วันเสาร์, สิงหาคม 24, 2019
Slam Dunk Mobile

Slam Dunk Mobile เปิดให้เล่นเเล้วกับเกมส์มือถือ บาสเก็ตบอลชื่อดังของญี่ปุ่น

"เตรียมดั๊งให้ลั่น !! DeNA เผยโฉม Slam Dunk Mobile กลางงานใน ChinaJoy 2018" นอกเหนือจากเกมจีนแจ๋วๆเยอะมากที่พวกเราได้มองเห็นจากในงาน ChinaJoy 2018 แล้ว...
จัดอันดับ 4 เกมหน้าเล่นที่สุด

จัดอันดับ 4 เกมหน้าเล่นที่สุดในเดือนนี้

กลับมาอีกครั้งกับการจัดอันดับเกมเข้าใหม่ที่จะรวบรวมเกมมือถือที่น่าสนใจประจำสัปดาห์นี้ ซึ้งต้องบอกว่าตอนนี้มีเกมในสโตร์มากเหลือเกิน และยังไม่รวมคิดเกมเข้าจากผู้พัฒนาเกมใหม่ ที่สร้างออกมาอย่างไม่หยุดหย่อนกันเลยทีเดียว ดังนั้น KINGZGAME วันนี้จะขอนำเสนอ 5 อันดับเกมใหม่น่าเล่นกันครับ ไปชมกันเลย   Memories of Link เอาอกเอาใจสาวกเกมสายดนตรีก่อนเลยเป็นเกมสายแดนซ์ที่ผลิตขึ้นจากค่าย...
Fortress GO

Fortress GO เกมสไตล์ Shooting Turn-Base แนวตระกูล Gunbound เปิดใหม่ Mobile Game

Fortress GO เกมสไตล์ Shooting Turn-Base แนวตระกูล Gunbound เปิดใหม่ Mobile Game   เพียงแค่มองเห็นรูปก็เข้าใจแล้วใช่ไม๊หละ ว่าวันนี้เกมที่เอามาเสนอแนะกันเป็นเกมแนวไหน!! ถูกแล้วอย่างที่ทุกคนคิด เนื่องจากว่านี่เป็นเกมที่มีชื่อว่า...
Pokemon Go

Pokemon Go ตามล่าโปเกม่อนแล้วสู้กันผ่าน pokemon stadium

Pokemon Go ตามล่าโปเกม่อนแล้วสู้กันผ่าน pokemon stadium พูดได้ว่าไม่กะให้เหล่าเทรนเนอร์ Pokemon Go ได้พักกันบ้างอย่างยิ่งจริงๆกับกิจกรรมพื้นที่ Niantic ขนมาลงกันรัวๆท้าทายแดดทดสอบเทรนเนอรืกันในขณะนี้ ซึ่งภายหลังจากจบกิจกรรมลิงชมพูหัวร้อนที่กดจนกระทั่งมือหงิกงอก็ไม่มา ก็ต่อด้วยการปลดปล่อยอัปเดปตัว Gen...
Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile !! เกมใหม่สุดเทพในเวอร์ชั่นมือถือ

ภายหลังจากมีข่าวสารออกมาหนาหูว่า Call of Duty จะแปลงเป็นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่เปิดให้บริการในประเทศจีน ปัจจุบันมีการปลดปล่อยเกมเพลย์ออกมาจากผู้เล่นที่ได้เข้าไปทดลอง บ่งบอกถึงทั้งยังจอก่อนเล่น จอร้านขายของ กราฟิก เกมการเล่น พูดได้ว่าแทบมองเห็นหมดอีกทั้งเกม โดยหลายข้างมีความเห็นว่ากราฟิกของเกมมองสวยมากมาย zgame เนื่องจากว่าเดี๋ยวนี้เกมเปิดให้ทดลองเพียงแค่ในประเทศจีนเพียงแค่นั้น ถ้าเกิดมีความก้าวหน้าอะไรก็ตามทาง...
PlayerUnknown's Battlegrounds

PUBG LITE กับการตามล่า? มาไล่ฆ่าเหล่าสตรีมเมอร์ใน PUBG กัน !!

"ต้องการเลื่องลือไหม เช็ค PUBG Report มองสิว่าคุณได้ฆ่าแคสเตอร์โด่งดังตายรึเปล่า"   คือเรื่องธรรดาของเกมอย่าง PlayerUnknown's Battlegrounds หรือ Fortnite ที่จะมีผู้เล่นซึ่งเป็นแคสเตอร์ ทำ LIVE สดตัวเกมจำนวนมาก...
Final Blade

Final Blade เล่นเพลิน แนว RPG ของแจกเพียบ!!

จัดว่าเด็ดสุดจัดบอกเลยสำหรับเกมโทรศัพท์มือถือ Final Blade เกมแนว RPG จาก Skypeople ผู้พัฒนาเกมจากประเทศเกาหลี ร่วมมือกับ Glohow ผู้ให้บริการชั้นแนวหน้า หากใครที่กำลังมองหาเกมโทรศัพท์มือถือฟาร์มสนุกๆของฟรีแจกมากมาย สามารถฟารม์เพชรเปิดหาตัวละครได้ฟรีๆบอกไว้เลยว่าคุณห้ามพลาดเกมนี้โดยเด็ดขาด สามารถสะสมไพลินเพื่อนำมาเปิดกาชาแบบสุ่ม...
Dota Auto Chess

พัฒนาใหม่ เวอร์ชัน Mobile กับ Dota Auto Chess ลงเเล้วในมือถือ

งานนี้บอกเลยว่าไม่จับก็อาจจะไม่ได้สำหรับ Mod สุดเลื่องลือซึ่งสามารถดึงผู้เล่นของ Dota2 กลับมาขึ้นแท่นอันดับแรกๆอีกรอบได้อย่าง Dota Auto Chess ที่ถูกปรับปรุงขึ้นโดยผู้เล่นคนจีน ทำให้ Valve มีความเห็นว่าตัว Mod นี้คงจะสามารถสร้างกระแสในตลาดได้เยอะพอสมควร...
เทคนิค Solo คนเดียวยังไงจนจบเกมส์

เทคนิค Solo คนเดียวยังไงจนจบเกมส์

Solo คนเดียวยังไงให้อยู่รอดจนคนสุดท้ายย !! PUBG Mobile เป็นเกมที่เลือกเล่นได้ว่าจะไปผู้เดียว ไปเป็นคู่ หรือไปเป็นกลุ่มสี่คน ซึ่งการเล่นแต่ละแบบก็จะมีแนวทางแล้วก็การเตรียมการที่แตกต่างออกไป แน่ๆว่าสำหรับผู้เล่นผู้คนจำนวนมากที่ถูกใจบวกถูกใจฝ่า ก็ชอบไปผู้เดียวหรือไปกับเพื่อนพ้องที่มีนิสัยเดียวกัน มาดูกันเลยดีกว่าว่าวิธีที่ช่วยทำให้เอาชีวิตรอดได้นานขึ้นนั้นมีอะไรบ้าง เก็บของก่อน ยิงคราวหลัง ► เปิดก่อนดีกว่า บางทีอาจจะเป็นประโยคที่ใช้ได้ผลในเกมอื่น...
pubg mobile แพทใหม่

PUBG MOBILE สุดยอดเกมเอาชีวิตรอดในมือถือ

PUBG MOBILE ยอดเยี่ยมเกมโทรศัพท์มือถือแนวเอาชีวิตรอดแห่งปี ลิขสิทธิ์แท้จาก Bluehole! ยืนยันด้วยรางวัล Best Game of 2018, Fan Favorites Game แล้วก็...