เกม Final Fantasy Vll : The Last Soldier แนว Battle Royale เปิดให้ทดสอบ CBT แล้ว

55

ในที่สุด Final Fantasy Vll : The Last Soldier แนว Battle Royale ก็ได้มีการเคลื่อนไหวออกมาให้ฉ่ำใจกันสักที ที่ได้เปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

Final Fantasy Vll : The Last Soldier ที่เป็นนแนว Battle Royale ของค่ายยักษ์ใหญ่ SQUARE ENIX


ประกาศเปิดรอบ CBT กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะมีการกำหนดดังนี้

  • รับสมัครผู้เข้าร่วมทดสอบ วันที่ 7 – 27 พฤษภาคม 2021
  • เปิดรอบ CBT เป็นทางการ วันที่ 1 – 7 มิถุนายน 2021
  • เปิดให้ทดสอบระบบ Android เท่านั้น
  • ประเทศที่ได้ทำการทดสองคือ สหรัฐอเมริกา และ แคนาดา
  • ตัวเกมจะเป็นรูปแบบ version อังกฤษ
  • ระบบต้องเป็น Android Version 7.1 ขึ้นไปและมีเนื้อที่ประมาณ 3 GB
  • สามารถเข้าร่วมในการทดสอบได้โดยกด ” ลงทะเบียนที่นี่


ที่มีเนื้อเรื่องเป็นธีมของเกมที่จะอยู่ในเมือง Midgar ช่วงระยะเวลา 30 ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ในเกมFinal Fantasy Vll ผู้เล่นต้องทำการต่อสู้เพื่อเข้าร่วมหน่วย Soldier ชั้นยอดของ Shinra ภายใต้ชื่อโครงการลับ Project : 0 เราจะได้รับเป็นผู้สมัคร Soldier หน้าใหม่ที่มีความสามารถจัดจ้าน ต้องใช้ความสามารถและเวทมนตร์ต่างๆ เพื่อให้เหลือรอดเป็นคนสุดท้ายและได้กลายเป็น Soldier คนแรกในประวัติศาสตร์ให้จงได้

จุดเด่นของตัวเกมนั้นจะเป็นการรวมลูกเล่นต่างๆ ในเครือจักรวาล Final Fantasy เอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้ที่ผู้เล่นจะได้ใช้ มือเปล่า, ดาบ ที่เป็นระยะใกล้ และ ปืนกล,ปืนไรเฟิล ที่เป็นระยะไกล  หรือแม้กระทั่ง มนตร์อสูร ที่เราจะเรียกออกมาช่วยสู้ ยังไม่นับเหล่าพวกสกิลเฉพาะตัวอย่างการซัพพอร์ต หรือ กางบาเรีย

ใครที่ถนัดการเล่นแบบไหนภาคนี้ก็จะได้ทำให้เห็นความหลากหลายแปลกใหม่แน่นอน หรือ การต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาด เครื่องจักรต่างๆที่จะเพิ่มความสนุก ความเร้าใจ ภายในเกมกันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย


อย่าลืมกดติดตามเพจ Kingzgaming และเว็ปไซต์ Kingzgame ที่รวบรวมเหล่าข่าวสาร เกมมือถือ อีสปอร์ต มังงะ อนิเมะ รีวิวเกมมือถือ คอมพิวเตอร์ และ เว็บดีย์ๆ 18+ อย่าง Doopenporn กันด้วยนะคะ ♥