วันศุกร์, เมษายน 26, 2019
Hayate

5 อันดับฮีโร่โกง…ต้องถูกแบน!

5 อันดับฮีโร่ใน Arena of Valor ที่ถูกแบนในฤดูกาลที่ 10 เข้าสู่ฤดูกาลที่ 10 กันแล้ว Conqueror ในฤดูกาลที่ 9 จะถูกปรับลงไปอยู่ Platinum I บางคนอาจจะขึ้น Diamond กันแล้ว บางคนก็ไปถึงแรงค์ใหม่กันแล้วนั่นก็คือ Commander ทว่าหลังจากผ่านพ้นแรงค์ แพลตตินั่ม ไป นั่นคือ...
kingzgame

มาแล้ว DOTA 2 7.21 มาใหม่ล่าสุด !!

วันนี้เรามีข้อมูลของ Heroในเกม DOTA2 ที่เป็นเกม MOBA ยอดฮิตตลอดกาล เดี่ยวเรามาดูกันว่ามี Heroตัวไหนที่ปรับเปลี่ยนสกิลกันบ้าง *Abaddon: Curse of Avernus ระยะเวลาติดคำสาปนานขึ้นจาก 4วิ เป็น 5วิ *Abaddon: Aphotic Shield ใช้มานาน้อยลงจาก 115 เป็น 100/105/110/115 *Alchemist: ความเร็วในการเคลื่อนที่พื้นฐานเพิ่มขึ้น 10 *Alchemist: Agility...

เกมส์โดดร่มใหม่ บู้ระห่ำ แตกต่าง ไม่ควรพลาด!!

Cyber Hunter เกมแนวแบทเทิลรอยัลสุดล้ำ มันส์ถึงใจ เกมแนวแบทเทิลรอยัลเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็น PUBG Mobile, Free Fire หรือ Rules of Survival ทว่าหลังจากเปิดมานานเกมแนวแบทเทิลรอยัลก็เริ่มถึงจุดอิ่มตัว อาจจะด้วยความซ้ำซากของตัวเกมหรืออาจจะเพราะเกมแนวนี้ทำให้ผู้เล่นสามารถหัวร้อนได้ง่ายมาก เลยทำให้ผู้เล่นทะยอยกันหายตายจากเกมนี้ไป ทว่าค่ายเกม NetEase ก็ได้ทำการเปิดตัวเกมแนวแบทเทิลรอยัลตัวใหม่อีกครั้ง ชื่อเกมว่า Cyber Hunter คนหลายๆคนอาจจะส่ายหัวกันทันทีที่เมื่อทราบว่ามันคือเกมแนวแบทเทิลรอยัลอีกหนึ่งเกม ทว่านั่นอาจทำให้คุณพลาดรสชาติอันแปลกใหม่ของเกมส์แนวนี้ไปก็ได้...
kingzgame

มาใหม่พร้อมกันตามสัญญากับแพท 7.21 Dota2

มาใหม่พร้อมกันตามสัญญากับแพท 7.21 Dota2 หลัง Chongqin Major และที่สำคัญยังมีการ Re ranked ให้กันผู้เล่นอีกด้วย รวมถึงการปรับสมดุลของเกมส์และฮีโร่ เราไปดูกันเลยว่ามีอะไรอัพเดทบ้าง ทั่วไป *ครีปตีใกล้ให้เงินโดยเฉลี่ยลดลง 3 *ครีปตีไกลทุกครั้งที่อัพเกรดให้เงินมากขึ้นจาก +3 เป็น +6 *แทนที่แอนเชี่ยนท์ครีปในป่าหลักด้วยครีปตัวใหญ่แทน *ฮีโร่ก็ไม่สามารถได้โบนัสเพิ่มเติมจากค่าสถานะหลักเกิน 25% (นับรวมทั้งสถานะจากไอเท็มและฮีโร่) *ค่าการเติบโตของสถานะหลักฮีโร่ทุกตัวเพิ่มขึ้น 15% *พลังชีวิตต่อStrengthเพิ่มขึ้นจาก 18 เป็น 20 *XP ที่ต้องใช้ที่เลเวล 7->12...
rov, arena of valor, game

