ข่าวด่วน เกม E-Sport 2020 “ 6 เกมส์ดังที่ได้บรรจุในการแข่งขันซีเกมส์ครั้งนี้ที่ เวียดนาม “

191

เปิดรายชื่อ 6 เกมส์ที่ได้เข้าชิงแข่งขันในกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 30   ในปี 2021 ที่ประเทศเวียดนาม ที่จะคว้าเหรียญทองในกีฬาอีสปอร์ต มีอะไรกันบ้าง ?

เกม e-sport 2020

เกม E-Sport 2020 โดยฝ่ายจัดการแข่งขัน C Game E-Sport ครั้งที่ 30 นี้ ได้ออกมายืนยันรายชื่อเกมเบื้องต้นแล้วว่า ในการแข่งขันอีสปอร์ต เจ้าภาพเวียดนามนั้น ได้ถอดรายชื่อ 2 เกมดังอย่าง Tekken 7 และ DOTA2 ออกจากการแข่งขันชิงเหรียญทอง พร้อมได้เลือก Free Fire เกม เอาชีวิตรอดแนวยิงปืน และ FIFA ONLINE 4 เข้ามาแทน

เกมมือถือใหม่ล่าสุด ! Skylander Ring Of Heroes คลิ๊ก !

รายชื่อเกม E-sport 2020 : 6 เกมที่ได้มีการบรรจุเข้าในการแข่งขันซีเกมส์ครั้งนี้ได้แก่

1.FIFA Online 4

2.Free Fire

3.Starcraft ll

4.Hearthstone

5.ROV หรือ Arena Of Valor

6.Mobile Legends :Bang Bang

นายาสมาคมกีฬาอีสปอร์ต นายสันติ โหลทอง ได้เปิดแผยว่า ทางเจ้าภาพเวียดนามนั้นไม่ได้ปรึกษากับชาติสมาชิกในการ เกมทั้งสองดังกล่าวนั้น ซึ่ง Free Fire อาจจะยังไม่ได้รับความนิยมในประเทศไทยมากพอ แต่ก็พอจะคัดหานักกีฬาได้อยู่เช่นกัน

C game E-Sport

ส่วนเกม FIFA Online 4 นั้น มีนักกีฬามากอยู่พอสมควรและมีศักยภาพเทียบเท่ากับอาเซียนได้เลย แต่อาจจะต้องเจอคู่แข่งที่มีประสบการ์ณสูงเยอะพอสมควร โดยส่วนนักกีฬาเกม DOTA2 และ Tekken 7   นั้น อาจจะใช้สำหรับในการแข่งขันกีฬาระดับเอเซียน อินดอร์ มาเซียลอาร์ตส์เกมส์ 2021 ที่ประเทศไทย บ้านเรานั้นจะได้รับเป็นเจ้าภาพต่อไปนี้คะ


เกมส์มือถือใหม่ เกมส์อัพเดทอย่าลืมกดติดตามเพจ Kingzgaming และเว็ปไซต์ Kingzgame ที่รวบรวมเหล่า ข่าวอีสปอร์ต C game E-Sport  มังงะ อนิเมะ คอมพิวเตอร์  เกม e-sport 2020 และเว็ปข่าวสารทั่วไปอย่าง Sawadeehub กันด้วยนะคะ