เกมแนว RPG Crystal Hearts 2 : Compass Of Dimension

23

เกมแนว RPG เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้ทำการเปิดตัวออกมาให้แฟนๆได้ตกใจ กับ Crystal Hearts 2 : Compass Of Dimension  ที่เป็นเกมภาคต่อ

Crystal Hearts 2, เกมแนว RPG

เกม Adventure RPG  Crystal Hearts 2 : Compass Of Dimension  ของค่าย LINE Games และ Netmarble F&C

เจ้าตัว เกมแนว RPG อย่าง The Seven Deadly :Grand Cross และเกม Blade & Soul Revolution  ได้ทำการเปิดตัวให้เพื่อนๆได้ชมกันแล้ว

โดยเกม นี้จะเป็นเกมที่เป็นภาคต่อจากCrystal Hearts ที่เคยได้ทำการเปิดตัวมาให้แฟนๆได้เล่นกันตั้งแต่ปีที่ 2016 กันไปแล้ว ตัวเกมนั้นจะมาเป็นในรูปแบบภาพการ์ตูน 3D ที่แสนน่ารักและสวยงาม

จะมีฉากและตัวละครที่ทำออกมาได้น่าเล่นมากยิ่งขึ้น เน้นระบบที่เด่นขึ้นอย่างเช่น Co-op ที่จะทำให้เพื่อนๆสามารถสนุกไปพร้อมๆกันแบบสมจริง Real-Time ซึ่งตามกำหนดทางตัวเกมจะเปิดให้เล่นกันตอนปี 2022 ยาวๆปาย ซึ่งใครที่เป็นแฟนคลับก็ต้องอดใจรอกันหน่อยนะจ๊ะ  ( ซึ่งน่าเล่นมากๆ แอดมินก็จะรอน๊า )

เกมCrystal Hearts 2 : Compass Of Dimension จะเป็นเกม Adventure RPG ที่จะให้ผู้เล่นได้ออกผจญภัยที่แสนตื่นเต้นของโลก Arkan โดยจะมีเนื้อเรื่องที่ได้เกิดขึ้นเมื่อ 20 หลังจากภาคแรก ภายในตัวเกมนั้นจะมีตัวละครน่ารักๆ มุ้งมิ้งๆ ภาพสวยๆ ที่ทำให้น่าประทับใจ พร้อมระบบการเล่นที่ สามารถเล่นกับเพื่อนได้อีกด้วย

Crystal Hearts 2

นอกจากนี้ตัวเกมจะมีความน่าสนใจคือการแก้ไขปัญหาปริศนา Puzzle เล็กๆน้อยๆ ตัวละครแต่ละตัวนั้นจะมีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันออกไป เลยต้องคอยพึ่งพาซึ่งกันโดยใช้ความสามารถแต่ละตัว รวมไปยังการปราบเหล่าบอสสัตว์ประหลาดต่างๆที่ต้องเจออีกมากมาย สามารถดูได้ภายในคลิปเลยจ้า

• ลงทะเบียน

TapTap (iOS & Android) : >>> คลิ๊กที่นี่ <<<


อย่าลืมกดติดตามเพจ Kingzgaming และเว็ปไซต์ Kingzgame ที่รวบรวมเหล่าข่าวสาร เกมมือถือ อีสปอร์ต มังงะ อนิเมะ รีวิวเกมมือถือ คอมพิวเตอร์ และ เว็บดีย์ๆ 18+ อย่าง Doopenporn กันด้วยนะคะ ♥