วันจันทร์, ธันวาคม 16, 2019
Genesis Game PS4

Genesis Game PS4 เปิดให้ดาวน์โหลดเเล้วเดือนสิงหาคม!!

Genesis เริ่มเปิด Open Beta แล้ววันนี้ พร้อมปรับโฉมให้เล่นกับจอยเกมได้แล้ว ธรรมดาแล้ว การใช้คอนโทรลเลอร์สำหรับเพื่อการเล่นเกมแนว MOBA นั้นเป็นอะไรที่ค่อนจะไกลตัวเกมเมอร์ไปสักนิดสักหน่อย แม้กระนั้นแล้วในวันนี้ทางกลุ่มปรับปรุงก็ทำให้เกม MOBA สไตล์คลาสสิคสามารถควบคุมด้วยหน้าจอยได้เสร็จ โดย Genesis เป็นเกมแนว MOBA ธีมไซไฟที่เจาะกรุ๊ปผู้เล่นสายฮาร์ดคอร์บนเครื่องคอนโซลที่จำเป็นต้องเล่นด้วยคอนโทรลเลอร์ ดังนี้ ตัวเกมมีการปฏิรูปแบบการเล่นเป็นแถวใหม่ รวมทั้งมีโหมดสู้คุ้นเคยระหว่างผู้เล่น (PVP) ตลอดจนมีเหล่าวีรบุรุษให้เลือกใช้นานัปการ แล้วก็โหมดแคมเปญแบบผู้เล่นดวลกับ AI...
YUUMI

Lol เอาใจทาสแมวกับ Champion ตัวใหม่อย่าง Yuumi

หากจะกล่าวถึงเกมแนว MOBA อันดับที่หนึ่งของโลกยาวนานหลายปีอย่าง League of Legends หรือรู้จักกันในชื่อ LOL หลายคนคงต้องรู้จักแน่ๆ โดยตัวเกมนี้ปัจจุบันได้มีการปลดปล่อยใบหน้าฮีโร่ Champion ตัวใหม่อย่าง Yuumi ตัวละครแมวสุดสวยที่มาในตำแหน่งซัพพอร์ต บอกเลยว่าน่ารักแถมมากับความสามารถที่สุดชั่วร้ายที่จะรอช่วยสนับสนุนกลุ่มได้อย่างยอดเยี่ยม สำหรับ YUUMI จะถูกอัพเดทให้สัมผัสกันทีแรกในเซิร์ฟเวอร์เทส PBE ในวันที่ 30 ม.ย.นี้ ส่วนอัพเดทเข้า Main Sever ก็คือวันที่...

เปิดเผยการผลของการจับฉลากแบ่งกลุ่มรายการ AWC 2019 การแข่งขันชิงชัยระดับนานาชาติจากเกม Arena of Valor

การแข่งขันชิงชัยระดับนานาชาติจากเกม Arena of Valor เปิดเผยการผลของการจับฉลากแบ่งกลุ่มรายการ AWC 2019 การแข่งขันชิงชัยระดับนานาชาติจากเกม Arena of Valor บริษัท การีทุ่งนา ออนไลน์ (เมืองไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์แล้วก็แพลตฟอร์มการติดต่อสื่อสารชั้นหนึ่ง ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมทั้งยังบนโทรศัพท์เคลื่อนที่และก็คอมพิวเตอร์ เดินหน้าช่วยเหลือกีฬาอีสปอร์ต (eSports) โดยตลอด โดยการประลอง Arena of Valor World...
Hayate

5 อันดับฮีโร่โกง…ต้องถูกแบน!

5 อันดับฮีโร่ใน Arena of Valor ที่ถูกแบนในฤดูกาลที่ 10 เข้าสู่ฤดูกาลที่ 10 กันแล้ว Conqueror ในฤดูกาลที่ 9 จะถูกปรับลงไปอยู่ Platinum I บางคนอาจจะขึ้น Diamond กันแล้ว บางคนก็ไปถึงแรงค์ใหม่กันแล้วนั่นก็คือ Commander ทว่าหลังจากผ่านพ้นแรงค์ แพลตตินั่ม ไป นั่นคือ...
kingzgame

มาแล้ว DOTA 2 7.21 มาใหม่ล่าสุด !!

