วันศุกร์, เมษายน 26, 2019
Onepiece

เกมที่น่าสนใจมากๆ จากค่าย Bandai Namco

ค่าย Bandai Namco กับเกม One Piece: Bounty Rush เกมวันพีชเกมใหม่แนว Action Battle Arena เกม One Piece: Bounty Rush สร้างขึ้นมาจากการ์ตูนเรื่อง One Piece โจรสลัดที่ได้รับความนิยมตลอดกาล มาในรูปแบบกราฟิก...
INVICTUS

เกม INVICTUS เกมใหม่จากคนไทย พร้อมแจกกระจาย!

เกมใหม่ตอนนี้ยอดสมัครล่วงหน้าทะลุ 3 แสนคน INVICTUS: Lost Soul เกมโทรศัพท์มือถือใหม่สายพันธ์ไทย เปิดให้สมัครสมาชิกล่วงหน้ากระแสมาแรงมาก ปัจจุบันยอดผู้เล่นให้ความสนใจและสมัครสมาชิกล่วงหน้าทะลุ 300,000 แล้ว รับ x5 Loot Boxes 1 Emote ยกเซิร์ฟ!! พร้อมของขวัญสุดพิเศษราคากว่า 500 บาท!!! เกม INVICTUS: Lost Soul (อินวิคตัส: ลอส โซล) มียอดสมัครสมาชิกล่วงหน้าทั้งประเทศมากกว่า 3 แสน ฉะนั้นใครที่กำลังสนใจแต่ยังลังเลที่จะมาสมัครสมาชิกแนะนำให้ลงเทีบยนไว้เลยตอนนี้ได้รับของแจกฟรีแน่นอน x5...
Ghost Online

Ghost Online ยังจำกันได้ไหม กำลังจะกลับมาแล้ว!

คนที่อยากลองเล่นเกมส์ Ghost Online อย่าพลาดลงทะเบียนล้วงหน่า รีบมาสมัครสมาชิกแล้วรอสนุกสนานกันได้เลย ! เมื่อเกม Ghost Online ได้เปิดสมัครสมาชิก Pre-Register กันแล้วล่ะโดยเพื่อนๆเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้เมื่อวันที่ 1 เดือนมีนาคม 2562 นี้เป็นต้นไป โดยคนไหนที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ความสนุกสนานของ Ghost Online บอกเลยว่าห้ามพลาดการสมัครสมาชิกนี้ ! เพราะว่าจะได้สิทธิ์ร่วมสนุกสนานในตอน Beta Test ที่จะถึงนี้ พร้อมรับเงิน “10,000 Cash” ไว้ใช้ซื้อไอเทมในตอน Beta Test กันอีกด้วยล่ะ จะต้องขอย้ำเลยว่า “เงิน 10,000 Cash” ที่ได้จากการ Pre-Register นี้ เป็นกลเม็ดช่วยทำให้เพื่อนๆทำภารกิจพิเศษในตอน Beta Test นี้สำเร็จ เพื่อปลดล็อครางวัลสุดพิเศษในตอนเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ฉะนั้น คนใดที่ต้องการทำภารกิจพิเศษให้เสร็จ จำเป็นต้องรีบมาสมัครสมาชิก Pre-Register ด่วน ! ***เงิน Cash ที่ได้ สำหรับใช้ในตอน Beta Test เท่านั้น แล้วก็จะถูกลบทิ้งเมื่อสิ้นสุดการทดลอง โดย Ghost Online นับว่าเป็นเกม 2D...
Durango : Wild lands

เกมยุคดึกดำบรรพ์ Open World กำลังจะมา!!

