Jumanji: The Next Level รีวิวหนัง ตัวละคร,ตัวอย่าง

89

Jumanji: The Next Level เกมดูดโลกตะลุยด่านมหัศจรรย์


ชนิด : ภาพยนตร์

แนว : แอคชั่น / เผชิญภัย / ตลกโปกฮา

ดูแลโดย: เจค คัสดินแดน

แสดงโดย: ดเวย์น จอห์นสัน,ค้างเรน กิลแลน, เควิน ฮาร์ต, แจ็ก กางล็ก, ดินแดนนี่ โกลเวอร์,

ดินแดนนี่ เดวิโต้

ผลิตโดย: Columbia Pictures, Seven Bucks Productions, Hartbeat Productions, Matt Tolmach Productions

ขายโดย: Sony Pictures

ระบุเข้าฉาย: 25 เดือนธันวาคม 2019

Jumanji: The Next Level รีวิวหนัง ตัวละคร,ตัวอย่าง

เมื่อสองปีที่ผ่านมา เกมบอร์ดระดับตำนานของโลกภาพยนตร์ที่สมัย 90’s อย่าง Jumanji ได้ถูกเอามาปัดฝุ่นใหม่อีกทีในชื่อ Jumanji Welcome to the Jungle ซึ่งนอกเหนือจากที่จะบรรลุเป้าหมายทั้งยังรายได้แล้วก็คำชื่นชม แต่ว่ามันก็พอเพียงที่เกมบอร์ดที่อัพเกรดเป็นวีดีโอเกมเสี่ยงภัย พร้อมจะให้ผู้เล่นได้ไปเสี่ยงภัยอีกรอบในภาคต่อที่ชื่อ Jumanji: The Next Level

ความเดิมในภาคที่แล้ว สเปนเซอร์, บริตทานีย์, ฟริดจ์ และ มาร์ธ่า วัยรุ่นทั้งสี่ถูกกักบริเวณหลังเลิกเรียน พวกเขาได้พบวีดีโอเกมที่ชื่อ Jumanji ซึ่งเผลอให้พวกเขาทั้งสี่คนถูกดูดเข้าไปโลกการผจญภัยสุดขอบโลก เจอเหล่าสรรพสัตว์ทั้งหลายและภารกิจที่ต้องช่วยผู้เล่นคนหนึ่งที่ติดอยู่ในเกมมานาน ก่อนที่พวกเขา จะพิชิตเกมนี้ได้แล้วตัดสินใจจะไม่กลับไปยุ่งอีกต่อไป

Jumanji: The Next Level รีวิวหนัง ตัวละคร,ตัวอย่าง

เรื่องราวในภาค Jumanji: The Next Levelเล่าเรื่องราวเมื่อ สเปนเซอร์หายตัวไปอย่างลึกลับหลังจากที่เขาซ่อมแซมเกม Jumanji ในช่วงเวลาเดียวกัน บริตทานีย์, ฟริดจ์ และ มาร์ธ่า ได้มาเยี่ยมเขา ซึ่งนอกจากสเปนเซอร์แล้ว ยังได้เจอกับปู่ของเขาและเพื่อน จนกระทั้ง บริตทานีย์ และ ฟริดจ์ ได้ไปเจอเกมนี้เข้าไป ก่อนที่พวกเขาจะต้องกลับไปผจญภัยอีกครั้ง แต่ทว่าดันติดสองคุณปู่มาร่วมเล่นเกมครั้งนี้ด้วย การผจญภัยครั้งใหม่ของพวกเขา ที่รอบนี้ไปไกลกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา และหนึ่งในภารกิจสำคัญคือ การพาตัวสเปนเซอร์กลับมาให้จงได้

Jumanji: The Next Level รีวิวหนัง ตัวละคร,ตัวอย่าง

Dr. Smolder Bravestone  รับบทโดย เดวยน์ เดอะ ร็อค จอหน์สัน

นักโบราณคดี และ นักสำรวจกล้ามโต มีความกล้าหาญและว่องไว เชี่ยวชาญการใช้อาวุธทุกประเภท เป็นคนจริงจังในทุกสถานการณ์ และไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรก็ตาม มักจะเก๊กหล่อทุกครั้ง เป็นตัวละครในเกมที่ใครๆอยากจะเลือกเล่นเป็นตัวแรกๆของใครหลายๆคน