วันนี้เรามีข้อมูลของ Heroในเกม DOTA2 ที่เป็นเกม MOBA ยอดฮิตตลอดกาล เดี่ยวเรามาดูกันว่ามี Heroตัวไหนที่ปรับเปลี่ยนสกิลกันบ้าง *Abaddon: Curse of Avernus ระยะเวลาติดคำสาปนานขึ้นจาก 4วิ เป็น 5วิ *Abaddon: Aphotic Shield ใช้มานาน้อยลงจาก 115 เป็น 100/105/110/115 *Alchemist: ความเร็วในการเคลื่อนที่พื้นฐานเพิ่มขึ้น 10 *Alchemist: Agility...

เกมส์โดดร่มใหม่ บู้ระห่ำ แตกต่าง ไม่ควรพลาด!!

Cyber Hunter เกมแนวแบทเทิลรอยัลสุดล้ำ มันส์ถึงใจ เกมแนวแบทเทิลรอยัลเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็น PUBG Mobile, Free Fire หรือ Rules of Survival ทว่าหลังจากเปิดมานานเกมแนวแบทเทิลรอยัลก็เริ่มถึงจุดอิ่มตัว อาจจะด้วยความซ้ำซากของตัวเกมหรืออาจจะเพราะเกมแนวนี้ทำให้ผู้เล่นสามารถหัวร้อนได้ง่ายมาก เลยทำให้ผู้เล่นทะยอยกันหายตายจากเกมนี้ไป ทว่าค่ายเกม NetEase ก็ได้ทำการเปิดตัวเกมแนวแบทเทิลรอยัลตัวใหม่อีกครั้ง ชื่อเกมว่า Cyber Hunter คนหลายๆคนอาจจะส่ายหัวกันทันทีที่เมื่อทราบว่ามันคือเกมแนวแบทเทิลรอยัลอีกหนึ่งเกม ทว่านั่นอาจทำให้คุณพลาดรสชาติอันแปลกใหม่ของเกมส์แนวนี้ไปก็ได้...
kingzgame

มาใหม่พร้อมกันตามสัญญากับแพท 7.21 Dota2

มาใหม่พร้อมกันตามสัญญากับแพท 7.21 Dota2 หลัง Chongqin Major และที่สำคัญยังมีการ Re ranked ให้กันผู้เล่นอีกด้วย รวมถึงการปรับสมดุลของเกมส์และฮีโร่ เราไปดูกันเลยว่ามีอะไรอัพเดทบ้าง ทั่วไป *ครีปตีใกล้ให้เงินโดยเฉลี่ยลดลง 3 *ครีปตีไกลทุกครั้งที่อัพเกรดให้เงินมากขึ้นจาก +3 เป็น +6 *แทนที่แอนเชี่ยนท์ครีปในป่าหลักด้วยครีปตัวใหญ่แทน *ฮีโร่ก็ไม่สามารถได้โบนัสเพิ่มเติมจากค่าสถานะหลักเกิน 25% (นับรวมทั้งสถานะจากไอเท็มและฮีโร่) *ค่าการเติบโตของสถานะหลักฮีโร่ทุกตัวเพิ่มขึ้น 15% *พลังชีวิตต่อStrengthเพิ่มขึ้นจาก 18 เป็น 20 *XP ที่ต้องใช้ที่เลเวล 7->12...
rov, arena of valor, game