Durango : Wild Lands เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว Durango: Wild Lands เกมโทรศัพท์มือถือแนวเอาชีวิตรอดในดินแดนไดโนเสาร์เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ทั้งในไต้หวันแล้วก็ไทย หลังจากรอกันมาอย่างยาวนาน เกมโทรศัพท์มือถือ MMORPG Sandbox รับประกันคุณภาพโดยNexon จะพาคุณออกตะรอนไปทั่วดินแดนที่ยังไม่เคยถูกค้นพบ ไปพร้อมกับเหล่าสัตว์ในสมัยดึกดำบรรพ์อย่างไดโนเสาร์ แล้วก็สัตว์ป่ามากมายที่คุณจะไม่เคยเห็นมาก่อน เหล่านักล่าไดโนเสาร์ทุกคนจงฟัง! เกม Durango: Wild Lands สามารถสมัครสมาชิกล่วงหน้าได้แล้วทั้งใน Google Play : https://i.nx.com/4o8 แล้วก็ที่หน้าเว็บหลักของเกม https://durango.nexon.com ผู้บุกเบิกที่ทำการสมัครสมาชิกก่อนใครจะได้รับถุงยังชีพจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น • ไอเทมสำหรับเพื่อการเอาชีวิตรอด – แพ็คเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้ง ไม้กวาด, กล่องกระดาษ, หน้ากากสุนัข,หน้ากากไดโน, ชิ้นเนื้อของ Compsognathus, กล่องวาร์ป และก็เครื่องมือเอาชีวิตรอดอีกมากมาย • Gems หายาก...
BnB M

BnB M เกมส์สุดคลาสสิคที่ถูกนำกลับมาทำใหม่

อีจองฮน ตัวแทนจาก Nexon กล่าวถึงเกม BnB M เกมมือถือใหม่ล่าสุดที่ Nexon พัฒนาเองว่า เป็นเกมส์ที่ทำออกมาได้ดีเกินกว่าเขาคิดเอาไว้ เขารู้สึกประทับใจจริงๆ ที่มันยังมีความคลาสสิกของตัวเอง แต่ก็มีความแปลกใหม่และหลายหลายขึ้น...
rov, arena of valor, game

Zanis The Dragon Knight แนวทางการเล่นสุดแหวก

  UPDATE Season 9 Zanis The Dragon Knight (อัศวินมังกร) My Spear Shall Deliver Justice หอกของข้า จะนำมาซึ่งความยุติธรรม.. ซานิสวีรบุรุษแห่งปฐพีผู้เป็นทหารม้าแห่งเนินเขา Chang-pan(จางฝาน) กลายเป็นที่จดจำตลอดการจากภารกิจช่วยชีวิตทายาทองค์จักรพรรดิ...

รายละเอียดอัพเดทแพทซ์ Season 10

Update pacth Season 10 ITEM & Heroes Arena of Valor ใกล้จะเข้าสู่ ฤดูกาลที่10 แล้ว ผู้เล่นอาจจะพบกับปัญหามากมาย...

Naruto x Boruto Ninja Voltage เกมส์ดีๆที่คุณอาจไม่รู้

Naruto x Boruto เกมส์จากค่าย BANDAI เกมส์นี้เปิดตัวมานาน 1 ปีเศษแล้ว ทางเพจ KINGZGAME ได้เข้าไปเล่นแล้ว ต้องบอกว่าเป็นเกมส์ที่ดีมากเกมส์หนึ่งเลยค่ะ ในเกมส์นี้จะมีระบบการพัฒนาตัวละครมากมาย...

MU Origin 2 เกมส์บนมือถือยอดฮิต

หากย้อนกลับไปสมัยที่เกมส์เข้ามาไทยใหม่ๆ ส่วนใหญ่จะเป็นเกมส์แนว MMORPG หรือแนวเก็บเลเวลนั่นเอง แต่เมื่อเวลาผ่านไปเกมส์อย่างเกมส์แนว MOBA เข้ามาแทนที่และตอนนี้ก็คงเป็นอีกยุคสมัยหนึ่งที่เกมส์ส่วนใหญ่จะผลิตออกมาให้เหมาะสำหรับเล่นบนโทรศัพท์มือถือ แม้กระทั่งเกมส์มันส์ระดับต่ำนานอย่าง MU ก็ได้ทำการผลิตเกมส์ MU Origin2 ออกมาในเวอร์ชั่นโทรศัพท์มือถือแล้ว...

Mobile Game

Kingzgame Top Game mobile         จัดอันดับเกมส์น่าเล่นพร้อมข้อมูลที่ควรรู้ก่อนจะเล่นเกมส์ อัพเดทตลอดทุกวัน หากสนใจเกมส์ไหนสามารถคลิ้กอ่านลายละเอียดได้เลย 1.Arena of Valor 2.Cyber Hunter 3.Naruto x Boruto  4.BnB Mobile