3 เกมซีรีส์ Marvel ที่ Kingzgame แนะนำ

97

Avengers : Endgame กับเกมซีรีส์ Marvel ที่อัพเดทฮีโร่ใหม่พร้อมลุยแล้ว


หลายคนคงไปดูกันมาแล้วกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ผู้คนรอคอยมากที่สุดแห่งปี 2019 กับภาพยนตร์เรื่อง Avengers : Endgame จากค่าย Marvel ซึ่งทำให้เรารู้สึกสนุกและอารมณ์ค้างไม่น้อยเลยทีเดียว วันนี้ทางเพจเราเลยจะมาแนะนำเกมซีรีส์ Marvel ที่น่าเล่นให้กับทุกคน เผื่อว่าใครอยากจะสร้างทีมฮีโร่ที่แข็งแกร่งแบบในภาพยนตร์และตะโกนว่า Avengers Assemble กันบ้าง สนุกกับภาพยนตร์ไปแล้วจะได้สนุกกันต่อภายในเกม…จะมีเกมอะไรบ้างไปดูกันได้เลย

1.Marvel Future Fight

Marvel Future Fight

 

จากค่ายเกมระดับแนวหน้าอย่าง Netmarble ที่ผลิตเกมมันส์ๆออกมาแล้วมากมาย เป็นเกมซีรีส์ Marvel ที่เปิดมาอย่างยาวนานมาก มีระบบภาษาไทยแล้วด้วย เนื่องด้วยตัวเกมที่เปิดมาอย่างยาวนานทำให้มีตัวละคนให้เลือกเล่นมากมาย อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นมากมายภายในเกมให้เราอัพเกรดความสามารถตัวละครภายในเกม ล่าสุดพึ่งทำการอัพเดทแพทซ์ซะด้วย ตัวเกมเป็นเกมแนวบู้ระห่ำ มีสกิลให้เลือกใช้หลายสกิล ส่วนความสามารถของสกิลนั้นก็จะขึ้นอยู่กับตัวละครนั้นๆ ถือเป็นเกมที่น่าเล่นมากเลยทีเดียวหากสนใจหล่ะก็สามารถดาวน์โหลดได้เลยทั้งบน IOS และ Android

iOS: ดาวน์โหลด Marvel Future Fight
Android: ดาวน์โหลด Marvel Future Fight
เว็บไซต์: ติดตามข่าวสาร Marvel Future Fight

2.Marvel Strike Force

Marvel Strike Force

 

เป็นตัวเกมที่เกือบจะเป็นเกมล่าสุดในบรรดาเกมซีรีส์ Marvel แล้วก็ว่าได้ ตัวเกมเป็นแบบเทริ์นเบส ซึ่งแน่นอนว่าเกมที่เป็นแนวสลับกันตีนั้นจะมีจุดเด่นอยู่ที่ท่าทางสกิลหรือเอฟเฟคในตอนออกสกิลซึ่งมีความสวยสมจริงมาก โดยการจะทำให้ทีมแข็งแกร่งขึ้นนั้น เราจะต้องทำการเปิดกาชาเพื่อค้นหาฮีโร่ สกิลต่างๆขึ้นมา สำหรับใครที่ชอบเกมแนวเทิร์นเบสบอกเลยว่า หากตัวละครภายในเกมเป็นตัวละครจากภาพยนตร์เรื่อง Marvel หล่ะก็ จะทำให้คุณรู้สึกสนุกและอินกับเกมนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว

iOS: ดาวน์โหลด Marvel Strike Force
Android: ดาวน์โหลด Marvel Strike Force
เว็บไซต์: ติดตามข่าวสารของเกม Marvel Strike Force

3.Marvel Contest of Champions

Marvel Contest of Champions

อีกหนึ่งเกมซีรีส์ Marvel ที่โดดเด่นไม่น้อยเนื่องจากตัวเกมเป็นแนวไฟต์ติ้ง ความแตกต่างของตัวเกมนี้คือมันไม่ใช่การต่อสู้แบบทีม จะต้องอัพเกรดตัวละครและค่าความสามารถต่างๆจากสิ่งของที่ได้จากการเปิดกาชาเช่นกัน แต่เพราะเป็นการต่อสู้แบบ 1-1 ทำให้เราได้เห็นท่าทางของตัวละครและเอฟเฟ็คสุดอลังการได้ถนัดตามาก รับรองว่าใครที่รู้สึกผูกพันธ์กับภาพยนตร์ค่าย Marvel จะต้องชอบเกมนี้อย่างแน่นอน เราจะทิ้งลิงก์ไว้ให้ดาวน์โหลดด้านล่างนี้น้า

iOS: ดาวน์โหลดเกม Marvel Contest of Champions
Android: ดาวน์โหลดเกม Marvel Contest of Champions
เว็บไซต์: ติดตามข่าวสารเกม

Marvel Battle Lines

Avengers : Endgame

แถมให้อีกเกม จากค่ายเกมของเกาหลีอย่าง Nexon ซึ่งเป็นเกมซีรีส์ค่าย Marvel และมีการอัพเดทตัวละครแล้วเช่นกัน เป็นเกมแนวการ์ด ที่เราจะต้องค่อยๆพัฒนาการ์ดภายในมือของตัวเอง ตามหาความสมดุลของทีมและเอาชนะภารกิจต่างๆให้ได้ หากใครสนใจหละก็สามารถดาวน์โหลดได้เลยน้า

iOS: ดาวน์โหลด Marvel Battle Lines
Android: ดาวน์โหลด Marvel Battle Lines
เว็บไซต์: ติดตามข่าวสารเกม


สนใจเกมไหนก็สามารถดาวน์โหลดมาลองเล่นกันได้เลยกับเกมซีรีส์ Marvel ทั้ง 4 เกม หากต้องการติดตามข่าวสารเกี่ยวกับเกมอย่างใกล้ชิดก็สามารถกดติดตามไว้ได้เลยที่เพจ Kingzgame หรือเว็บไซต์ Kingzgame.com

กลับหน้าแรก : ข่าวสารเกมออนไลน์