Zanis The Dragon Knight แนวทางการเล่นสุดแหวก

  UPDATE Season 9 Zanis The Dragon Knight (อัศวินมังกร) My Spear Shall Deliver Justice หอกของข้า จะนำมาซึ่งความยุติธรรม.. ซานิสวีรบุรุษแห่งปฐพีผู้เป็นทหารม้าแห่งเนินเขา Chang-pan(จางฝาน) กลายเป็นที่จดจำตลอดการจากภารกิจช่วยชีวิตทายาทองค์จักรพรรดิ เขายังได้รับการยอมรับจากขุนศึกไร้เทียมทานอย่างลิโป้อีกด้วย "หอกของเขาเคลื่อนไหวไปมาราวกับมังกรที่กำลังพิโรธ ศัตรูของเขาจะได้รู้จักกับความน่ากลัวที่แท้จริง" แม้แต่ศัตรูตัวฉกาจของซานิสยังไม่อาจปฏิเสธได้ว่า เขาเป็นอัศวินที่ทั้งห้าวหาญและฉลาดใช้กลยุทธ์..."ข้าไม่ชอบสงครามเท่าไหร่นัก" แต่แล้ววันหนึ่งซานิสก็พูดพึมพำขึ้นอย่างแผ่วเบา นักปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่สมยานามว่า มังกรซุ่ม รู้สึกว่าซานิสเริ่มจะเอือมระอาการรบดังนั้นเขาจึงมอบหมายภารกิจมากมายให้ซานิสเพื่อให้เขาไม่มีเวลาคิดเรื่องการเลิกรบ "ถึงข้าจะไม่ชอการรบแต่ข้าจะรบเสมอเมื่อมีคนต้องการข้า" ซานิสไฟเตอร์ที่มีดาเมจรุนแรงที่สุด หากจะเล่นเป็นไฟต์เตอร์ซานิสจะเป็นไฟต์เตอร์ที่อึดมากและมีดาเมจระดับหนึ่ง...

รายละเอียดอัพเดทแพทซ์ Season 10

Update pacth Season 10 ITEM & Heroes Arena of Valor ใกล้จะเข้าสู่ ฤดูกาลที่10 แล้ว ผู้เล่นอาจจะพบกับปัญหามากมาย ไม่ว่าจะความเหลื่อมล้ำของไอเท็มหรือความเหลื่อมล้ำของฮีโร่ ที่อาจจะมีค่าสถานะสูงเกินไป ทว่าทางค่ายเกมส์ Garena ที่ทำหน้าที่ดูแลเกมส์ ROV(Arena of Valor) อยู่นั้นก็ยังคอยปรับปรุงตัวเกมส์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้เกิดความสมดุล ใน ฤดูกาลที่10...

Omen The Insatiable

Update SS9 Omen The Insatiable (โอเมนจอมกระหาย) Relax, I'm not going to hurt you...much. ใจเย็น ข้าจะไม่ทำเจ้าเจ็บ.....มากนักหรอก โอเมนกำเนิดขึ้นในห้วงลึกสุดและมืดมิดที่สุดจากขุมปีศาจ ที่ที่หนาวเย็นและไร้วิญญาณไม่ต่างจากตัวเขา แม้แต่ปีศาจที่เกิดมาจากขุมเดียวกันยังไม่กล้าเข้าใกล้เพราะเกรงกลัวความหนาวเหน็บจะกลืนกินพวกเขา ถึงแม้โอเมนจะแข็งแกร่งมากแต่เขาก็ไม่ค่อยปรากฏตัวบนสนามรบมากนัก เนื่องจากเขาฆ่าทุกสิ่งไม่ใช่แค่ศัตรูแต่แม้แต่สหายร่วมรบโอเมนก็สังหารสิ้น ใครที่คิดจะใช้ประโยชน์จากโอเมนต่างก็หวาดกลัวในตัวเขา เจ้าปีศาจมาลอช ผู้นำแห่ง Lokhiem เข้าใจดีว่าโอเมน คือนิยามของคำว่ากระหาย เขาจึงได้จำใจจองจำโอเมนไว้ในส่วนลึกที่สุดของขุมปีศาจ จนตัวตนของเขาค่อยๆถูกลืมไป...จนถึงวันที่กองทัพของ...