Odin : Valhalla Rising เกมมือถือใหม่น่าเล่นที่หลายๆยกให้เป็นที่สุดของเกม

146

เปิดเผยตัวอย่างใหม่ เกมออนไลน์มือถือ เล่นกับเพื่อน อย่าง Odin : Valhalla Rising ที่เป็นเกมมือถือ MMORPG 2020 Open world ที่จะมาถึงในเร็วๆนี้

ตัวอย่าง เกมมือถือใหม่น่าเล่น เกมมือถือน่าเล่น ประจําสัปดาห์ ที่ถูกปล่อยออกมาให้ชมกันในงาน G-Star 2020 ในเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ บอกได้เลยว่าจัดเป็นอันดับเกมมือถือ 2020 ที่เหล่าผู้คนรอเล่นกันอย่างล้นหลามแน่นอน  ที่ได้ทาง Lionheart Studio ผนึกกำลังกับค่าย Kakao Games   ได้นำมาผสมผสานเกี่ยวกับตำนานเทพนอร์ส

ในตัวเกมนั้นมีภาพที่ทำให้หัวใจคนดูสั่นสะท้านกันไปตามๆกันพร้อมกับเสริมเทคโนโลยี Ureal Engine 4 และ Motion Capture เข้ามาทำให้ตัวเกมมีความชัดเจนอย่างเห็นได้ชัด และทางทีมงานได้มีแพลนในการทำให้สามารถเล่นออกไปหลากหลายแพลตฟอร์มอีกด้วย อู้วว้าวเลย !

ซึ่งทางทีมงานได้มีการคาดคะเนว่าจะให้เปิดบริการในช่วง ไตรมาสที่ 2 ภายในช่วงปี 2021 โดยประเทศที่จะได้ทดสอบเล่นก่อนก็ต้องเป็นเกาหลีใต้กันอย่างแน่นอนนะครับ

Odin : Valhalla Rising   นั้นได้ถูกพัฒนาภายใต้แนวคิดที่ว่า “ Endless Horizon – เส้นขอบฟ้าที่ไม่มีที่สิ้นสุด “ เพื่อที่จะทำให้การเดินทางที่ยอดเยี่ยมนั้น ทางทีมงานเลยตัดสินใจที่จะ Without any map loading หรือจะไม่มีการโหลดฉากใดๆเลย

ด้วยเป็นเกมที่ยกย่องให้เป็น เกมมือถือน่าเล่น ประจำสัปดาห์ แนว Open World โลกที่แสนกว้างไกล ใหญ่ไพศาลนั้น  เพื่อนๆสามารถท่องสำรวจพื้นที่ได้หลากหลายระดับ ที่เต็มไปด้วยสัตว์อัญเชิญ , สภาพแวดล้อมที่มีความหลากลาย , เส้นทางการเดินทางเมืองเล็กและเมืองใหญ่ๆ , การปีนภูเขา,เดินทางด้วยมังกร หรือม้าก็ยังได้

เกมมือถือ mmorpg 2020

ความสมจริงทางด้านตัวละครโมเดล หรือการเคลื่อนไหวของตัวละครนั้น สมจริงมากๆ จนมีการกระทำต่างๆแบบ   Real-time อย่างเช่นการแสดงสีหน้าของตัวละคร ,รอยแผลที่ถูกมอนสเตอร์สร้างขึ้น , ร่องรอยเลือดที่ถูกกระเด็นไปยังที่ต่างๆ ,มอนสเตอร์เองก็ยังมีการแสดงอารมณ์อีกด้วย

ทางทีมงานได้การันตีแล้วว่าตัวเกมนั้นจะประกอบไปด้วยทวีปที่มีอยู่หลักๆ 4 แห่งได้แก่ Alfheim , Niflheim,Jotunhiem,Midgard ที่เราคุ้นๆหูกันนั่นเอง และยังมีการกระซิบจากทีมงานว่าเราอาจจะได้ซัดกับเทพเจ้าแห่งการโกลาหล Loki  ที่มีกองทัพ Void Legion อีกด้วย

เกมมือถือสายฟรี2020

โดยเนื้อหาในคลิปนั้นจะเป็นการเล่าเรื่องการต่อสู้ของมนุษย์กับปีศาจและเทพกับมนุษย์ที่ภายในเกมนั้นจะทำให้ผู้เล่นสัมผัสถึงความสมจริง อลังการแบบ Unlimited นอกจากนี้ยังมีการโชว์ฉากสวยๆอย่าง ภูเขาหิมะ,ถ้ำในที่มืด,ทุ่งกว้างที่แสนใหญ่ , หมู่บ้านนอร์ดิกที่เงียบสงบ  โชว์ลูกเล่นรายละเอียดในการปีนป่าย,ขี่สัตว์บนท้องฟ้า ส่วนฉาก Action นั้นไม่ต้องพูดถึงเลยมันส์ดุเดือดแน่นอน พร้อมสู้กับสัตว์ประหลาดที่ตัวใหญ่โต แปลกๆมากมาย ต้องยอมรับเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าเล่น 2020 pc หรือบนมือถือก็ตาม

เกมมือถือน่าเล่น ประจําสัปดาห์

รายละเอียดที่ต้องรู้ในตัวเกม

  • ตัวเกมจะมี 4 คลาส ให้ได้เลือกใช้กัน Rouge , Priest , Warrior , Sorceress
  • ในแต่ละคลาสอาชีพนั้นมีความพึ่งพาอาศัยกัน เน้นทางการสร้าง Community หากคิดจะเป็นแบบเทพทรู คิริโตะ  Solo Player ละก็เล่นยากแน่นอนครับ
  • ทางตัวเกมจะเน้นตำนานเทพนอร์สเป็นส่วนใหญ่มาอ้างอิง
  • ตัวเกมจะเป็นแบบ   Open World ที่เปิดโลกกว้างแบบไม่ต้องโหลดฉาก ให้ท่านได้วิ่งกันแบบยาวๆ
  • ตัวเกมมีระบบ Dungeon , Exchange , สงครามขนาดใหญ่ที่กำลังรอท่านอยู่
  • เพิ่มรายละเอียดที่น่าสนใจอย่าง การปีนเขา , สร้างบ้าน ,ขับขี่บนท้องฟ้า
  • ใช้พลังในการสร้างตัวละครอย่าง Unreal Engine 4
  • ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่าง Motion Capture และ   3D Scan เข้ามาทำให้เกมสมจริงสุดๆ

เกมมือถือมันส์ๆ >> คลิ๊ก << Hundred Soul : The Last Savior

อย่าลืมกดติดตามเพจ Kingzgaming และเว็ปไซต์ Kingzgame ที่รวบรวมเหล่าข่าวสาร อีสปอร์ต มังงะ อนิเมะ คอมพิวเตอร์  และเว็ปข่าวสารทั่วไปอย่าง Sawadeehub กันด้วยนะครับ