Zanis The Dragon Knight แนวทางการเล่นสุดแหวก

  UPDATE Season 9 Zanis The Dragon Knight (อัศวินมังกร) My Spear Shall Deliver Justice หอกของข้า จะนำมาซึ่งความยุติธรรม.. ซานิสวีรบุรุษแห่งปฐพีผู้เป็นทหารม้าแห่งเนินเขา Chang-pan(จางฝาน) กลายเป็นที่จดจำตลอดการจากภารกิจช่วยชีวิตทายาทองค์จักรพรรดิ เขายังได้รับการยอมรับจากขุนศึกไร้เทียมทานอย่างลิโป้อีกด้วย "หอกของเขาเคลื่อนไหวไปมาราวกับมังกรที่กำลังพิโรธ ศัตรูของเขาจะได้รู้จักกับความน่ากลัวที่แท้จริง" แม้แต่ศัตรูตัวฉกาจของซานิสยังไม่อาจปฏิเสธได้ว่า เขาเป็นอัศวินที่ทั้งห้าวหาญและฉลาดใช้กลยุทธ์..."ข้าไม่ชอบสงครามเท่าไหร่นัก" แต่แล้ววันหนึ่งซานิสก็พูดพึมพำขึ้นอย่างแผ่วเบา นักปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่สมยานามว่า มังกรซุ่ม รู้สึกว่าซานิสเริ่มจะเอือมระอาการรบดังนั้นเขาจึงมอบหมายภารกิจมากมายให้ซานิสเพื่อให้เขาไม่มีเวลาคิดเรื่องการเลิกรบ "ถึงข้าจะไม่ชอการรบแต่ข้าจะรบเสมอเมื่อมีคนต้องการข้า" ซานิสไฟเตอร์ที่มีดาเมจรุนแรงที่สุด หากจะเล่นเป็นไฟต์เตอร์ซานิสจะเป็นไฟต์เตอร์ที่อึดมากและมีดาเมจระดับหนึ่ง...

รายละเอียดอัพเดทแพทซ์ Season 10

Update pacth Season 10 ITEM & Heroes Arena of Valor ใกล้จะเข้าสู่ ฤดูกาลที่10 แล้ว ผู้เล่นอาจจะพบกับปัญหามากมาย ไม่ว่าจะความเหลื่อมล้ำของไอเท็มหรือความเหลื่อมล้ำของฮีโร่ ที่อาจจะมีค่าสถานะสูงเกินไป ทว่าทางค่ายเกมส์ Garena ที่ทำหน้าที่ดูแลเกมส์ ROV(Arena of Valor) อยู่นั้นก็ยังคอยปรับปรุงตัวเกมส์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้เกิดความสมดุล ใน ฤดูกาลที่10...

Omen The Insatiable

Update SS9 Omen The Insatiable (โอเมนจอมกระหาย) Relax, I'm not going to hurt you...much. ใจเย็น ข้าจะไม่ทำเจ้าเจ็บ.....มากนักหรอก โอเมนกำเนิดขึ้นในห้วงลึกสุดและมืดมิดที่สุดจากขุมปีศาจ ที่ที่หนาวเย็นและไร้วิญญาณไม่ต่างจากตัวเขา แม้แต่ปีศาจที่เกิดมาจากขุมเดียวกันยังไม่กล้าเข้าใกล้เพราะเกรงกลัวความหนาวเหน็บจะกลืนกินพวกเขา ถึงแม้โอเมนจะแข็งแกร่งมากแต่เขาก็ไม่ค่อยปรากฏตัวบนสนามรบมากนัก เนื่องจากเขาฆ่าทุกสิ่งไม่ใช่แค่ศัตรูแต่แม้แต่สหายร่วมรบโอเมนก็สังหารสิ้น ใครที่คิดจะใช้ประโยชน์จากโอเมนต่างก็หวาดกลัวในตัวเขา เจ้าปีศาจมาลอช ผู้นำแห่ง Lokhiem เข้าใจดีว่าโอเมน คือนิยามของคำว่ากระหาย เขาจึงได้จำใจจองจำโอเมนไว้ในส่วนลึกที่สุดของขุมปีศาจ จนตัวตนของเขาค่อยๆถูกลืมไป...จนถึงวันที่กองทัพของ...

Lubu The Peerless Warlord

UPDATE Season 9 The Peerless Warlord (ขุนศึกไร้เทียมทาน) "เผชิญหน้ากับความเกรี้ยวกราดของข้าซะ!" เนื้อเรื่องของลิโป้ใน ROV : "ยอมแพ้งั้นหรือ? เจ้ากล้าดียังไง?!"ลูบู้นั่งอยู่บนหลังม้าคู่ใจนามว่าเร้ดฟูรี่ เขามองกองทัพศัตรูที่นอนเกรื่อนกราดอยู่บนพื้นและกำลังตัวสั่นด้วยความหวาดกลัว เขาระลึกถึงตอนที่ตนเองสู้กับ เล่าปี่ เตียวหุ่ย กวนอู ถึงแม้จะไม่ยุติธรรมแต่เขาก็ชินกับความรู้สึกแบบนั้น ไม่มีใครบนโลกนี้สามารถสู้ตัวต่อตัวกับเขาได้อีกแล้ว ลูบู้ หรือ ลิโป้ ขุนศึกไร้พ่ายคือไฟต์เตอร์ที่แข็งแกร่งและทรงพลังอย่างมาก ลิโป้เป็นจะยิ่งแข็งแกร่งมากขึ้นไปอีกเมื่ออยู่ออฟเลนหรือเลนดาร์คสเลเยอร์(Dark Slayer) ด้วยสกิล Red Stallion(ม้าแดง...

ROV Character

ตัวละครในเกมส์ ROV ROV (Arena of Valor) เกมส์แนว MOBA (MOBA : ย่อมาจาก multiplayer online battle arena) คือเกมส์แนววางแผนแบบเรียวไทม์ หรือ คิดแผนการอยู่ตลอดเวลา เกมส์แนวโมบา(MOBA) คือเกมส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ตั้งแต่สมัย DOTA , HON , LOL...