สรุปข้อมูลสำคัญ เกมมือถือ Ragnarok M : Eternal Love 2.0 โฉมใหม่

37

ขอต้อนรับเพื่อนๆเข้าสู่ Ragnarok M : Eternal Love 2.0  ที่เป็น เกมมือถือ ฉบับโฉมใหม่ที่เป็นแนว MMORPG


สไตล์แฟนตาซี โด่งดังจากทางค่าย Gravity Interactive Inc, ที่ได้ อัพเกรดตัวเกมแบบโฉมใหม่ ที่เหมือนได้เกมใหม่มาให้สัมผัสกันเลยทีเดียว

โดยจากที่จะอัพเกรด , เปิด Sever เพิ่ม ของ เกมมือถือ Ragnarok M : Eternal Love 2.0 แล้ว

ก็จะให้เพื่อนๆได้ไปเริ่มต้นใหม่แบบเท่าเทียมกันใน Sever Memory Of Faith ซึ่งจะมีอะไรบ้างที่อัพเดทขึ้นมาใหม่ เราไปดูพร้อมๆกันเลยจ้า

” อ่านบทความ PUBG : NEW STATE คลิ๊ก ! “

การเริ่มต้นใหม่ของเหล่านักผจญภัย – Imperial Cryptura Academy
เหล่าผู้เล่นเก่าๆอาจจะมีการสับสนบ้าง เพราะจากนี้ในตัวเกมนั้นจะมีการเปลี่ยนจุดเกิดใหม่ของ Prontera South Gate เป็น  Cryptura Academy แต่ในส่วนการสอนเดิมนั้นจะถูกทำการยกเลิก ซึ่งสถานที่ตรงนี้จะกลายเป็นจุดเริ่มต้นของทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเควสภารกิจ สอนการเล่น และสิ่งอำนวยอีกมากมาย

ที่สำคัญนั้นยังมีภารกิจที่เพื่อนๆสามารถทำได้ โดยจะมี NPC เควสพิเศษ ที่ชื่อว่า Sigri Method ที่ยืนอยู่ตรงกลางเมือง Cryptura Academy ที่จะคอยช่วยหาเควสเร่ง เลเวล 120 และสามารถปลดจ๊อบ 3 ได้ที่ใช้เวลาภายใน 30 นาที โดยจะทำได้แค่ 1 ID / 1 ครั้ง สำหรับใครที่เริ่มต้นใหม่บอกได้เลยว่าไวยิ่งกว่าเดอะแฟรชไม่มีอารมณ์เสียแน่นอน

Ragnarok M: Eternal Love 2.0 เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า , Ragnarok M

คลาสใหม่ที่เพิ่มเข้ามา ”  Ninja นินจา “
เป็นอีกสิ่งที่หลายๆคนนั้นรอคอยมาตลอด นั่นก็คืออาชีพใหม่ ” นินจา ” นั่นเอง ที่จะมาพร้อมกับสายสกิลที่หลากหลาย สามารถแบ่งออกได้ถึง 3 สาย นอกจากนี้การออกสกิล Action นี้ก็นับว่าเท่ห์เกินใจทำให้อาชีพอื่นนั้นรัศมีน้อยลงเลย

ส่วนชุดของอาชีพนินจานั้น เท่ห์พิเศษกว่าใครแน่นอน สำหรับใครที่เบื่อกับชุดอาชีพเดิมๆ หรืออยากได้แนวการเล่นใหม่ๆ ลองไปเล่นอาชีพนี้ดูเผื่ออาจจะค้นพบตัวตนใหม่ก็เป็นได้น๊า

Ninja นินจา,Ragnarok M

เพิ่มคลาสพิเศษ Slayer 
นับว่าเป็นกิจกรรมพิเศษ – Ragnarok Mobile x Slayers ที่ทำให้ผู้เล่นทั้งหลายได้สัมผัสอาชีพพิเศษ Slayer ที่เป็นตัวละครสายเวทย์มนต์สกิลรุนแรงแบบสะใจ กิจกรรมนี้รองรับให้ทำกันอีกด้วย ” อ่านได้ที่นี่ “ ที่สำคัญอาชีพนี้ใครที่อยากเล่น ก็ต้องควัก 300 Big Cat Coin ไม่ได้ฟรีน๊างานนี้ใครอยากมีก็ต้องละลายทรัพย์กันไว้ครอบครองบ้าง

Slayer ,Ragnarok M

UI และ Interface โฉมใหม่ที่ถูกปรับเปลี่ยน
นี่คือสิ่งที่ทำให้แปลกตาขึ้นมากที่สุดในการอัพเดทครั้งนี้ เพราะตัวเกมทำให้มีการออกแบบไอคอนต่างๆที่อยู่บนตามหน้าจอใหม่ ให้สามารถใช้งานได้ดีกว่าเดิมเรียบร้อยกว่าเดิม และมีความน่าใช้งาน สวยงามมากขึ้นอีกด้วย

