Chess Rush Season 2 มาเเล้วจ้า!!

202

ภายหลังที่ให้ผู้เล่นได้สนุกสนานกับการวางเป้าหมายตัวหมากบอร์ดในเกม Auto Battler สุดมันที่ยกข้อดีสำหรับเพื่อการจบเกมที่เร็วกว่าเกมอื่นๆในตลาดด้วย


 Turbo Mode แล้วก็ยังมีการจัดแข่งขันลีก eSport ชิงรางวัลใหญ่มากๆมาแล้ว ถึงเวลาที่ดินกลุ่มปรับปรุง จะกระทำอัพเกรดตัวเกมให้ “ดียิ่งขึ้น” “สมดุลขึ้น” และก็ “สดใหม่ขึ้น” นี่เป็น Chess Rush : Season 2

Chess Rush Season 2

ในเวอร์ชั่น
ปัจจุบันของเกม Chess Rush

 ที่ได้ทดลองเล่นแล้ว คณะทำงานพบว่ามีของใหม่ๆเข้ามาเพื่อล่อใจให้ผู้ที่เล่นเกมนี้ให้ติดมากยิ่งขึ้น หรือผู้ที่ห่างหายได้กลับมาอีกที กับระบบการนับแต้ม EXP แบบใหม่ โดย โหมดคลาสสิคเทอร์โบ แล้วก็การศึกกลุ่ม จะถูกจัดรวมอยู่ในโหมดจัดลำดับทีเดียวเลย ใช้แต้มด้วยกัน โดยโหมดคลาสสิค จะให้แต้ม EXP สูงที่สุด รองลงมาเป็นเทอร์โบ ส่วนการทำศึกกลุ่ม จะเฉลี่ยกันระหว่าผู้เล่นแล้วก็เพื่อนฝูงในกลุ่มเท่าๆกันตามชั้นที่จบในเกมนั้นๆ

Chess Rush Season 2
นอกเหนือจากนี้
 ยังมีโหมดใหม่ “เล่นกับบอท!” ผู้เล่นสามารถสร้างห้อง ต่อสู้กับบอทเพื่อทดลองวีรบุรุษ การจัดกระบวนกองทัพ การหาคอมโบใหม่ๆที่นอกจากตัวเกมจัดให้
สิ่งที่ทำให้เกมนี้ยังคงเปิดให้บริการอยู่ได้
 ก็คือแรงส่งเสริมจากแฟนคลับสำนักงานเพิ่มเติมเงินซื้อไอเทมตกแต่งเอางามหล่อนั่นเอง ซึ่งในฤดูกาลนี้lottovip จะมีการนำระบบตู้กาชา” เข้ามา ใช้คูปองที่ได้จากการเติมเงินสำหรับการหมุนแต่ละครั้ง โดยในตู้กาชาปองแต่ละตู้ จะมีปริมาณ 54 แคปซูล ซึ่งเมื่อทำเปิดแคปซูลจะได้รับนักแสดงที่ใช้ควบคุมเหล่าตัวหมากในบอร์ดแทนเจ้าสุนัขน้อยเริ่มแน่ๆ ผู้แสดงที่ได้ จะมีความแตกตางจากตัวธรรมดา ซึ่งผู้แสดงในตู้กาชานี้จะมีการแบ่งเกรดด้วย   

Chess Rush, Kingzgame, Chess Rush 4v4
ผู้แสดง
ที่ไขตู้ได้ในหนแรก จะเป็นแบบตัวธรรมดา 1 ดาว (ถาวรครับผมถ้าเกิดเปิดจับตัวได้เดียวกันซ้ำครั้งที่ 2 ก็จะอัพเกรดเป็น 2 ดาว รวมทั้งถ้าหากเปิดจับตัวได้เดียวกันซ้ำครั้งที่ 3 ได้ 3 ดาวซึ่งเป็นระดับสูงสุด และก็ภายหลังที่ผู้เล่นกระทำไขตู้กาชาทั้งสิ้น 54 ลูก ผู้เล่นจะได้รับผู้แสดงใหม่ทั้งสิ้น หวยหุ้นไทยในระดับ 3 ดาว แล้วก็จะไม่สามารถที่จะใช้งานตู้กาชาปองได้อีกเลยกระทั่งจะจบฤดูกาลนี้ส่วนเกอรุนำโชค จะเป็นของรางวัลแบบสุ่ม ใช้เงินในเกมซื้อได้ แม้กระนั้นของที่ออกมาส่วนใหญ่ก็จะเป็นพวกคูปองEXP เหรียญทอง รับประทานผู้แสดงเช่าเสียมากกว่า
รางวัล
 Chess Soul ใหม่ โดยเลเวล 100 จะได้บอร์ดใหม่ เป็นบอร์ดสังสรรค์ฮาโลวีน แน่ๆว่าได้มานั้นถ้าหากไม่เพิ่มเพื่อซื้อเลเวล ก็จึงควรเล่นตามข้อตกลงในฤดูกาล ซึ่งจะต้องใช้ความอุตสาหะอย่างมากมากมาย


ติดตามข่าวสารอัพเดทเกมใหม่ได้ที่: KINGZGAME