เปิดให้ล่ามอนสเตอร์โครตอลังการ เกมมือถือน่าเล่น 2020 แนว Action RPG

139

แนะนำเกมมือถือ เกมมือถือน่าเล่น ประจำสัปดาห์นี้ต้องยกให้กับ Hundred Soul : The Last Savior

เกมมือถือน่าเล่น ประจําสัปดาห์

แนะนำเกมมือถือ เกมมือถือน่าเล่น 2020 ที่เหมาะสำหรับนักล่าแย้ เอ้ย! มอนสเตอร์ สุดมันส์ให้เราได้ซัดกับเหล่าปีศาจต่างๆ บน Android และ iOS สโตร์ไทย พร้อมกับภาษาไทย ทางค่าย HOUND 13 ได้มาประกาศให้โซน SEA ( South East Asia ) รวมถึงประเทศไทยของเรานั้นได้เข้าไปร่วมล่ามอนสเตอร์กับเขาด้วยเช่นกัน พร้อมยังรองรับภาษาไทย ให้ได้ใช้กันแบบง่ายๆอีกด้วย  #แนะนำหูฟังเกมมิ่ง >> คลิ๊กอ่าน <<

Hundred Soul : The Last Savior นั้นเป็นเกมแนว Action RPG ที่เรานั้นจะเป็นอาชีพนักล่ามอนสเตอร์ที่จำเป็นต้องออกเดินทางไปปราบและสำรวจพื้นที่ มอนสเตอร์ที่เราต้องสู้ด้วยนั้นมีขนาดตั้งแต่เล็กไปถึงตัวใหญ่มหึมา เราต้องคาดเดาวิเคราะห์การโจมตีของมอนสเตอร์ของพวกมันให้ได้ เพราะ   Boss ใหญ่แต่ละตัวจะมีจังหวะการเคลื่อนไหว ลักษณะการโจมตีที่ค่อนข้างแตกต่างกันออกไป

อันดับเกมมือถือ 2020

โดยนักล่าอย่างเราก็สามารถเลือกใช้อาวุธให้เหมาะกับการล่าได้ เคล็ดลับของการโจมตีบอสนั้นคือ การเข้าด้านหลังจะทำให้การโจมตีสร้างความเสียหายได้มากกว่าปกติ ตัวเกมนั้นสามารถเปิดโหมดออโต้ได้ แต่การใช้โหมดออโต้นั้นจะไม่สามารถใช้สกิลนะครับ ส่วนสกิลและภาพนั้นทำได้ออกมาอย่างดี ทำให้เกิดความสมจริงในการเล่น ยังมีความท้าทายในการเล่นโดยต้องฆ่าบอสในระยะเวลาที่ถูกกำหนดไว้ด้วยจะทำให้ได้ไอเทมดีๆ

แนะนำเกมมือถือ

โดยรวมแล้วนั้นจัดว่าเป็น เกมมือถือสายฟรี2020 ที่น่าเล่นในช่วงวันหยุดยาวๆก็ได้เลยนะครับ และเกมนี้ยังจัดเป็น อันดับเกมมือถือ 2020 เกมน่าเล่น 2020 PC อีกด้วย สามารถ Download ได้จากด้านล่างนี้เลยครับ
Android (สโตร์ไทย)  : โหลดที่นี่
iOS (สโตร์ไทย) : โหลดที่นี่

สามารถติดตามข่าวสารจากทางเพจตัวเกม
Official Fanpage : เพจเข้าที่นี่
Official Website : เว็ปไซต์เข้าที่นี่
อย่าลืมกดติดตามเพจ Kingzgaming และเว็ปไซต์ Kingzgame ที่รวบรวมเหล่าข่าวสาร อีสปอร์ต มังงะ อนิเมะ คอมพิวเตอร์  และเว็ปข่าวสารทั่วไปอย่าง Sawadeehub กันด้วยนะครับ