SYNCED: Off-Planet ใหม่ล่าสุดกับเกม PC Class A+

107

SYNCED: Off-Planet ถือเป็นอีกเกมที่สร้างจากความน่าจะเป็นของพล็อตโลกหลังที่ล่มสลายจะเป็นโลก ที่มีแต่ซอมบี้และการเอาชีวิตรอด กับเกมแนว Survival อ่อแต่ซอมบี้นั้นเป็น Ai ซอมบี้นะจ้ะ หรือ หุ่นยนตร์ซอมบี้นั่นเองSYNCED: Off-Planet ได้ผลสำเร็จงานเกมจากทาง NExT ประเทศฮ่องกง ร่วมกับ Tencent จากจีน โดยจะกระเป๋านเกมแนว PVPVE ยิงแหลกเอาชีวิตรอดแบบออนไลน์ jetsadabet ปรับปรุงด้วย Unreal Engine 4 ซึ่งคณะทำงาน NExT เองก็มีฝีมือฝากไว้ภายในแวดวงเกมในฐานะเบื้องหน้าเบื้องหลังของเกมดังหลายเกม ดังเช่น Far Cry, Rainbow Six, หรือเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่โด่งดังของTencent อย่าง Moonlight Blade โดยในเกมนี้คณะทำงานได้ลองของใหม่อย่างเทคโนโลยีRay Tracing ใส่ลงไปในเกมออนไลน์เกมนี้ด้วย ทำให้งานภาพออกมาสวย เหมือนจริงไม่แพ้เกมฟอร์มใหญ่จากฝั่งตะวันตกแม้แต่น้อย

SYNCED: Off-Planet

เทคโนโลยี RTX จากทาง Nvidia ที่โชว์ถึงภาพที่สวยสุดเเละโหดสุดจัดปลัดบอกจริงๆ

รายละเอียดโดยประมาณของเกมนี้ จะเล่าถึงโลกอนาคตที่มีวิทยาการด้านพันธุวิศวกรรมก้าวหน้ามากมาย เมื่อเครื่องจักร รวมกับมนุษย์ เพื่อเอาชนะโรคร้าย และก็ชดเชยความป่วยทุพพลภาพ แต่ถ้าว่าวันหนึ่ง ระบบจักรกลกำเนิดจุดบกพร่อง ทำให้มนุษย์ที่มีส่วนประกอบของจักรกล เปลี่ยนเป็นผีดิบ ที่เรียกว่า “ไซเบอร์เนว่ากล่าวคซอมบี้” (cybernetic zombies) แน่ๆว่าพวกมันมีมากเกินกว่ารัฐบาลใดๆก็ตามกองกำลังไหนๆจัดการได้ สุดท้ายโลกก็ถึงเวลาล่มสลาย เหล่าคนรอดชีวิตจำเป็นต้องอาศัยอยู่บนโลกเอาชีวิตรอดไปวันๆโดยมีหวังว่า ยานกู้ชีพที่ส่งคนไปยังวัวโลนี่บนอวกาศจะบินมารับพวกตน แน่ๆว่า บนยานกู้ชีพมีพื้นที่จำกัด ทำให้ผู้ที่รอด ก็จะต้องมาฆ่าคุ้นเคยเพื่อชิงที่นั่งบนยานดังกล่าวข้างต้นด้วย

SYNCED: Off-Planet

การเล่นเกมนี้จะเป็นเกมเดินหน้ายิงที่ผู้เล่นต้องเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ไซบอร์ก ที่มีความรู้และมีความเข้าใจนาๆประการ อีกทั้งซอมบี้ทั่วๆไป แล้วก็ซอมบี้ระดับอีลีท หวยหุ้นนิเคอิ โดยซอมบี้แต่ละตัวจะมีค่า EXP ที่ให้ผู้เล่นแตกต่างกัน รวมถึงแนวทางการฆ่าด้วย ยกตัวอย่างเช่นการยิงใส่ข้อด้อยที่เจาะจง หรือการล่อหลอกพวกมัน รวมถึงการออกคำสั่งฝูงซอมบี้ให้ไปรุมทึ้งผู้เล่นคนอื่นๆด้วยการเจาะระบบ เพื่อยืนหยัดเป็นผู้เล่นกลุ่มท้ายที่สุดที่จะสามารถขึ้นยานกู้ชีพที่มาคอยรับในช่วงเวลาที่ระบุ เป็นอันจบเกม… โดยใน 1 ฉาก กลุ่มปรับปรุงกล่าวว่าจะสามารถใส่ผู้เล่นที่เป็นคนจริงๆได้มากถึง 50 คน แล้วก็ใส่บอทซอมบี้ในฉากได้ราว1000 ตัว

SYNCED: Off-Planet

SYNCED: Off-Planet เป็นเกมแนว PvPvE สู้ทั้งยังผู้เล่นร่วมกันเองรวมทั้งสู้กับเหล่า AI ข้างในเกม โดยใช้ Unreal Engine 4 ในการพัฒนา พร้อมรองรับสิ่งใหม่ Ray Tracing จาก NVIDIA ด้วย ตัวเกมเกี่ยวกับเรื่องราวของอนาคตที่พัฒนาการรวมทั้งเทคโนโลยีกำเนิดบกพร่องกระทั่งกำเนิดเหล่าจักรกลฆ่าขึ้นมา ผู้เล่นควรต้องต่อสู้กับผู้เล่นอื่นอีก 50 คน แล้วก็ AI จักรกลฆ่าอีกนับพันตัวในแมปเดียวกัน! จากเกมเพลย์ข้างล่าง ด้วยแบบอย่างการเล่นแล้วก็อินเตอร์เฟสทำให้พวกเราคิดไปถึงเกมอย่าง The Division แต่ว่าก็ไม่ต้องประหลาดใจ เนื่องจากมีการกล่าวมาว่ากลุ่มปรับปรุงเกมนี้ 2 คนเคยปฏิบัติงานให้กับ Ubisoft มาก่อน รวมทั้งเคยทำเกม Far Cry ให้ด้วย รวมทั้งเมื่อมันเป็นเกมที่ปรับปรุงโดย Tencent เอง ก็มีความน่าจะเป็นสูงว่ามันจอาจจะเป็นเกม Exclusive ให้กับ Epic Games Store ด้วย

ใช้ความรู้สำหรับเพื่อการหลอกซอมบี้ด้วยการเจาะระบบ และก็สั่งทำลายตนเองได้

SYNCED: Off-Planet

จำพวก : Action / PVPVE

ระบบ : PC

ปรับปรุงโดย NExT / Tencent

วางขาย : –


อ่านข่าวสารเกมอัพเดทใหม่ก่อนใครได้ที่: KINGZGAME