แม้กระทั่งการสร้างตัวละคนที่ทำให้เพื่อนๆ สามารถเลือกชุดคลาสตามอาชีพว่าเหมาะสมก่อนที่จะสร้างตัวก็ยังได้ รับรองว่าตอบโจทย์สำหรับเพื่อนที่กังวลว่าแต่งตัวแบบไหนถึงจะหล่อ สวย ตอนเป็น Hi-Class ซะที

Ragnarok M

สามารถเลือกใช้มุมกล้องแบบ 2.5 D และ 3 D
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายรูป ถูกใจสิ่งนี้แน่นอน นี่ก็คือลูกเล่นใหม่ที่ทำให้อารมณ์เหมือนเล่นอยู่บนแพลตฟอร์ม PC มีทั้งหมุนซ้าย หมุนขวา ยิ่งสายแฟชั่นการเดินแบบ ไม่เป็นอันเก็บเลเวลเพราะมัวแต่ถ่ายรูปแน่นอน

ส่วนสำหรับคนทั่วไปก็สามารถเอาไปใช้ประโยชน์ในการส่องบอส หาที่ฟาร์ม สามารถหาไอเทมลับตามพื้นที่เควสต่างๆ เป็นอีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่อำนวยความสะดวกให้เพื่อน RO ได้อย่างมาก

ระบบ Offline Battle ที่หลายคนเรียกร้องกันมาอย่างยาวนาน
นี่คือสิ่งที่ตอบโจทย์วัยทำงานที่เป็น ” Offline Battle ” ระบบที่จะทำให้เราสามาถหาเงิน หาของ เก็บเลเวล โดยที่ไม่ต้องเปิดหน้าจอออนไลน์เกมเอาไว้เหมือนหลายๆเกม แต่จะมีเงื่อนไขดังนี้

  • ผู้เล่นจะต้องทำการซื้อบัตร Premium หรือ VIP ในราคา 249 บาท เพื่อเปิดใช้งานฟังก์ชั่นนี้ โดยสามารถเปิดสลับกันได้ถึง 3 ตัวละคร ( คุ้มจัดๆ )
  • บัตร Premium ที่ใช้เงิน Zeny ซื้อในร้าน Exchange นั่นไม่สามารถที่จะร่วมรายการฟังก์ชั่นนี้ได้
  • สามารถเอาไปร่วมในการนั่งฟังเพลงได้

Ragnarok M

การปรับปรุง Effect Skill ให้สวยขึ้น
อันนี้ประทับใจแบบส่วนตัวมากๆ เพราะสกิลต่างๆ ได้ถูกนำไปปรับสี แสง Effect ให้สมจริง ดูดีมากขั้นอย่างเห็นได้ชัด ช่วยเพิ่มอรรถรสความสมจริงสะใจในการเล่นมากยิ่งขึ้นไปอีก

Ragnarok M

เมืองใหม่ ” Eclalge ” ที่ถูกเพิ่มเข้ามา
อัพเดทใหญ่ทั้งที ก็ต้องมีสิ่งใหญ่ๆเข้ามา อย่างเช่นเมืองใหม่ล่าสุดที่เพิ่มเข้ามาชื่อว่า Eclage ที่เป็นดินแดนถูกซ่อนไว้เป็นที่อยู่อาศัยของเผ่าพิกซี่ในตำนาน พวกเขากำลังรับมือที่กับความขัดแย้งเผ่าเดียวกัน โดยด้านหนึ่งคือการอิสระและด้านรักษาประเพณีเอาไว้ สิ่งเหล่านี้จะเป็นหน้าที่ของนักผจญภัยเข้ามายุติความวุ่นวายและนำความสงบกลับสู่ดินแดนตำนานนี้

เมืองนี้จะมีทั้งภารกิจรอง และ ภารกิจหลักที่ให้เราได้เข้ามาทำกัน แต่จะสำหรับนักผจญภัยที่มีเลเวล 150 เป็นต้นไปเท่านั้น

เกมมือถือ , Ragnarok M: Eternal Love 2.0 , new map

เพิ่มเลเวลสูงสุดเป็น 170 
สำหรับผู้เล่นที่เลเวลตันก่อนหน้านี้ก็ไม่ต้องว่างงานอีกแล้ว เพราะตัวเกมได้ขยายเพิ่ม Max Level ให้เพื่อนๆ ได้ลุยตีมอนสเตอร์ต่อถึง Level 170 เลย ใครกันน๊าจะเป็นคนที่ เลเวล 170 คนแรก

เกมมือถือ , Ragnarok M: Eternal Love 2.0 , level 170

นี่ก็เป็นแค่เพียงเนื้อหาบางส่วนในการอัพเดทครั้งใหญ่ของ Ragnarok M : Eternal Love 2.0 ที่จะเข้ามาในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้

ดาวน์โหลด (กดบนมือถือ) : https://l.tapdb.net/2HMrCIF4


อย่าลืมกดติดตามเพจ Kingzgaming และเว็ปไซต์ Kingzgame ที่รวบรวมเหล่าข่าวสาร เกมมือถือ อีสปอร์ต มังงะ อนิเมะ คอมพิวเตอร์ และ เว็บดีย์ๆ 18+ อย่าง Doopenporn กันด้วยนะคะ ♥


เกมมือถือ , Ragnarok M: Eternal Love 2.0