INVICTUS Guide แนะนำการเล่นเบื้องต้นเล็กน้อย

12

เปิดให้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับเกมโทรศัพท์มือถือชนชาติไทยน้องใหม่ “INVICTUS


เนื่องจากว่าเป็นเกมแนวแอคชั่นผสมการ์ดเกม ก็เลยทำให้มีรายละเอียดปลีกย่อยมากยิ่งกว่าเกมแอคชั่นทั่วๆไป วันนี้พวกเราก็เลยมานำเสนอเรื่องแรกของอุปกรณ์ในเกม จะมีเนื้อหาอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

อาวุธทั้ง 3 แบบ

INVICTUS

INVICTUS INVICTUS

ในเกมนี้จะแบ่งอาวุธออกเป็น 3 อย่างด้วยกัน เป็นดาบยาว ดาบโล่ แล้วก็ขวาน โดยอาวุธทั้งสามอย่างจะมีความไม่เหมือนกันที่สไตล์สำหรับการเล่น ดาบยาวจะเน้นการสตั๊นคู่ต่อสู้เพื่อทำคอมโบ ดาบโล่จะเน้นไปที่การป้องกันและก็เคาท์เตอร์ ส่วนขวานก็จะมีท่าที่ร้ายแรงและบัพที่ทำให้ฝั่งตรงข้ามไม่สามารถที่จะหยุดเขาได้

อุปกรณ์ป้องกัน

INVICTUS

INVICTUS

เครื่องป้องกันจะประกอบไปด้วย หมวก เกราะ แขน กางเกง และรองเท้า ไม่ว่าพวกเราจะใช้อาวุธแบบไหน พวกเราก็สามารถสวมชุดเดียวกันได้ไม่มีปัญหา

ค่าสเตตัส

ถ้าหากเอ๋ยถึงค่าสเตตัสของเครื่องใช้ไม้สอยแต่ละชิ้น ถึงแม้ว่าจะเป็นอาวุธต่างประเภทกัน ถ้าหากมีเลเวลเสมอกันก็แทบไม่ได้ต่างอะไรกัน แต่ว่าเรื่องความค่อยหรือแรงนั้น จะไปไม่เหมือนกันที่ความรู้ความเข้าใจจากการ์ดเป็นหลัก เว้นเสียแต่เรื่องของดาเมจแล้วความรวดเร็วสำหรับเพื่อการออกท่าออกทางจู่โจมก็แตกต่างกัน โดยรวมแล้วกระบี่โล่จะเร็วที่สุด รองลงมาเป็นกระบี่ยาว และก็ขวานจะช้าที่สุด ยิ่งอาวุธช้าเยอะแค่ไหน จำเป็นจะต้องใช้ความชำนิชำนาญสำหรับในการฝึกหัดมากยิ่งกว่า เนื่องจากว่าจำเป็นต้องกะจังหวะที่สมควรเพื่อให้การจู่โจมสำเร็จ

การอัพเกรดอุปกรณ์

INVICTUS

อาวุธและก็เครื่องคุ้มครองปกป้องสามารถอัพเกรดได้ด้วยการกินวัสดุอุปกรณ์ประเภทเดียวกันที่พวกเราไม่ใช้ โดยอุปกรณ์แต่ละชิ้นจะอัพเกรดได้ 1 ขั้นเท่านั้น อาวุธและเครื่องป้องกันจะมีสเตตัสมากขึ้น ถ้าเกิดมีอุปกรณ์เหลือกินเหลือใช้ แนะนำให้เอาไปอัพเกรดเครื่องมือทุกชิ้นที่พวกเราใส่ได้เลย โดยนอกจากสเตตัสที่มากขึ้นแล้ว เมื่ออัพเกรดเครื่องมือพวกเราจะได้รับค่าประสบการณ์การอัพเกรด ที่เมื่อเลเวลอัพแล้วจะได้รับกล่องเครื่องมือมาเปิดฟรีๆอีกด้วย

วิธีการได้รับอุปกรณ์

INVICTUS

ในตอนเริ่มเกมพวกเราจะมีเพียงแค่ดาบยาวพร้อมกับชุดเกราะเลเวล 1 ก่อน เมื่อทำภารกิจเสร็จไปไม่นานก็จะได้ดาบโล่และขวานตามมาในตอนหลัง ต่อจากนั้นสามารถสุ่มอุปกรณ์ได้จากกล่องอาร์ติแฟค โดยแรงค์ของพวกเราจะเป็นตัวกำหนดรูปลักษณ์ของอุปกรณ์ ยิ่งกล่องอยู่ในระดับที่สูงมากแค่ไหน เครื่องมือก็จะยิ่งล้ำมากขึ้นเรื่อยๆยิ่งกว่านั้นอุปกรณ์ยังสามารถซื้อโดยตรงจากร้านได้อีกด้วย โดยวัสดุอุปกรณ์จะมีขาย 3 ชิ้นต่อวัน โดยจะมีระดับไม่น้อยกว่าอีปิค หมุนเวียนกันมาหลายแบบในเวลาเที่ยงคืนของทุกวัน (กล่องอาวุธกับการ์ดจะแยกกันอย่าเปิดผิดล่ะ)

INVICTUS

สำหรับผู้เล่นใหม่ที่ต้องการจะเหนือชั้นกว่าคนอื่นก็สามารถซื้อแพคเริ่มต้นสำหรับอาวุธที่ถูกใจได้เลย โดยจะได้รับอาวุธระดับอีปิค (โดยสเตตัสจะขึ้นอยู่กับเลเวลในขณะที่พวกเราซื้อ) นอกเหนือจากได้อาวุธแล้วยังได้การ์ดระดับอีปิครวมทั้งการ์ดพื้นฐานพร้อมเงินมาอัพเลเวล แถมยังได้เพรชมาใช้สอยอีกบางส่วนด้วย กล่าวได้ว่าคุ้มพอสมควร
จบลงไปแล้วสำหรับข้อมูลของอาวุธและเครื่องป้องกัน หวังว่าอัศวินหน้าใหม่ทุกคนจะได้รับวิชาความรู้ไปใช้ปรับปรุงเครื่องมือของตัวเอง เนื่องจากว่าเครื่องมือใครดีกว่าย่อมเหนือกว่าในลานประลอง ถึงแม้มีฝีมือแต่หากอุปกรณ์ไม่ดี บางทีก็อาจจะเสียเปรียบเอาได้ อย่าลืมเตรียมการอุปกรณ์ของพวกเราให้พร้อมก่อนไปต่อสู้ในลานประลองนะจ้ะ!


ติดตามข่าวสารเกมเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย : เกมออนไลน์อัพเดท