โครตเดือดยอดลงทะเบียน เกมมือถือ ” Summoners War : Lost Centuria ” เกิน 2 ล้านแล้ว !

31

เมื่อ เกมมือถือ อย่าง  ” Summoners War : Lost Centuria ” ได้ทำการเปิดให้ผู้เล่นลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 13 ภาษา จาก Com2uS


ซึ่งอาจจะเปิดให้บริการทั่วโลกภายในเร็วๆนี้ จึงได้รับกระแสที่ตอบรับอย่างมากจากผู้ลงทะเบียนจากทั้วโลกมากสูงถึง 2 ล้านในช่วงเวลาแค่ 10 วัน เท่านั้นเอง

เกมมือถือ

โดยทางค่าย Com2uS เจ้าของ เกมมือถือ Summoners War : Lost Centuria ได้ออกมาขอบคุณเหล่าแฟนๆทั้งหลาย

อ่านบทความ Blade & Soul 2 !! คลิ๊ก 

ภายในตัวเกม Lost Centuria ที่พัฒนาขั้นมาจากเกม IP ที่มีชื่อเสียงอย่าง Summonners War ที่เป็นเกมแนวกลยุทธ์วางแผนแบบเรียลไทม์ ที่ต้องคิดและวางแผนลุ้นกันอย่างทุกนาที จนกลายเป็นที่สนใจของเกมเมอร์หลายคนทั่วโลก เพราะเนื่องจากหลายปีที่แล้วได้ทำการสร้างเกมดังและได้รับกระแสตอบรับได้อย่างดีในช่วง Close Beta ตอนช่วง ปลายปีที่แล้วทำให้มียอดลงทะเบียนล่วงหน้าเพิ่มขึ้นอย่างมากโดยไม่มีการโปรโมทแต่อย่างใด

ทาง Com2uS ได้ทำการอัพเกรดเกมเวอร์ชั่นใหม่ครั้งแรกภายในงาน Taipei Game Show 2021 ที่การเปิดตัวในครั้งนี้นั้นทำให้ได้รับความสนใจจากผู้เล่นทั่วโลกขึ้นไปอีก เพราะได้มีการอัพเกรดเนื้อหาให้สนุกมากยิ่งขึ้นเพิ่มขึ้นจากช่วงเปิดให้ทดสอบ Close Beta ที่ได้มีผู้เล่นจากทั่วโลกเข้าทดสอบไปมากกว่า 200,000 คน

Summoners War : Lost Centuria

ภาคLost Centuria นั้นจะเป็นเกมที่นำเอาเหล่ามอนสเตอร์เจ๋งๆจากภาค Summoners War มาเข้าร่วมจัดเป็นทีมแบบ 8 Vs 8 โดยจะมีการเพิ่มระบบ Counter และ คาถาเข้าไปช่วยให้ตัวเกมสนุกมากขั้นแบบ ช็อตต่อช็อต ให้ได้เป็นการต่อสู้ที่เร้าใจสนุกสนานทุกวินาที

สำหรับในประเทศไทยหลังจากที่ได้เปิดให้ Close Beta ไปจากปลายปีที่แล้วนี้ บอกได้เลยว่ากระแสของภาคLost Centuria ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ารุ่นพี่อย่าง Sky Arena เลยสักนิด ตอนนี้อาจจะเป็นเวลาที่ มหากาพย์ที่ยิ่งใหญ่กำลังดำเนินขึ้นไม่ช้า เพื่อนๆไปลงทะเบียนกันได้เลย

กดลงทะเบียนได้ที่นี่ Click ! จะได้รับคริสตัล 300 เม็ด และผงวิเศษ 200 ชิ้น

Summoners War : Lost Centuria


อย่าลืมกดติดตามเพจ Kingzgaming และเว็ปไซต์ Kingzgame ที่รวบรวมเหล่าข่าวสาร เกมมือถือ อีสปอร์ต มังงะ อนิเมะ คอมพิวเตอร์ และ เว็บดีย์ๆ 18+ อย่าง Doopenporn กันด้วยนะคะ ♥