ฉลองต้อนรับ 7 ปี แจกจัดเต็ม Summoners War จุใจชาวเกมเมอร์

29

ภายในปีนี้กิจกรรม ฉลองครบรอบ 7 ปี ของ Summoners War จากค่าย Com2us เพื่อให้มีระยะเวลาในการทำกิจกรรมต่างๆมากยิ่งขึ้น ที่ผ่านมาเป็นกิจกรรมล็อคอินทุกวันจนกว่าจะถึงเวลา D-Day คือในช่วงเวลา 17 เมษายน

โดยผู้เล่นที่ทำการ Login ทุกวันจะสามารถมีเหรียญครบรอบ 7ปี มากถึง 1,000 เหรียญแบบสบายๆ ที่สามารถนำไปแลกคัมภัร์ก้าวข้ามขีดจำกัด


Summoners War


Summoners War : Sky Arena จากค่าย Com2us ที่ฉลองครบ 7 ปี ที่ให้เพื่อนๆทุกคนเข้าร่วมกิจกรรมมากมายแบบฟรีๆ


ผู้เล่นที่ได้ทำการเข้าร่วมจะได้ เหรียญครบรอบ 7 ปี ไว้นำไปแลกของรางวัลต่างๆ โดยจะมี ” คัมภีร์ก้าวข้ามขีดจำกัด ” หรือ สกอร์เปิดสุ่ม 5 ดาว ที่หลายๆคนรอคอยกัน เพียงแค่สะสมเหรียญให้ครบ 1,000 ก็สามารถไปแลกได้ฟรีๆ แถมยังมีกิจกรรมปั้มเหรียญที่เพิ่งได้เข้ามาใหม่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ใช้พลังงาน 10 หน่วยก็ได้รับเหรียญจำนวน 1 เหรียญ

และสัปดาห์ที่ผ่านมานั้นยังมีกิจกรรมใหม่คือ ” กิจกรรมเหรียญที่ระลึก ” สำหรับคนที่ไม่ได้ Login มานานตั้งแต่เดือน มกราคม จากกิจกรรมแรก ก็สามารถหาเหรียญเพิ่มได้จากกิจกรรมนี้ต่อได้ ส่วนกติกาก็ง่ายๆเลย

Summoners War , ฉลองครบรอบ 7ปี

เราฟาร์มไปเรื่อยๆ ได้ทั้งเลเวลและเหรียญไปในตัว กิจกรรมนี้สามารถทำได้ถึง 30 เมษายนนี้ หากใครอยากได้เหรียญทันแลกคัมภีร์ 5 ดาว ก็ต้องรีบๆฟาร์มกันหน่อยนะจ่ะ

ในกิจกรรมเหรียญที่ระลึกนั้น ก็จะมีส่วนเสริมซึ่งสามารถใช้ยอดแต้มสะสมของเหรียญที่มี มารับของรางวัลที่มีตั้งแต่ พลังงานที่มากกว่า 1,000 หน่วย , คัมภีร์เวทมนตร์ กว่า 16 ม้วน , คริสตัลแดง , มานา , เรนโบว์มอน , คัมภัร์ธาตุ อัคคี,วารี,วายุ บอกได้เลยว่าแจกได้จุใจมากๆ แค่เพียงสะสมแต้มเหรียญเท่านั้น

Summoners War , ฉลองครบรอบ 7ปี

สำหรับ “ ร้านแลกเหรียญครบรอบ 7 ปี ” ผู้เล่นสามารถเริ่มแลกเหรียญได้ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน 2564 ซึ่งวัน D-Day ครบรอบ 7 ปีพอดิบพอดี

ฉลองครบรอบ 7ปี

ฉลองครบรอบ ของรางวัลในร้านแลกเหรียญจะมีดังนี้ คัมภีร์ 5 ดาว ,  คัมภีร์แสง/มืด , เดวิลมอน , แองเจมอน,คัมภีร์เวทมนตร์,พลังงาน,หินมานา ,หินหลอม , สามารถอ่านกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.withhive.com/event/42817


นอกจากกิจกรรมที่กล่าวมานั้น ยังมีโปรโมชั่นร่วมกับ AIS เพียงแค่ซื้อ ‘ แพ็ครายวัน ” มูลค่า 149 บาท บน Google Play โดยผ่านค่าโทร AIS ก็สามารถรับได้เลย ” คัมภีร์เวทมนตร์ 2 ม้วน อย่างฟรีๆ ” อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.ais.th/game/details_mobile/Summoners_War/


Summoners War , ฉลองครบรอบ 7ปี


Download ได้ที่นี่

 ฉลองครบรอบ 7ปี

App Store คลิ๊กbtn_applestore_off

Google Play

btn_googlestore_off


อย่าลืมกดติดตามเพจ Kingzgaming และเว็ปไซต์ Kingzgame ที่รวบรวมเหล่าข่าวสาร เกมมือถือ อีสปอร์ต มังงะ อนิเมะ รีวิวเกมมือถือ คอมพิวเตอร์ และ เว็บดีย์ๆ 18+ อย่าง Doopenporn กันด้วยนะคะ ♥