วันจันทร์, ตุลาคม 21, 2019
Ode To Heroes [Idle RPG]

Ode To Heroes เกมส์ Idle ใหม่เปิดให้บริการเเล้ววันนี้ [IOS...

Ode To Heroes เกมส์ Idle ใหม่เปิดให้บริการเเล้ววันนี้ สุดยอดเกม...

Laplace M (Wind of the Mainland) |...

Laplace M (Wind of the Mainland) เกมใหม่อัพเดทล่าสุดตอนนี้...
astellia online

เปิดตัวเเล้วกับ Astellia Online กำหนดเวลาเปิดให้บริการ

เอาอกเอาใจฝั่งเกมเมอร์สายคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล หรือ PCบ้างธรรมดาจะมีแต่ว่าเกมสำหรับแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือรอบนี้เอาข่าวสารเกมคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล หรือ PCของทาง Barunson E&A...
Hunter’s Arena Legends

Hunter’s Arena: Legends เกมสายบู้ที่ชาวเกมเมอร์ห้ามพลาด

ย้อนกลับไปในมี.ค.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาด้านในงานจัดโชว์เกมอย่าง Games Developer Conference (GDC) ที่ด้านในงานนี้ได้มีการเปิดตัวอย่างเกมเยอะแยะแล้วก็หนึ่งในซึ่งก็คือ Hunter’s...
Overhit

OVERHIT เปิดอย่างเป็นทางการที่เซิร์ฟโกลบอลสิ้นเดือนนี้!!

พบโรคเลื่อนมาครั้งแล้ว แต่ว่าครั้งนี้ Nexon ไม่ยินยอมพลาดซ้ำสองแน่ ปัจจุบัน ค่ายพี่บิ๊กจากประเทศเกาหลีประกาศพร้อมนำ OVERHIT...
Durango : Wild lands

Durango : Wild Lands เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ

ถ้าเกิดจะให้กล่าวถึงเกมโทรศัพท์มือถือที่ปรับปรุงนานที่สุด และก็เป็นเกมที่คนทั้งโลกรอคอยมายาวนาน ผมมั่นใจว่าหนึ่งในนั้น อย่างไรก็ควรมีชื่อ Durango อยู่แน่ๆ และวันนี้ความฝันของทุกคนก็เป็นจริงแล้วเมื่อ...
Ghost Online

Ghost Online ยังจำกันได้ไหม กำลังจะกลับมาแล้ว!

คนที่อยากลองเล่นเกมส์ Ghost Online อย่าพลาดลงทะเบียนล้วงหน่า รีบมาสมัครสมาชิกแล้วรอสนุกสนานกันได้เลย ! เมื่อเกม Ghost Online ได้เปิดสมัครสมาชิก Pre-Register กันแล้วล่ะโดยเพื่อนๆเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้เมื่อวันที่ 1 เดือนมีนาคม 2562 นี้เป็นต้นไป โดยคนไหนที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ความสนุกสนานของ Ghost Online บอกเลยว่าห้ามพลาดการสมัครสมาชิกนี้ ! เพราะว่าจะได้สิทธิ์ร่วมสนุกสนานในตอน Beta Test ที่จะถึงนี้ พร้อมรับเงิน “10,000...
Durango : Wild lands

เกมยุคดึกดำบรรพ์ Open World กำลังจะมา!!

Durango : Wild Lands เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว Durango: Wild Lands เกมโทรศัพท์มือถือแนวเอาชีวิตรอดในดินแดนไดโนเสาร์เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ทั้งในไต้หวันแล้วก็ไทย หลังจากรอกันมาอย่างยาวนาน เกมโทรศัพท์มือถือ MMORPG...

MU Origin 2 เกมส์บนมือถือยอดฮิต

หากย้อนกลับไปสมัยที่เกมส์เข้ามาไทยใหม่ๆ ส่วนใหญ่จะเป็นเกมส์แนว MMORPG หรือแนวเก็บเลเวลนั่นเอง แต่เมื่อเวลาผ่านไปเกมส์อย่างเกมส์แนว MOBA เข้ามาแทนที่และตอนนี้ก็คงเป็นอีกยุคสมัยหนึ่งที่เกมส์ส่วนใหญ่จะผลิตออกมาให้เหมาะสำหรับเล่นบนโทรศัพท์มือถือ...