Cathryn Lee สาวสวยเซ็กซี่ แบบมีซิกแพค

782

เทรนหุ่นสกินนี่ ผอมแห้งจนติดกระดูกน่ะ เอ้าท์ไปแล้ว เพราะเดี๋ยวนี้เป็นยุคของสาวหุ่นดีมีซิกส์แพ็ก healthy is the new sexy!


Cathryn Lee

ดูอย่าง Cathryn Lee คนนี้สิ เธอเป็นนางแบบชาวมาเลเซียที่มีหน้าสวย แถมหุ่นเป๊ะแบบไม่ต้องพึ่งแอปบีบรูปเลยสักนิด เธอเข้าสู่วงการด้วยการเป็นนักเปียโน jetsadabet และแต่ละครั้งที่เธอแสดงเปียโน เธอมักจะแต่งตัววาบหวิวสุดเซ็กซี่เพื่ออวดหุ่นสวยเลยทำให้รูปร่างสุดฟิตแอนด์เฟิร์มของเธอไปเตะตาแมวมอง จนได้เป็นนางแบบโฆษณาให้แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Versace และ Calvin Klein

เท่านั้นยังไม่พอ ความสวยและความฮอตของเธอยังทำให้เธอมีข่าวเม้าว่าไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ Ron Ng ดาราหนุ่มสุดแซ่บชาวฮ่องกงทั้งๆ ที่เพิ่งเจอกันเพียงไม่นาน เรียกได้ว่าหุ่นดีมีชัยไปกว่าครึ่งจริงๆ เราเลยไปตามดูในอินสตราแกรมส่วนตัวของเธอ @cathrynli_official สืบเสาะว่าทำยังไงถึงจะได้หุ่นเป๊ะแบบนี้มาครอบครองบ้าง แล้วก็ถึงบางอ้อ ก็แหม แต่ละรูปที่เธอโพสต์มีแต่รูปอวดหุ่น ไม่ก็รูปตอนออกกำลังกายทั้งนั้นเลย ไม่มีรูปอาหารมื้อใหญ่ หรือแม้แต่รูปกาแฟเลยสักแก้ว ทำให้เรารู้ว่าถ้ามัวแต่ enjoy eating และหันหลังให้การเข้ายิมแบบเราๆ ซิกส์แพ็กที่ใฝ่ฝันก็คงมีได้แค่ในฝันเท่านั้นแหละ ถ้าอยากจะฟิตแอนด์เฟิร์มแบบ Cathryn Lee คงต้องบอกลาจั๊งค์ฟู้ดที่ถืออยู่ แล้วย้ายตัวจากโซฟาแสนสบายไปเข้าสปอร์ตคลับแทนCathryn Lee

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ใครหลายคนชื่นชอบเธอด้วยความสวย หุ่นเฟิร์ม หุ่นแซ่บแบบสาวออกกำลังกายสม่ำเสมอ เธอคือ Cathryn Lee นางแบบ นักแสดงสาวชาวมาเลเซีย

Cathryn-Lee

ปัจจุบัน Cathryn Lee อายุ 28 ปี เธอเกิดวันที่ 17 กรกฎาคม 2532 นอกจากเธอจะเป็นนางแบบ นักแสดงแล้ว เธอยังมีความสามารถด้านดนตรี เป็นนักเปียโนอีกด้วย หวยหุ้นนิเคอิ เธอจบการศึกษาปริญญาตรี สาขาดนตรี เธอเป็นศิลปินได้ทำงานทั้งในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย ฮ่องกง เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่งรอบด้านเลยทีเดียว

นอกจากนั้นเธอยังโดดเด่นในเรื่องของการฟิตหุ่นสวย หน้าท้องเป็นร่อง 11 เอวเอสอย่างไม่น่าเชื่อ เรียกได้ว่าหุ่นของเธอเป็นแบบฉบับที่สาวหลายคนใฝ่ฝัน ซึ่งเคล็ดลับหุ่นเป๊ะของเธอคือการออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส เข้ายิมอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนั้นเธอยังควบคุมอาหาร เต้นบัลเลต์อีกด้วย

Cathryn-Lee

บอกเลยว่าอยากปั้นหุ่นสวยแบบ Cathryn Lee ไม่ยากอย่างที่คิด แค่คุณมีความตั้งใจ ความพยายาม และมีวินัย เราเชื่อว่าใครๆ ก็มีหุ่นสวยแบบเธอได้


ดูสาวสวยเซ็กซี่อีกมากมายได้ที่: KINGZGAME