Diablo IV อาชีพใหม่ลุยปีศาจโหด

87

จากตำนานเกม Action RPG สุดสนุกจากสมัย 90 สู่สมัยโอนเซฟลงฟล๊อปปี้ดิสก์ในสมัย 2000 แล้วก็ ไปสู่สมัยออนไลน์เต็มแบบในภาคที่ 3 มีกิจกรรมมายาวนานนับปี ปัจจุบันนี้ก็ยังมีคนเล่นเรื่อย…และก็นี่เป็นภาคใหม่ปัจจุบันที่กำลังจะปลุกแรงวซาตานจากเมืองนรกอีกรอบ กับเกมในตำนาน Diablo IV

 

Diablo IV

Diablo IV ผลงานเกมจากค่าย Blizzard Entertainment ที่จะเปิดตัวให้ได้เล่นกันใน PS4 / Xbox One / PC เมื่อความไร้มนุษยธรรมจากอดีตสมัย ที่ได้รุกรามการทำลายวิหารศักดาสิทธ์ในความมืดดำ และก็เหล่าผู้กล้าคนใหม่ได้รับการอ้อนวอนให้พบเจอกับความท้าที่ครั้งใหม่ที่ไม่เคยมองเห็นมาก่อน

ใน Diablo IV รายละเอียดเกมจะดึงผู้เล่นไปสู่เรื่องราวที่น่าสะพรึงกลัวเข้มข้นกว่าเดิม jetsadabetแล้วก็ให้อิสระสำหรับในการตรวจสอบแก่การสำรวจทางที่กว้างใหญ่รวมทั้งลึกที่สุดของโลกที่ Sanctuary – เมืองนรกที่ความมุ่งมาดที่มืดมนแล้วก็รกร้างของเหล่าภูติผีปีศาจ

Diablo IV

ผู้เล่นจำเป็นต้องรวมตัวกัน พากเพียรนำความปรารถนาคืนกลับสู่โลกด้วยการเอาชนะความป่าเถื่อนในทุกแห่งหน ตั้งแต่ลัทธิบูชาปีศาจร้ายกินเนื้อมนุษย์ ไปจนกระทั่งอมนุษย์ที่ต้องการจะลากเหยื่อของมันไปยังหลุมฝังศพ เป็นครั้งแรกในซีรีส์นี้ Sanctuary จะเป็นดินแดนที่ตลอดหวยหุ้นนิเคอิ รวมทั้งไม่มีรอยต่อ ซึ่งมีภูมิภาคที่นานาประการตั้งแต่ทะเลทรายที่ถูกเผาไหม้ของ Kejhistan ไปจนกระทั่งป่ามนุษย์สุนัขป่าที่เขียวชอุ่มของ Scosglen ไปจนกระทั่งป่าที่แล้งและก็ตะปุ่มตะป่ำของ Steppes

Diablo IV

ซึ่งเว้นเสียแต่ระบบแผนที่ที่กว้างขึ้น และก็ไม่มีรอยต่อจุดโหลดอย่างที่กล่าวไปแล้ว ยังมีในส่วนของการออกตามหาไอเทม การลูทของจากบอส (Looting) นานาประการระดับ รวมถึงการผสมคอมโบออฟชั่นต่างๆที่กลุ่มปรับปรุงตั้งอกตั้งใจจะมีผลให้จะ “ลึก” และก็รองรับ “ใบเสร็จรับเงินด์ดาเมจ” ได้กว่าภาคที่ 3

ผู้เล่นจะได้เจอกับการเสี่ยงภัยที่มีบรรยากาศที่เหมือนจริง เต็มไปด้วยเนื้อหา ทั้งยังระบบนิเวศที่เป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งลักษณะของศัตรูรายใหม่ ที่อาศัยอยู่ในแผนที่ๆมีกลไกสลับซับซ้อน ทั้งยังระบบตอนกลางวันเวลากลางคืน วิธีการทำข้อแม้พิเศษเพื่อเรียกตัวมอนสเตอร์พวกนั้นออกมา นอกเหนือจากพื้นที่กว้างสุดกู่แล้ว ยังมีดันเจี้ยนแบบสุ่มที่เต็มไปด้วยศัตรูที่ไม่บางทีอาจเดาได้แล้วก็โภคทรัพย์สุดล้ำค่าที่คิดไม่ถึง

Classes

Diablo IV

คลาสอาชีพในเกมที่ได้รับการเปิดเผยในตอนนี้มีเพียงแต่ 3 คลาสเริ่ม อย่างเช่น Barbarian / Sorceress / Druid ซึ่งตามสไตล์ Diablo จะเผยอาชีพยังไม่เยอะแยะ แต่ว่าสักครู่จะมีใส่เพิ่ม หรือมีการประกาศเปิดตัวในตอนหลังอย่างแน่แท้


ติดตามข่าวสารอัพเดทเกมใหม่ได้ที่: KINGZGAME