วันจันทร์, ธันวาคม 16, 2019
Desperados3

Desperedos 3 เปิดตัวอย่างเกมภาคใหม่แล้ว

THQ Nordic เเละทีมผู้พัฒนา Mimimi Productions ได้ปล่อยตัวอย่างเกมตัวใหม่ของ Desoerados III ในงาน E3 2019 ที่ Los Angeles Convention Center คนไหนที่ชอบพอเกมเเนวคาวบอยไม่พลาดเลยจริงๆกับเกม Desperados III ที่จะวางขายสำหรับเล่นบนPlayStation4,Xbox Oneเเละ PC โดยพี่น้องๆสามารถรับชมตัวอย่างใหม่ของเกมที่ลิงค์ข้างล่างเลยนั่นเอง เปิดตัวมาได้สนใจไม่น้อยเลย สำหรับคนที่สนใจหล่ะก็รอฟังข่าวดีเร็วๆนี้ได้เลย...
PUBG Mobile x Resident Evil 2

PUBG Mobile x Resident Evil 2

เมื่อ PUBG Mobile คลอสโอเวอร์กับ Resident Evil 2 โหมดใหม่ที่ตื่นเต้นเราใจจึงบังเกิด เอาละสินี่น่าจะเป็นข่าวดีสำหรับเหล่านักสู้ผู้เอาชีวิตรอดใน PUBG Mobile อย่างแน่นอน!! เมื่อทางผู้พัฒนา Tencent games ได้ประกาศออกมาว่าจะมีการเพิ่มโหมดใหม่ใน Zombie Mode Event ให้มีความระทึกใจเพิ่มมากขึ้นพร้อมกับการร่วมือกันระหว่างผู้เล่นในเกมเพื่อต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ โดยนอกเหนือจากนี้ยังจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างใน SURVIVE TILL DAWN ให้มีอะไรใหม่ๆลุ้นระทึกเพิ่มเติมเข้ามาอีกด้วย สำหรับโหมดใหม่ที่เข้ามาใน...

World War Z เกมใหม่เปิดขายแล้ววันนี้!

สิ้นสุดการรอคอยในที่สุดวันที่ 16 เมษายน 2562 เกม World War Z วางจำหน่ายแล้ว เป็นภาพยนต์ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมสำหรับภาพยนต์เรื่อง World War Z มหาวิบัติสงครามซี ภาพยนต์เกี่ยวกับเชื้อไวรัสที่ระบาดอย่างรวดเร็วและผู้ที่ติดเชื้อนี้จะกลายเป็นซอมบี้ที่ไล่กินคนอื่นๆ จุดเด่นของซอมบี้ในภาพยนต์เรื่องนี้ที่ทำให้หลายต่อหลายคนถูกใจก็คือ ผู้ที่ติดเชื้อหรือซอมบี้ไม่ใช่ผีดิบกินคนกากๆอีกต่อไป มันให้ความรู้สึกน่ากลัวอย่างมากเพราะเมื่อมันได้ยินเสียงที่ไหน มันจะวิ่งอย่างบ้าคลั่งใส่เป้าหมายทันที ทำให้ในภายหลัง Focus Home Interactive พัฒนาเกมจากภาพยนต์เรื่องนี้ขึ้นมา ซึ่งถูกจัดจำหน่ายโดย Saber Interactive...

ปิดม่านลงแล้วคัดเลือก 5 ทีมได้ตั๋วไปบู้จีน!

ในที่สุดก็ได้ผู้ชนะทั้ง 5 ทีมจากการแข่งขัน PUBG Mobile เพิื่อไปบู้ต่อที่เมืองจีนกันแล้ว เพื่อค้นหาสุดยอดทีมอันดับ 1-5 เป็นตัวแทนเมืองไทย ไปบู้รอบรองชนะเลิศ (SEA) ที่ประเทศจีน เมืองเซี่ยงไฮ้ในเดือนพฤษภาคมที่จะถึง โดยการแข่งขันชิงชัยคราวนี้ถูกจัดขึ้นที่ Thailand E-Sports Arena The Street รัชดา ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา บรรยากาศการประลองเต็มไปด้วยความระทึกใจผนึกกับความมันส์ระดับ 5 ดาว และนี่เป็น โฉมหน้าทั้ง 5 ทีมผู้แทนจากประเทศไทย ซึ่งสามารถคว้าตั๋วไปบู้ต่อได้ในรอบถัดไป นั่นก็คือ Purple mood E-Sport , Illuminate the murder , RRQ Athena , Goldencat และ NaRok Gaming ยินดีกับทั้ง 5 ทีมที่ได้ตั๋วเป็นผู้แทนประเทศไทยด้วย แล้วเจอกันอีกครั้งคราวหน้าเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ ช็อคทั้งงานเปิดตัวเกมส์ใหม่ : COD...

เกมส์โดดร่มใหม่ บู้ระห่ำ แตกต่าง ไม่ควรพลาด!!

Cyber Hunter เกมแนวแบทเทิลรอยัลสุดล้ำ มันส์ถึงใจ เกมแนวแบทเทิลรอยัลเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็น PUBG Mobile, Free Fire หรือ Rules of Survival ทว่าหลังจากเปิดมานานเกมแนวแบทเทิลรอยัลก็เริ่มถึงจุดอิ่มตัว อาจจะด้วยความซ้ำซากของตัวเกมหรืออาจจะเพราะเกมแนวนี้ทำให้ผู้เล่นสามารถหัวร้อนได้ง่ายมาก เลยทำให้ผู้เล่นทะยอยกันหายตายจากเกมนี้ไป ทว่าค่ายเกม NetEase ก็ได้ทำการเปิดตัวเกมแนวแบทเทิลรอยัลตัวใหม่อีกครั้ง ชื่อเกมว่า Cyber Hunter คนหลายๆคนอาจจะส่ายหัวกันทันทีที่เมื่อทราบว่ามันคือเกมแนวแบทเทิลรอยัลอีกหนึ่งเกม ทว่านั่นอาจทำให้คุณพลาดรสชาติอันแปลกใหม่ของเกมส์แนวนี้ไปก็ได้...

GTA V

Grand Theft Auto V กลับมาอีกครั้งกับเกมส์โคตรเถื่อน GTA บน Steam, PS3, PS4 และ XBOX360 ความน่าสนใจของ GTA ภาคนี้ก็คือ ภาพที่สวยอลังการดูสมจริงเอามากๆแถมยังสามารถเล่นโหมด (ออนไลน์)Online ได้อีกด้วย ซึ่งทาง KINGZGAME ก็ได้ทำการซื้อมาลองเล่นแล้ว ต้องบอกว่าคุ้มค่าจริงๆ หากมีเพื่อนเล่นด้วยอีกสักหลายๆคน จะยิ่งสนุกขึ้นไปอีก เราสามารถทำภารกิจร่วมกันเพื่อซื้อของต่างๆได้...

Player Unknown’s Battle Ground

เกมแนว Battle Royale สุดมันส์ เกมที่ต้องงัดทักษะทุกอย่างออกมาเพื่อเป็นที่ 1 PUBG (Player Unknowns Battle Grounds) : เกมส์แนว Battle Royale ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก หลังจากซื้อ MOD จากเกมส์ DAYZ มาพัฒนาอย่างต่อเนื่องในที่สุดก็ได้เกมส์นี้ออกมา หากคุณกำลังสนใจที่จะซื้อเกมส์นี้มาเล่น แนะนำให้ลองอ่านข้อมูลที่ทางเว็บเรา KINGZGAME จัดทำมาให้ดูก่อนเพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนตัดสินใจซื้อน้าา... เกมส์...