Dying Light 2 (PC, PS4, Xbox One)

107

เกมเมอร์ไม่ได้ต้องการแมพใหญ่ แต่ต้องการเกมที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น ผู้กำกับ Dying Light 2 ได้กล่าวไว้Dying Light 2 เป็นอีกหนึ่งเกมที่โดนจับตามองในปีถัดไปว่ามันจะกลับมาเป็นอย่างมากใหญ่ไหม ภายหลังจากเว้นตอนห่างจากภาคแรกกว่า 4 ปีเต็ม และก็ข่าวดีก็คือตัวเกมภาคนี้จะใหญ่ขึ้นถึง 4 เท่า และก็คุณจำเป็นต้องใช้เวลากว่า 100 ชั่วโมงถ้าเกิดจะเล่นแบบเก็บทุกสิ่งในเกม

Dying Light 2

Tymon Smektala ดีไซน์เนอร์เกมของภาคนี้ได้ออกมากล่าวมาว่า ตัวเรื่องราวหลักจริงๆนั้นสามารถจบได้โดยใช้เวลาที่ 15-20 ชั่วโมง มันขึ้นกับว่าผู้เล่นจะแวะไปทำอันอื่นมากน้อยแค่ไหน แม้กระนั้นบวกลบแล้วไม่เกินนี้ แต่ว่าที่สำคัญจริงๆเป็นถ้าเกิดคุณคิดจะเล่นแบบเก็บทุกสิ่งข้างในเกมอย่างระมัดระวังยิบ คุณจะใช้เวลาไม่ต่ำยิ่งกว่า 100 ชั่วโมงแน่นอน

Dying Light 2

แล้วก็เนื่องจากภาคนี้ สิ่งที่คุณเลือกจะมีผลต่อแนวทางเรื่องราวในเกม Smektala ยังบอกอีกว่าคุณอาจควรต้องเล่นเกมมากยิ่งกว่า 1 รอบเพื่อมองผลการเลือก ด้วยเหตุว่ามันจะต่างกันอย่างแจ่มแจ้ง รวมทั้งคุณอาจจะมองเห็นเรื่องราวทั้งสิ้นของเกมเพียงแต่ 50% แค่นั้นสำหรับในการเล่นทีแรก

Dying Light 2

นอกนั้น Smektala อย่างกล่าวว่าอีกประมาณ20% ของเกมบางครั้งอาจจะเป็นการเล่นแบบ Interactive หรือให้ผู้เล่นเลือกเลยว่าจะให้ผู้แสดงทำแบบไหน แล้วก็ก่อให้เกิดทางที่แตกต่างกันากเพิ่มขึ้นอีก พูดได้ว่าเป็นเกมที่ทำออกมานานาประการเส้นเรื่อง แล้วก็มีคุณค่าพอเพียงสำหรับการเล่นซ้ำอย่างแน่แท้

“ผมมีความคิดว่าคนใครอีกหลายๆคนไม่ได้ปรารถนาเกมที่มีโลกกว้างใหญ่ไพศาลอีกต่อไป” – ผู้กำกับ Creative เกม Dying Light 2

Dying Light 2

Tymon Smektala ผู้กำกับ Creative เกม Dying Light 2 จากคณะทำงาน Techland สัมภาษณ์หัวหน้าสำนักวารสารเกม Xbox: The Official Magazine ฉบับที่ 185 กล่าวแสดงอารมณ์ความรู้สึกว่าเกมเมอร์สมัยนี้ไม่ต้องการที่จะอยากเกมที่มีแผนในการที่ใหญ่ แต่ว่าปรารถนาเกมที่มีคุณภาพเยอะขึ้นเรื่อยๆ

ยิ่งไปกว่านี้ Smektala กล่าวเพิ่มว่าเกมเจเนอเรชันเดี๋ยวนี้ สามารถสร้างแผนที่ขนาดใหญ่ได้โดยไม่ก่อให้เกิดผลเสียกับ Performance อีกต่อไป แต่ว่าสิ่งที่ทำให้ตัวเกมทำให้เกิดผลเสียต่อ Performance อย่างแท้จริ งก็เป็นความสลับซับซ้อนและก็จำนวน NPC ซึ่งเขามั่นใจว่าเครื่องเกม Next-Generation ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อเกมสามารถปรับปรุงตรงส่วนนั้นได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

สิ่งที่ทำให้เกิดผลกระทบต่อ Performance จริงๆก็คือปริมาณของ NPC ที่คุณมองเห็นบริเวณตัวคุณ, ความมากมายหลากหลายของความประพฤติ NPC แล้วก็ปริมาณของการเคลื่อนไหว NPC ขอรับ

Dying Light 2

การแก้ไขในเครื่องเกมเจเนอเรชันต่อไปจะเปิดช่องให้พวกเราสามารถแนวทางแบบงั้นได้ไกลขึ้น รวมทั้งโน่นเป็นภารกิจของพวกเรา เป็นปรารถนาสร้างเกม First-Person เปิดโลกกว้างที่มีกราฟิกคุณภาพสูง และก็มี Immersion ที่ให้ท่านรู้สึกเสมือนเข้าไปในโลกของเกมขอรับ


ติดตามข่าวสารเกมใหม่ได้ก่อนใครที่นี่: KINGZGAMEjetsadabet, หวยมาเล