ฟูมิกะ บาบะ (Fumika Baba) สาวญี่ปุ่นสุดเอ็กซ์

1609

ฟูมิกะ บาบะ (Fumika Baba) สาวญี่ปุ่นสุดเอ็กซ์ ผู้มาพร้อมกับหน้าสวย ๆ อกอึ๋ม ๆ ตรงสเปคของชายไทยทั่วประเทศ


Fumika Baba

ใครที่ติดตามวงการบันเทิงของประเทศญี่ปุ่นมา lottovip น่าจะคุ้นเคยชื่อของน้อง ฟูมิกะ บาบะ มาบ้างไม่มากก็น้อย เพราะเธอเป็นทั้งนางแบบและก็ดาราที่ผ่านงานถ่ายแบบแนววาบหวิวมานับไม่ถ้วนเลย ซึ่งใครที่เคยชมต่างการันตีมาแล้วว่าเด็ดจริงอะไรจริง สุดจริง นอกจากนี้ เธอยังเคยรับบทได้เป็นตัวร้ายในเรื่อง Kamen Rider Drive มาแล้วทั้งของเวอร์ชั่นหนังและซีรีส์อีกด้วย
โดยปัจจุบัน ฟูมิกะ บาบะ เพิ่งมีอายุแค่ 21 ปีเอง แต่ต้องยอมรับเลยได้ว่า เจ้าตัวมีดีกรีความกับเซ็กซี่ที่เปล่งออร่าไม่แพ้บรรดานางแบบรุ่นพี่กันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่มีความน่ารักตามแบบฉบับสาวแดนอาทิตย์อุทัย หน้าอกหน้าใจสุดสะบึมหึ้ม และลีลากับการโพสท่าถ่ายแบบที่ทำเอาผู้ชายส่วนมากหลายคนหวาดเสียวไม่เบาเลยล่ะ

Fumika Baba

เอาเป็นว่าเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาครับ ขอเชิญหนุ่ม ๆ ไปพิสูจน์ความเอ็กซ์เซ็กซี่ของ ฟูมิกะ บาบะ พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า ว่าจะเด็ดโดนใจกันขนาดไหนครับ อิอิ

Fumika Baba

Fumika Baba เริ่มเข้าวงการจากการถูกชักชวนไปถ่ายนิตยสารท้องถิ่นของนีงาตะครับ และรับบทเป็นนักแสดงสมทบในละคร Puzzle ปี 2014 ก่อนจะมาครับรับบทเป็น Medic รอยด์มิวด์แสนแบ๊วของแก๊งตัวร้าย จากซีรีส์ Mask Rider ภาค Drive ในปีเดียวกัน และบทบาทนี้เอง ที่ทำให้คุ้นหน้าแฟนๆครับ ชาวไทยมาก เพราะมีคนติดตามซีรีส์ Mask Rider อยู่ไม่น้อยเลยล่ะครับ

Fumika Baba

ดูภายนอก Fumika เป็นสาวร่างเล็กครับ แต่ใครเลยจะรู้ว่าจริงๆ แล้ว เธอซ่อนรูปมาก เวลาที่ใส่ชุดว่ายน้ำนี่หุ่นดีสุดๆ จนหยุดมองไม่ได้เลยครับ ทำให้เธอมีผลงานการถ่ายแบบกราเวียร์เยอะมากกกกก ของเค้าดีจริงๆ

Fumika Baba

อื้อหือ.. เผ็ดซี๊ดเบอร์แรงจริง ๆ มาส่องชอตความเซ็กซี่ครับ หวยหุ้นไทย ของบรรดานางแบบสาวฮอตนานาชาติกันดีกว่า ซึ่งภาพแจ่ม ๆ เหล่านี้เรารวบรวมมาจากอินสตาแกรมชื่อว่า agirlmag งานนี้การันตีเลยว่า สาว ๆ แต่ละคน นอกจากจะหน้าสวย ผิวขาวแล้ว หุ่นก็ยังแซ่บเว่อร์ ชนิดที่เรียกว่าครับ ดีกรีความเซ็กซี่กินกันไม่ลงจริง ๆ

Fumika Baba

เธอคนนี้รับบทเป็นตัวร้ายที่ชื่อว่าครับ Medic จาก มาสก์ไรเดอร์ไดร์ฟ เรียกได้ว่าเป็นตัวร้ายที่ตูมตามสุดๆ และทำให้แฮ่กไม่แพ้นางเอกคนอื่นๆ เลยครับ


“น้องอิงฟ้า” สาวเสียงใสที่ชายหนุ่มจะต้องอยากฟังเสียงเธอทั้งคืน
ดูสาวสวยเซ็กซี่ย์ต่อได้ที่นี่: KINGZGAME