Omen The Insatiable

957

Update SS9
Omen The Insatiable (โอเมนจอมกระหาย)
Relax, I’m not going to hurt you…much.

ใจเย็น ข้าจะไม่ทำเจ้าเจ็บ…..มากนักหรอก

โอเมนกำเนิดขึ้นในห้วงลึกสุดและมืดมิดที่สุดจากขุมปีศาจ ที่ที่หนาวเย็นและไร้วิญญาณไม่ต่างจากตัวเขา แม้แต่ปีศาจที่เกิดมาจากขุมเดียวกันยังไม่กล้าเข้าใกล้เพราะเกรงกลัวความหนาวเหน็บจะกลืนกินพวกเขา ถึงแม้โอเมนจะแข็งแกร่งมากแต่เขาก็ไม่ค่อยปรากฏตัวบนสนามรบมากนัก jetsadabet เนื่องจากเขาฆ่าทุกสิ่งไม่ใช่แค่ศัตรูแต่แม้แต่สหายร่วมรบโอเมนก็สังหารสิ้น ใครที่คิดจะใช้ประโยชน์จากโอเมนต่างก็หวาดกลัวในตัวเขา เจ้าปีศาจมาลอช ผู้นำแห่ง Lokhiem เข้าใจดีว่าโอเมน คือนิยามของคำว่ากระหาย เขาจึงได้จำใจจองจำโอเมนไว้ในส่วนลึกที่สุดของขุมปีศาจ จนตัวตนของเขาค่อยๆถูกลืมไป…จนถึงวันที่กองทัพของ Arduin บุกโจมตี Maloch

โอเมน ปีศาจกระหายเลือดคือไฟต์เตอร์ตัวหนึ่งที่น่าจับมาเล่นเป็นอย่างมาก เขาคือไฟต์เตอร์อีกหนึ่งตัวที่แข็งแกร่งมากเมื่ออยู่ออฟเลน เป็นไฟต์เตอร์ที่อึดและแรง ใครที่ชอบเล่นแนวเข้าชนต้องไหวและมีดาเมจมากพอด้วยตัวคนเดียวแล้วหล่ะก็ โอเมนเป็นอีกหนึ่งตัวที่ตอบโจทย์อย่างแน่นอน หากใครชื่นชอบในความกระหายและบ้าคลั่งในแบบของโอเมนหล่ะก็ ลองไอเท็มพื้นฐาน ความสามารถสกิล หวยหุ้นนิเคอิ รูนและชาเรนเจอร์ที่เราแนะนำกันดูนะจ้ะ เพื่อทำความรู้จักกับเขาให้มากขึ้น “เครื่องจักรสังหาร…โอเมน…”

Skill – Omen

 

Passive Skill : Thirst(กระหาย) เริ่มต้นที่พาสซีพสกิล เป็นสกิลที่เมื่อโอเมนโจมตีปกติครบ 5 ครั้ง เขาจะเข้าสู่โหมดกระหาย ที่ทั้งตีเร็วและแร็ง เป็นเวลา 5วินาที นอกจากนั้นทุกครั้งที่เราโจมตีปกติตอนอยู่ในโหมดกระหาย สกิลที่สอง Untouchable จะลดคูลดาวน์ลงครั้งละ 1 วินาทีอีกด้วย

 

สกิลที่ 1 Death’s Beckon (เสียงเรียกแห่งความตาย) :โอเมนใช้โซ่กระชากศัตรูเข้ามาหาตัวสร้างความเสียหายและสโลว์เป้าหมาย หากคุณกระชากศัตรูเข้ามาฟันตอนกำลังอยู่ในโหมดกระหายหล่ะก็ ศัตรูของคุณต้องเลือดสาดแน่นอน

 


สกิลที่ 2 Untouchable(สัมผัสไม่ได้) : พาสซีพสกิลและสกิลสองนี้ถือเป็นซิกเนเจอร์ของ”โอเมน”เลยก็ว่าได้ หากไร้ซึ่งทั้งสองสกิลนี้ความคลั่งกระหายของโอเมนคงจะไม่น่ากลัวอีกต่อไป เมื่อเข้าสู่สถานะกระหายและเปิดสกิลสองนี้ไล่ตี รับลองว่าต้องวิ่งหนีกันกระจายแน่ ทั้งอึด สะท้อน ตีเร็วและตีแรงขนาดนี้ สมฉายา โอเมนจอมกระหายจริงๆ

 

สกิลที่ 3 Ultimate skill ; Death’s Embrace (โอบกอดแห่งความตาย) : โอเมนจะใช้โซ่ของเขาตรึงคู่ต่อสู้เอาไว้ ถ้าใครโดนขังตอนโอเมนกำลังคลั่งกระหายหล่ะก็บอกเลย มีแต่ความตายที่รอมันผู้นั้นอยู่

