเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ฉะนั้น คนใดที่ต้องการทำภารกิจพิเศษให้เสร็จ จำเป็นต้องรีบมาสมัครสมาชิก Pre-Register ด่วน ! ***เงิน Cash ที่ได้ สำหรับใช้ในตอน Beta Test เท่านั้น แล้วก็จะถูกลบทิ้งเมื่อสิ้นสุดการทดลอง โดย Ghost Online นับว่าเป็นเกม 2D...
Durango : Wild lands

เกมยุคดึกดำบรรพ์ Open World กำลังจะมา!!

Durango : Wild Lands เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว Durango: Wild Lands เกมโทรศัพท์มือถือแนวเอาชีวิตรอดในดินแดนไดโนเสาร์เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ทั้งในไต้หวันแล้วก็ไทย หลังจากรอกันมาอย่างยาวนาน เกมโทรศัพท์มือถือ MMORPG Sandbox รับประกันคุณภาพโดยNexon จะพาคุณออกตะรอนไปทั่วดินแดนที่ยังไม่เคยถูกค้นพบ ไปพร้อมกับเหล่าสัตว์ในสมัยดึกดำบรรพ์อย่างไดโนเสาร์ แล้วก็สัตว์ป่ามากมายที่คุณจะไม่เคยเห็นมาก่อน เหล่านักล่าไดโนเสาร์ทุกคนจงฟัง! เกม Durango: Wild Lands สามารถสมัครสมาชิกล่วงหน้าได้แล้วทั้งใน Google Play : https://i.nx.com/4o8 แล้วก็ที่หน้าเว็บหลักของเกม https://durango.nexon.com ผู้บุกเบิกที่ทำการสมัครสมาชิกก่อนใครจะได้รับถุงยังชีพจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น • ไอเทมสำหรับเพื่อการเอาชีวิตรอด – แพ็คเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้ง ไม้กวาด, กล่องกระดาษ, หน้ากากสุนัข,หน้ากากไดโน, ชิ้นเนื้อของ Compsognathus, กล่องวาร์ป และก็เครื่องมือเอาชีวิตรอดอีกมากมาย • Gems หายาก...