Jumanji: The Next Level รีวิวหนัง ตัวละคร,ตัวอย่าง

Franklin “Mouse” Finbar  รับบทโดย เควิน ฮาร์ท

นักสัตววิทยา ฝ่ายซัพพอร์ตของทีม เพราะเหตุที่เขาแบกเป้ใหญ่โต จนสามารถฝากของไว้ที่เขาได้จำนวนมาก และเป็นตัวละครที่เสียเปรียบที่สุด เพราะจุดอ่อนคือ ความเร็ว และ ขนมเค้ก! ถึงจะเป็นตัวละครที่เสียเปรียบกว่าใครเพื่อน แต่ก็เป็นที่พึ่งพาในยามขับขันได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

Jumanji: The Next Level รีวิวหนัง ตัวละคร,ตัวอย่าง

Ruby Roundhouse รับบทโดย คาเรน กิลแลน

คอมมานโดสาวสุดเซ็กซี่ ที่มีทักษะการต่อสู้ระยะประชิด แล้วยังมีทักษะ คาราเต้ และ การเต้นที่โดดเด่น แต่จะมีจุดอ่อนเพียงอย่างเดียวคือ งูพิษ นั่นเอง อย่าให้เสน่ห์ของเธอหลอกคุณได้เป็นอันขาด เพราะแขนคุณจะหักเพียงชั่วพริบตาทันที

Jumanji: The Next Level รีวิวหนัง ตัวละคร,ตัวอย่าง

Professor Sheldon “Shelly” Oberon  รับบทโดย แจ็ค แบล็ค

ตัวละครสุดท้ายของเกม ถ้าขาดเขาไป คุณจะไม่มีทางเล่นจนจบเกมอย่างแน่นอนสำหรับ ศาสตาจรารย์ เชลลี่ เป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องเส้นทางทุกรูปแบบ และ ด้านแผนที่อันดับต้นๆ ความสามารถอันโดดเด่นคือการไขปริศนาและรหัสลับอย่างเชี่ยวชาญ หากใครไม่ชอบสายบู๊ หรือ สายซัพพอร์ต แต่ชอบไขปริศนา ตัวละครตัวนี้อาจตอบโจทย์ทุกท่านได้อย่างแน่นอน

ความเดิมในภาคที่แล้ว สเปนเซอร์, บริตทานีย์, ฟริดจ์ แล้วก็ มาร์ธ่า วัยรุ่นทั้งยังสี่ถูกกักตัวข้างหลังเลิกเรียน พวกเขาได้เจอวีดีโอเกมที่ชื่อ Jumanji ซึ่งเผลอให้พวกเขาทั้งยังสี่คนถูกดูดเข้าไปโลกการเสี่ยงอันตรายสุดขอบโลก พบเหล่าสรรพสัตว์ทั้งหลายแหล่และก็ภารกิจที่จำเป็นต้องช่วยผู้เล่นคนหนึ่งที่ติดอยู่ในเกมมานาน ก่อนที่จะพวกเขา จะปราบเกมนี้ได้แล้วตกลงใจจะไม่กลับไปยุ่งอีกต่อไป

เรื่องราวในภาค Jumanji: The Next Levelเล่าเรื่องราวเมื่อ สเปนเซอร์หายตัวไปอย่างลึกลับภายหลังที่เขาซ่อมบำรุงเกม Jumanji ในขณะเดียวกัน บริตทานีย์, ฟริดจ์ รวมทั้ง มาร์ธ่า ได้มาเลิศเขา ซึ่งเว้นเสียแต่ประเทศสเปนเซอร์แล้ว ยังได้พบกับปู่ของเขาแล้วก็เพื่อนฝูง จนกระทั่งกระทั้งยัง บริตทานีย์ และก็ ฟริดจ์ ได้ไปพบเกมนี้เข้าไป ก่อนที่จะพวกเขาจึงควรกลับไปเสี่ยงอันตรายอีกรอบ แต่ดันติดสองปู่มาร่วมเล่นเกมคราวนี้ด้วย การเสี่ยงภัยครั้งใหม่ของพวกเขา ที่รอบนี้ไปไกลกว่าครั้งใดก็ตามผ่านมา แล้วก็หนึ่งในภารกิจสำคัญเป็น การนำตัวประเทศสเปนเซอร์กลับมาให้ต้องได้


อ่านข่าวสารเกมอัพเดทได้ที่นี่: KINGZGAME