การใช้สกิลของโอเมนและไอเท็มที่แนะนำให้ออก
Combo skill & Item

ก่อนที่คุณจะกระหายฆ่าศัตรูของคุณ เราแนะนำให้รอพาสซีพสกิลทำงานก่อนหรือขาดแต้มบ้าคลั่งอีกไม่แต้มสองแต้มเท่านั้นค่อยเริ่มจู่โจม เนื่องจากหากพาสซีพสกิลทำงานแล้ว อันทัชเทเบิ้ลจะลดคูลดาวน์ลงอย่างรวดเร็วและสามารถใช้ใหม่ได้ไวขึ้น คุณจะทั้งโจมตีเร็ว แรง และอึด สุดๆ หลังจากนั้นก็ลากศัตรูเข้ามา เปิดอันทัชเทเบิ้ล พอศัตรูวิ่งหนีอย่างเชื่องช้าออกไปได้ไม่ไกล ก็ให้ใช้อัลติเมทสกิลลากดาวตามเข้าไปขังมันเอาไว้และสังหารมันอย่างเหี้ยมโหดซะ

ไอเท็มชิ้นแรกที่แนะนำให้ออกคือ
1. Mantle of Ra : แนะนำให้ออกแมนเทิ้ลออฟราเป็นชิ้นแรก คุณจะได้รับทั้งพลังโจมตีและพลังป้องกันมหาศาลเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังได้พาสซีพจากไอเท็มแมนเทิ้ลออฟรามาใช้เคลียร์ครีปอีกด้วย
2.Gilded Greaves : รองเท้าที่จะทำให้คุณพ้นจากสถานะต่างๆได้ไวขึ้น นอกจากนี้คุณจะได้รับค่าต้านทานเวทย์เล็กน้อยอีกด้วย
3.Fafnir’s Talon : ไอเท็มที่จะทำให้คุณตีเร็วขึ้นและได้รับพลังโจมตีเล็กน้อย นอกจากนี้คุณอยากได้รับพาสซีพสกิลจากไอเท็มที่จะทำให้คุณตีตัวเลือดเยอะแรงขึ้นเป็น % อีกด้วย จะแท้งค์ ไฟต์เตอร์ หรือแครี่ หากคิดจะหนึ่งๆกับโอเมนคงไม่ใช่เรื่องง่ายๆจริงๆ
4.Medallion of troy : ไอเท็มหลักสำหรับเพิ่มค่าต้านทานเวทย์ ด้วยไอเท็มทั้งหมดที่มี 4 ชิ้น บวกกับสกิลอันทัชเทเบิ้ล จะทำให้คุณอึดจนแทบเอาไม่ลงเลยทีเดียว
5. Muramasa : ที่แนะนำให้ออกมูรามาซะแทน Broken Spear หรือ Spear of longinus เพราะว่าด้วยสกิลของตัวโอเมนเองแล้ว ดาเมจและความอึดของโอเมนมากพอจะฆ่าเมจหรือแครี่อยู่แล้ว ทว่าหากต้องกดไฟต์เตอร์หรือแทงค์ให้ลง อาจจะต้องใช้เวลานานมากเกินไป ดังนั้นทั้ง Fafnir’s Talon และ Muramasa ต่างก็ออกมาเพื่อการนี้นั่นเอง
6.Shield of the lost : หากไม่พอใจกับความอึดของโอเมน ไอเท็มชิ้นสุดท้ายแนะนำให้ออกไอเท็มนี้เลย โอเมนจะได้รับเกราะและพลังชีวิตเพิ่มขึ้นอีกเยอะมากเลยทีเดียว แต่หากคิดว่าอึดพอแล้วของก็นำแนะนำให้ออก Blade of Eternity เลยจะดีกว่า

เขาใจทั้งหลักการทำงานของสกิลและไอเท็มที่ควรออกขั้นพื้นฐานไปแล้ว ต่อไปเรามาดูรูนที่เหมาะสมกับโอเมนกันดีกว่า

แถวที่ 1 แนะนำให้ใส่ Golden Body x 10ea

ความเร็วโจมตี + 1%
พลังชีวิต + 33.7
เกราะ + 2.3

แถวที่ 2 แนะนำให้ใส่ Spirit x 10 ea

ความเร็วโจมตี + 1%
ความเร็วเคลื่อนที่ + 1%

แถวที่ 3 แนะนำให้ใส่ Dragon Claw x 10 ea

พลังโจมตี + 0.9
เจาะเกราะ + 6.4

มาถึงส่วนสุดท้ายกันแล้ว นั่นก็คือ Challenger Skill (สกิลชาเลนเจอร์) และที่เราแนะนำที่สุดคือ

Flicker คูลดาวน์ 120 วินาที สามารถเทเลพอร์ตเราไปยังจุดหมายได้
ที่แนะนำให้ใช้ฟิคเกอร์เนื่องจาก ชาเลนเจอร์นี้ทำให้โอเมนสามารถเข้าไปล็อกตัวแครี่หรือเมจได้ ไล่ฆ่าและหลบหนีได้ในทุกจังหวะ

หากสงสัยหรือต้องการสอบถามอะไรเพิ่มเติมสามารถทักเข้ามาทางเพจเราได้เลยนะคะ เพจ : Kingzgame